HDML-Cloner Helper 1.61 Build 214 Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD, Blu-ray

Tải về

3 (1) OpenCloner Dùng thử 27 Dung lượng: 23,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

HDML-Cloner Helper là một trong những ứng dụng tạo và ghi đĩa DVD hay Blu-ray tiện ích. Nhờ có tính năng này, người dùng có thể sử dụng tệp video của mình để tạo và ghi thành các loại đĩa, đồng thời tạo hình ảnh ISO và ghi chúng một cách dẽ dàng và rõ nét. Bạn hãy thử trải nghiệm ứng dụng hữu ích này trên Download.com.vn nhé!

HDML Cloner Helper với giao diện màn hình chính

Nếu bạn là người thích đi du lịch, khám phá thiên nhiên, thích quay video để ghi lại những nơi mình đã tới hay đơn giản bạn muốn quay video thành một bộ phim cho riêng mình và cùng người thân, phần mềm HDML sẽ là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho những nhu cầu đó của bạn.

Ứng dụng tiện ích này có giao diện được thiết kế nhỏ nhắn, thích hợp cho nhu cầu sử dụng những clip đã chọn ghi trên 1 đĩa cụ thể như DVD hay Blu-ray đều tiện và dễ sử dụng.

Chi tiết những tính năng của HDML-Cloner Helper

Tự do chọn loại đĩa bạn thích

Khi bạn khởi động ứng dụng này lần đầu tiên, người dùng cần xác định rõ kiểu đĩa mình muốn là gì? Ví dụ như bạn có thể tạo trên đĩa DVD hay Blu-ray, thêm vào đó, người sử dụng cũng có thể cho nhiều clip trộn lẫn với nhau cho vào 1 mục lớn riêng biệt hay ghi thành đĩa video đều đơn giản và dễ dàng.

Cho dù kiểu công việc mà bạn tạo là gì, bạn cần chọn nguồn video bằng việc duyệt tới vị trí của nó hay kéo và đặt chúng vào cửa sổ chính của ứng dụng HDML.

Ghi đĩa hay tạo hình ảnh ISO

Khi người dùng muốn ghi 1 dữ kiệu hay 1 đĩa video, họ có thể chọn kiểu đĩa mình thích, phụ thuộc vào khả năng lưu trữ của nó.
Nếu không thích, bạn có thể lưu dự án công việc mình tạo thành 1 file ISO, nhờ đó người dùng có thể ghi nó vào 1 đĩa ngay sau đó.

Tích hợp nhiều video vào 1 mục riêng biệt

Nếu bạn muốn kết nối nhiều clip vào 1 mục riêng biệt trước khi ghi nó trên đĩa, bạn cần thêm tệp mình muốn. Các định dạng nguồn được hỗ trợ như: MPG, MP4, FLV, AVI, WMV, ASF, RMVB, MKV, VOB, TS, RM và M4V cho ngời dùng tự do lựa chọn, đặc biệt họ cũng có thể lấy và cắt chúng lần đầu tiên. Họ chỉ cần định rõ lựa chọn lúc đầu và cuối. Trước khi kết quả hiển thị trong cửa sổ riêng.

Ứng dụng thân thiện với người dùng

Tóm lại, HDML là một ứng dụng hữu ích cho bất cứ người dùng nào muốn lấy những video nhanh và chất lượng trên đĩa DVD hay Blu-ray, cho cả những ai quan tâm tới những tính năng bổ ích của ứng dụng.

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.61 Build 214
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23,2 MB
  • Lượt xem: 40
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm