Dinos Royale cho iOS 1.02 Game sinh tồn cưỡi khủng long chiến đấu

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.02
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 484,9 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Cưỡi khủng long, vung vũ khí và chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong tựa game sinh tồn điên rồ nhất, được thiết kế dành riêng cho di động - Dinos Royale cho iOS.

Game đấu trường sinh tử cực hay cho di động

Các tựa game băn súng sinh tồn đang thống trị làng game hiện nay, nhưng cũng dần trở nên bão hòa khi có quá nhiều lựa chọn giống nhau. Dần dần các sản phẩm ăn theo sau này buộc phải có sự thay đổi và sáng tạo không chỉ trong lối chơi mà còn về mặt đồ họa. Tựa game battle royale “sinh sau đẻ muộn” Dinos Royale cho iOS đã làm rất tốt trong khía cạnh này khi sở hữu gameplay sinh tồn cưỡi khủng long chiến đấu độc đáo và mới lạ.

Chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng

Trong Dinos Royale for iOS, bạn và những người chơi khác được thả xuống một bản đồ rộng lớn và tại đây bạn cũng phải đi nhặt vũ khí và trang bị để sẵn sàng đối đầu với kẻ thù bất cứ lúc nào. Để giành chiến thắng trong game, người chơi không chỉ dựa vào vũ khí, chiến thuật chiến đấu của bản thân, mà còn dựa vào các chú khủng long sở hữu những kỹ năng khác nhau. Chúng không chỉ đóng vai trò là thú cưỡi, mà còn có khả năng tấn công đối thủ, gây sát thương lớn.

Chiến đấu trong chế độ AR

Bạn bước vào đấu trường sinh tử PvP với thời gian chiến đấu từ 3 đến 5 phút. Ngắn nhưng đủ để bạn cảm nhận được sự sôi động và khốc liệt của cuộc chiến. Bản đồ trong Dinos Royale cũng co lại theo thời gian, buộc những người sống sót còn lại đối đầu trực diện, thay vì ẩn núp ở đâu đó và chờ đợi mục tiêu xuất hiện.

Game cung cấp vũ khí khá đa dạng từ nhiều khẩu súng hiện đại đến các loại vũ khí cận chiến. Việc của bạn là nhanh tay tìm kiếm và lựa chọn loại vũ khí phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của mình.

Thu thập nhiều trang bị và vũ khí khác nhau

Tính năng chính của Dinos Royale cho iOS

Game battle royale cho di động

Dinos Royale for iOS là game đấu trường sinh tử PvP có góc nhìn từ trên xuống dưới như các tựa game .io yêu thích của bạn. Mỗi trận đấu trong game diễn ra từ 3 đến 5 phút, phù hợp để chơi mọi lúc mọi nơi. Dinos Royale iOS có cơ chế điều khiển dễ dàng với hệ thống phím ảo tối giản trên màn hình.

Tìm kiếm vũ khí và áo giáp

Súng, áo giáp, vật phẩm cứu thương, bạn hãy tìm kiếm trên bản đồ để nhặt được đồ tốt nhất và trang bị những loại vũ khí cực chất từ gậy bóng chày đến dao, máy phóng lựu đạn. Chịu ít thiệt hại hơn bằng cách trang bị cho nhân vật của bạn với mũ và áo giáp. Phục hồi sức khỏe và trị thương với vật phẩm cứu thương khi chỉ số sức khỏe giảm xuống thấp.

Mở khóa nhiều nhân vật khác nhau

Cưỡi khủng long

Nhảy lên lưng một con khủng long 3 sừng và càn quét đấu trường. Hoặc khám phá bản đồ và tấn công tốc độ với khủng long Velociraptor. Hoặc nuốt trọn những kẻ thù nhỏ bé của bạn với vua khủng long T-Rex. Bắn súng, sử dụng vũ khí không phải là cách duy nhất để tiêu diệt đối thủ, đôi khi bạn cần phải sử dụng răng.

Bản đồ chiến đấu ngoạn mục

Đừng để cơn bão đuổi kịp bạn. Trốn trong các tòa nhà, hang động hoặc dưới mái vòm. Bản đồ rộng lớn của Dinos Royale với địa hình đa dạng mang đến cho người chơi nhiều cơ hội chiến thuật khác nhau.

Thuần hóa khủng long làm thú cưỡi

Gameplay kịch tính

Chiến đấu chống lại người chơi đến từ khắp nơi trên toàn thế giới hoặc luyện tập và trau dồi kỹ năng của bạn khi đấu với bot trong chế độ offline. Chiến đấu cùng với bạn bè trong chế độ Duos hoặc một mình hành động trong chế độ Solos. Bạn quyết định cách chiến đấu của bản thân nhưng hãy nhớ rằng mục tiêu luôn là tiêu diệt toàn bộ đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: