Heroes Auto Chess cho iOS 1.12 Game ăn theo custom map DOTA Auto Chess

Tải về
3,7 (3) OneTonGames Miễn phí 534

Heroes Auto Chess for iOS là game chiến thuật “nhái” custom map DOTA Auto Chess, nơi bạn phải kết hợp những quân cờ mà mình có trong tay và lập chiến thuật thông minh để vượt qua vòng vây của quân thù trên chiến trường bàn cờ độc đáo.

Game ăn theo custom map DOTA Auto Chess - Heroes Auto Chess
Game ăn theo custom map DOTA Auto Chess - Heroes Auto Chess

DOTA Auto Chess chỉ là một custom map trong Dota 2, nhưng nay đã nổi lên như một hiện tượng của làng game. Nắm bắt xu hướng hot này, nhà phát triển OneTonGames đã nhanh tay phát hành tựa game "ăn theo" custom map này với tên gọi Heroes Auto Chess cho iOS. Người chơi trên toàn cầu đã có thể download Heroes Auto Chess for iOS miễn phí từ App Store.

Trong Heroes Auto Chess iOS, bạn xây dựng chiến thuật và phong cách của riêng mình, kết hợp các đơn vị để tạo ra lực lượng hùng mạnh hơn và nghiền nát kẻ thù trên chiến trường bàn cờ.

Heroes Auto Chess là game chiến thuật độc đáo, nơi thiết kế truyền thống của cờ vua đã được thay đổi thành một thứ gì đó mới mẻ hơn. Bạn không phải tự tay di chuyển mọi quân cờ vì chúng sẽ tự động di chuyển. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn anh hùng và đặt chúng lên bàn cờ.

Mua các anh hùng mới thuộc những lớp nhân vật và chủng tộc khác nhau
Mua các anh hùng mới thuộc những lớp nhân vật và chủng tộc khác nhau

Bằng cách thu thập 3 anh hùng thuộc cùng một lớp hoặc chủng tộc, 3 anh hùng này sẽ hợp nhất để tạo thành đơn vị hùng mạnh hơn. Sau đó, bạn đặt các anh hùng đã tiến hóa của mình vào bàn cờ và ngắm nhìn họ lao đầu vào chiến đấu.

Trong mỗi vồng đấu, đội quân anh hùng của bạn sẽ chiến đấu chống lại các đợt tấn công của kẻ thù. Hãy cải thiện kỹ năng chỉ huy chiến lược của bạn bằng cách quản lý tất cả đơn vị lính trên bàn cờ và trong kho dữ trữ. Bên cạnh tư duy chiến lược, người chơi cũng cần chú ý đến điều kiện kinh tế và luôn luôn nghĩ đến việc nên mua đơn vị lính nào hiệu quả mà phù hợp với ngân sách nhất, cũng như để tiết kiệm tiền cho vòng đấu tiếp theo nếu bạn muốn giành chiến thắng trong Heroes Auto Chess cho iPhone.

Điều này vô cùng quan trọng bởi vì bạn chỉ có một mạng duy nhất. Nhưng game không hoàn toàn kết thúc khi bạn thua. Bạn có thể mua nhiều nâng cấp khác nhau như bàn cờ hoặc quân cờ dự phòng, nâng cao số lượng vàng thu được nếu bạn muốn tiến tới level cao nhất. Chúc bạn may mắn và trở thành kiện tướng trong tựa game DOTA Auto Chess Mobile này.

Heroes Auto Chess là game chiến thuật "nhái" custom map DOTA Auto Chess
Heroes Auto Chess là game chiến thuật "nhái" custom map DOTA Auto Chess của Dota 2

Download Heroes Auto Chess for iOS

Đấu trường nhiều người chơi

Giống các game MOBA khác, bạn sẽ cạnh tranh với game thủ trên toàn cầu. Mỗi người dẫn dắt một team chiến binh. Nhưng Heroes Auto Chess không phải là game MMORPG mang tính chiến thuật điển hình vì vị trí trong game hoàn toàn khác với những game chiến tranh nhiều người chơi khác. Tại đây, bạn sẽ đấu tranh với đối thủ trong chiến trường bàn cờ 3D. Nó giống như chơi cờ vua trong khi các chiến binh được trang bị vũ khí chết người.

Các anh hùng huyền thoại

Tập hợp team bao gồm những anh hùng huyền thoại để họ chiến đấu cho bạn trên mọi chiến trường. Mỗi anh hùng thuộc một lớp nhân vật cụ thể và có kỹ năng chiến đấu riêng. Thu thập 3 anh hùng trong cùng một lớp nhân vật hoặc chủng tộc, và kết hợp họ để tạo thành một đơn vị chiến đấu mạnh hơn. Đặt chiến binh của bạn vào bàn cờ và để họ tiêu diệt kẻ thù cho bạn.

Hợp nhất các anh hùng để tạo thành lực lượng hùng mạnh hơn
Hợp nhất các anh hùng để tạo thành lực lượng hùng mạnh hơn

Chiến thuật và chiến lược chiến tranh

Khám phá tài năng của nhân vật chỉ huy trong trò chơi vui nhộn này. Nó tương tự như game thủ thành nhưng tuyệt vời hơn. Trong mỗi vòng đấu, team của bạn sẽ đối đầu với từng đợt tấn công mới của kẻ thù. Để chống lại đối thủ, bạn cần lập chiến thuật và chiến lược thông minh. Tạo sự mất cân bằng của đối thủ với những cú tấn công xảo quyệt và thao tác phức tạp. Hãy thử chơi cờ vua trực tuyến với dàn nhân vật kỳ diệu thay vì những quân cờ.

Chiến thuật kinh tế

Nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của chiến binh không chỉ là một kỹ năng, mà nó tạo nên một người chỉ huy giỏi. Một người làm quân sư thực sự cần đưa ra những quyết định kinh tế khôn ngoan để đội quân của anh ta có thể phát triển mạnh mẽ. Đầu tư xu vào lính đánh thuê mới hoặc tích góp cho vòng đấu tiếp theo. Bạn sẽ không có cơ hội thứ 2, do đó hãy quản lý năng lượng và tiền bạc một cách hợp lý.

Xây dựng chiến thuật chiến đấu hoàn hảo để đánh bại kẻ thù trong Heroes Auto Chess
Xây dựng chiến thuật chiến đấu hoàn hảo để đánh bại kẻ thù trong Heroes Auto Chess

Những nâng cấp hữu ích

Tận dụng tối đa các booster trong game để tăng cường sức mạnh chiến đấu của bạn. Mở rộng giới hạn về số lượng chiến binh trong mỗi trận đấu và cho cả những nhân vật dự bị, tăng phần thưởng và nhận những đồng vàng quý giá. Sử dụng bất cứ điều gì cần để thống trị chiến trường!

Tính năng chính của Heroes Auto Chess

 • Lựa chọn tuyệt vời cho fan của game nhập vai chiến thuật.
 • Chiến thuật chiến tranh nhiều người chơi.
 • Chế độ offline và online.
 • Cuộc chiến RPG trực tuyến trên chiến trường bàn cờ.
 • Dàn nhân vật phong phú với sức mạnh riêng biệt.
 • Các yếu tố chiến thuật kinh tế.
 • Nhiều nâng cấp game.
3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 233,8 MB
 • Lượt xem: 2.289
 • Lượt tải: 534
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Heroes Auto Chess

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm