Hóa ra là thầy giáo Phim ngôn tình Trung Quốc - Brilliant Class

10/10 (1) Lượt xem: 13 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Trần An Quân, Khổng Lệnh Bình

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Hóa ra là thầy giáo phim tâm lý tình cảm Trung Quốc đang được phát sóng trên ứng dụng iQiyi. Ứng dụng Hóa ra là thầy giáo với kịch bản khá mới nói về cuộc sống của một ngôi sao chuyển hướng sang sự nghiệp giảng dạy. Phim ngôn tình Hóa ra là thầy giáo có sự tham gia của các diễn viên: Trần Học Đông, Trương Giai Ninh, Trương Lệ, Vương Thụy Xương, Biên Trình.

Nội dung phim Hóa ra là thầy giáo kể về một ngôi sao ca sĩ - nhạc sĩ tài ba Hướng Đông Nam, con đường trở thành người nổi tiếng của Hướng Đông Nam khá suôn sẻ sau khi tham gia một cuộc thi tuyển chọn nghệ sĩ. Sau 5 năm với một hiểu nhầm đáng tiếc khi bị vu khống sao chép nhạc, trợ lý của Lâm Thanh đã đăng ký cho anh tham gia một chương trình truyền hình thực tế để trở thành một thầy giáo.

Tại đây Hướng Đông Nam là giáo viên chủ nhiệm của một trường nghệ thuật và bất ngờ trở thành bạn cùng phòng với cô tiếng Anh Tô Kỳ và thầy toán Trần Lục Tam. Từ một người lười biếng nhưng kết hợp với những giáo viên nhiệt huyết anh cùng những người bạn đã giúp học sinh trưởng thành và cũng tìm được tình yêu của đời mình.

Trailer phim Hóa ra là thầy giáo

Thông tin thêm phim Hóa ra là thầy giáo

Thời lượng:40 tập
Diễn viên:Trần Học Đông, Trương Giai Ninh, Trương Lệ, Vương Thụy Xương, Biên Trình
Đạo diễn:Trần An Quân, Khổng Lệnh Bình
Năm phát hành:2022

Một số Poster, hình ảnh phim Hóa ra là thầy giáo

  • 447 lượt xem
Link xem Hóa ra là thầy giáo