Ben 10: Alien Evolution cho Android 1.0.8-google Game Ben 10 chiến đấu với người ngoài hành tinh

Tải về
4,3 (3) GlobalFun Games Miễn phí 63 Ngày: Yêu cầu: Android 3.2 trở lên

Hãy cùng cậu bé Ben Tennyson tham gia hành trình phiêu lưu trong game Ben 10: Alien Evolution, thu thập các Omnitrix để biến đổi thành anh hùng, tiêu diệt các quái vật nguy hiểm.

Game Ben 10 chạy thu thập Omnitrix và đánh bại quái vật
Game Ben 10 chạy thu thập Omnitrix và đánh bại quái vật

Quái vật ngoài hành tinh Psyphon và đội quân xấu xa của hắn đang cố gắng phá hủy Undertown. Để bảo vệ thành phố, Ben phải kiểm soát hàng loạt mối nguy hiểm trong khi thu thập đủ sức mạnh để chiến đấu với tay sai của Pysphon trong trận đấu tay đôi. Sử dụng thiết bị Omnitrix để biến thành anh hùng ngoài hành tinh yêu thích và tăng sức mạnh bằng các Omnibox. Liệu bạn có thể giúp Ben đánh bại Psyphon và cứu Undertown?

Game hành động Ben 10 Alien Evolution cho Android được thiết kế theo cuộn cảnh màn hình ngang. Nhân vật Ben của bạn sẽ chạy từ trái sang phải và tránh các cạm bẫy, đồ vật ngổn ngang và thu thập thật nhiều Omnitrix càng tốt. Càng có nhiều Omnitrix, bạn sẽ càng có nhiều khả năng biến đổi thành các anh hùng và mạnh hơn. Người chơi sẽ có 3 mạng, hết mạng thì thua cuộc.

Tránh các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều Omnitrix càng tốt
Tránh các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều Omnitrix càng tốt

Kết thúc màn chạy, bạn bước vào trận đấu đối kháng với quái vật ngoài hành tinh. Trước khi đấu thì bạn sẽ thấy được quái vật và các chỉ số sức mạnh của chúng, từ đó, chọn cho mình loại anh hùng phù hợp. Sau đó, hãy triển khai các Omnitrix và sức mạnh để đấu với kẻ thù. Thắng hay bại là phụ thuộc nhiều vào số Omnitrix mà người chơi thu được ở phần chạy trước đó.

Theo trải nghiệm của Download.com.vn, nhìn chung Ben 10 Alien Evolution có gameplay khá hay, đồ họa đẹp nhưng điểm tệ nhất là hệ thống điều khiển. Hệ thống điều khiển khá trơ, dù thao tác nhưng không có tác dụng nên đôi khi khiến người chơi bị chết oan và khá bực mình. Hy vọng trong tương lai nhà phát triển cải thiện vấn đề này.

Thi triển các combo để đánh bại quái vật
Thi triển các combo để đánh bại quái vật

Tính năng nổi bật của game Ben 10: Alien Evolution cho Android

  • Tránh bom, tên lửa và vô số cạm bẫy nguy hiểm khác.
  • Thu thập các Omnitrix để biến đổi thành các alien đầy sức mạnh.
  • Mở khóa những biến đổi alien mới bằng cách thu thập Omnibox.

Xem sức mạnh của quái vật và chọn anh hùng phù hợp
Xem sức mạnh của quái vật và chọn anh hùng phù hợp

Lưu ý quan trọng

Bạn có thể tải và chơi game miễn phí nhưng trò chơi này có chứa quảng cáo và hướng bạn đến một trang web của bên thứ 3. Bạn có thể vô hiệu hóa mã nhận diện quảng cáo đang được sử dụng dựa trên sở thích trong menu cài đặt của thiết bị.

Ứng dụng này bao gồm tùy chọn cho người lớn để mở khóa hoặc mua thêm các item trong game bằng tiền thật để tăng cường gameplay. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong phần cài đặt của thiết bị.

Tính năng mới

Vá lỗi nhỏ.

Tống Hoa

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.8-google
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 339
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm