Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android 1.1 Game phiêu lưu miễn phí cùng cậu bé anh hùng Ben

Tải về
3 (1) Baby games Miễn phí 43 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên

Game Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android dẫn người chơi vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng Ben 10. Tải và chơi Hero kid - Ben Alien Ultimate Power Surge miễn phí trên thiết bị cài đặt hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

Game hành động miễn phí cực hay Hero kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android
Game hành động miễn phí cực hay Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android

Download game phiêu lưu Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android

Ben 10 có lẽ không phải cái tên xa lạ với khán giả nhí khắp thế giới, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 2005, bộ phim hoạt hình về cậu bé sở hữu khả năng biến hình thành 10 anh hùng ngoài hành tinh anh dũng, chiến đấu vì công lý đã tạo nên một “cơn sốt” và hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dễ nhận thấy, một bộ phim hoạt hình hay luôn có những phiên bản game “ăn theo”. Ben 10 cũng không ngoại lệ, chẳng hạn như Ben10: Up to Speed, Ben 10 Xenodrome, Ben 10: Alien Experience cho Android

Bạn có phải fan cuồng của “cậu bé biến hình” Ben 10? Nếu có thì ngoài những cái tên đình đám kể trên, bạn có thể trải nghiệm thêm Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge. Đây là game vui có lối chơi bay lượn hài hước kết hợp bắn súng trong môi trường vô cùng tuyệt vời. Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android có thiết kế đồ họa dễ thương, lối chơi thư giãn phù hợp với mọi độ tuổi.

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng sức mạnh siêu nhiên và vũ khí của Ben để hạ gục tên tiến sĩ thiên tài độc ác trong chuyến phiêu lưu cùng Ben khổng lồ. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội khám phá thiên hà, tham gia nhiều cuộc chiến chống lại lũ người xấu trong cơn thịnh nộ của Psychobos.

Hero kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android có gameplay dễ chơi nhưng cực dễ "nghiện"
Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android có gameplay dễ chơi nhưng cực dễ "nghiện"

Tính năng nổi bật của game Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android

 • Đồ họa đẹp
 • Nhiều sinh vật ngoài hành tinh độc đáo
 • Lối chơi siêu vui
 • Dễ chơi
 • Game siêu hấp dẫn với trẻ em

Vận dụng linh hoạt sức mạnh biến hình để hoàn thành nhiệm vụ trong Hero kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android
Vận dụng linh hoạt sức mạnh biến hình để hoàn thành nhiệm vụ trong Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android

Hero Kid - Ben Alien Ultimate Power Surge cho Android là tựa game về Ben 10 hoàn toàn mới trên Play Store. Đến với sân chơi này, bạn thỏa sức giải phóng mọi sức mạnh bí ẩn ngoài hành tinh trong series phim hoạt hình yêu thích. Biến hình, chiến đấu, tiêu diệt người xấu. Còn gì tuyệt hơn nữa. Đây thực sự là game vui nhộn mà trẻ nhỏ có thể tự mình chơi trong thời gian rảnh rỗi. Giây phút chứng minh bản thân thực sự là game thủ chuyên nghiệp đã tới rồi. Hãy sử dụng ván trượt Omnitrix để nhảy qua lũ thây ma khát máu và đánh bại âm mưu nham hiểm của Psychobos ngay thôi.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 295
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm