Hodo Photo Recovery 1.0 Công cụ khôi phục hình ảnh chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) GoShareware Dùng thử 80 Dung lượng: 4,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Hodo Photo Recovery là phần mềm cung cấp cho người dùng Windows những công cụ tuyệt vời nhất để khôi phục tập tin hình ảnh, âm nhạc, video và tập tin media bị mất, bị format, bị xóa từ máy ảnh kỹ thuật số, ổ cứng ngoài, máy tính xách tay và máy tính để bàn, ổ USB, thẻ nhớ. Công cụ hỗ trợ chức năng quét thiết bị lưu trữ với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB và thêm nhiều tùy chọn linh hoạt để tạo điều kiện cho bạn khôi phục hình ảnh.

Hodo Photo Recovery

Tính năng chính:

Lấy lại hình ảnh, tài liệu,...

Ngoài những hình ảnh đã bị xóa, Hodo Photo Recovery còn cho phép bạn khôi phục lại tài liệu, âm thanh, video, tập tin lưu trữ bị mất. Công cụ hỗ trợ khôi phục hơn 550 định dạng tập tin, chẳng hạn như JPG, BMP, PNG, MP4, MP3, OGG, 3GP, AVI, MPEG, DOC/DOCX, XLS/XLSX, PPT/PPTX, PDF, FLV,...

Hỗ trợ tất cả các nguyên nhân mất dữ liệu

Khôi phục hình ảnh bị xóa và những dữ liệu bị mất do bất kỳ lý do nào, bao gồm cả việc xóa bằng cách nhấn ‘Shift+Delete’, làm rỗng thùng rác, nhiễm virus, format thiết bị, phân vùng bị mất hoặc hỏng, lỗi phần mềm và nhiều lý do khác.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị chính

Công cụ khôi phục hình ảnh cho phép bạn lấy lại dữ liệu bị mất từ các thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính cá nhân, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, thẻ nhớ, ổ USB flash, đĩa Zip, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị lưu trữ khác. Công cụ hoạt động với tất cả các loại và nhãn hiệu của các thiết bị.

Xem trước trước khi phục hồi

Với Hodo Photo Recovery, bạn có thể xem trước các tập tin bị mất để khôi phục đúng tập tin và kiểm tra chất lượng trước khi khôi phục dữ liệu. Công cụ cho phép bạn xem trước các tập tin trong cửa sổ nổi hoặc cửa sổ được nhúng.

An toàn và dễ sử dụng

Hodo Photo Recovery cho phép bạn lấy lại các tập tin bị mất một cách dễ dàng và an toàn. Công cụ tích hợp wizard hoàn toàn tự động để cho phép bạn khôi phục hình ảnh trong 3 bước đơn giản.

Giới hạn trong phiên bản dùng thử

Phiên bản dùng thử chỉ cho phép bạn quét các tập tin bị mất và xem trước chúng, nhưng không thể phục hồi các tập tin. Để phục hồi các tập tin, bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hỗ trợ FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5.
 • Hỗ trợ ổ IDE/ATA/SATA/SCSI.
 • CPU: 1GHz.
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ cứng trống: 50 MB.

Download và cài đặt Hodo Photo Recovery để khôi phục những dữ liệu bị mất theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động Hodo Photo Recovery để khôi phục tập tin bị mất.

Hodo Photo Recovery

Bước 2: Chọn phân vùng, nơi tập tin của bạn bị mất và click vào Next.

Hodo Photo Recovery

Bước 3: Chọn những loại tập tin bạn muốn khôi phục và nhấn Scan.

Hodo Photo Recovery

Bước 4: Chờ đợi trong quá trình quét, tất cả các tập tin bị mất sẽ tìm thấy trong phân vùng quét và hiển thị trong cấu trúc khung cây bên trái.

Hodo Photo Recovery

Bước 5: Xem trước các tập tin bạn muốn khôi phục và sau đó click vào Recover.

Lưu ý: Một hộp thoại sẽ xuất hiện sau khi click vào nút Recover, cho phép bạn chọn nơi để lưu các tập tin được khôi phục. Không lưu các tập tin trong vị trí mà bạn đã làm mất chúng. Nếu không, tập tin sẽ bị ghi đè.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,4 MB
 • Lượt xem: 92
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm