uFlysoft Photo Recovery for Mac Phần mềm khôi phục ảnh cho Mac

Tải về
3 (1) uFlysoft Studio Dùng thử 29 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

uFlysoft Photo Recovery for Mac là phần mềm khôi phục ảnh chuyên nghiệp giúp người dùng nhanh chóng phục hồi lại toàn bộ hình ảnh, video hay tập tin âm thanh bị mất của họ.

uFlysoft Photo Recovery for Mac

Ưu điểm:

 • Khôi phục tất cả định dạng ảnh bao gồm: JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP, PSD, TGA, EPS...
 • Khôi phục lại tất cả định dạng video bao gồm: AVI, FLV, MP4, MOV, WMV, 3PG, MPG...
 • Khôi phục lại các tập tin âm thanh bị xóa như: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC...
 • Cung cấp một cách đơn giản để lấy lại các bức ảnh, video và bài hát bị mất trên máy tính

Tính năng chính:

Phần mềm phục hồi tất cả trong một

Cho phép bạn khôi phục lại toàn bộ bức ảnh bị mất, định dạng, xóa và không thể truy cập của bạn cũng như phục hồi lại các audio và video bị mất từ các phương tiện kỹ thuật số khác như: máy ảnh, thẻ nhớ, ổ đĩa USB, ổ cứng bên trong & bên ngoài và bất cứ thiết bị lưu trữ nào khác.

Khôi phục sâu các tập tin bị mất

uFlysoft Photo Recovery cung cấp cho bạn một cách để khôi phục lại hình ảnh, video và âm thanh bị mất của bạn do xóa, định dạng nhầm, sử dụng thiết bị không đúng cách, virus tấn công, hư hỏng phần mềm và các nguyên nhân khác.

Hỗ trợ nhiều định dạng

uFlysoft Photo Recovery có thể phục hồi gần như tất cả định dạng ảnh, video và âm thanh phổ biến như: JPEG, PNG, BMP, TIFF, PSD, TGA, AVI, FLV, MP4, MOV, WMV, 3PG, WMA, WAV, OGG, FLAC...

Hỗ trợ khả năng quét và xem trước

Chương trình sẽ quét các tập tin bị mất của bạn trước khi tiến hành phục hồi. Tính năng hình ảnh thu nhỏ có thể giúp bạn xác nhận xem những hình ảnh đó có phải là ảnh mà bạn muốn phục hồi. Đồng thời, uFlysoft Photo Recovery cũng cho phép bạn kiểm tra chất lượng của file.

Phục hồi linh hoạt

Khi chương trình quét, bạn có thể tạm dừng, ngừng hoàn toàn và khởi động lại uFlysoft Photo Recovery. Hỗ trợ bộ lọc tên file và kích thước cho phép bạn tìm kiếm các file cụ thể một cách nhanh chóng, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Phân loại rõ ràng

Khi quá trình quét hoàn tất, tất cả hình ảnh, video và âm thanh được phục hồi sẽ được phân loại tự động theo các định dạng thuận tiện cho bạn tìm kiếm và tiết kiệm thời gian.

Dễ sử dụng và nhanh chóng

Chương trình cung cấp cho bạn một giao diện rõ ràng và dễ sử dụng, chỉ với 3 bước là bạn có thể dễ dàng khôi phục lại hình ảnh, video và audio của bạn

An toàn và đáng tin cậy

Phần mềm này đủ an toàn để khôi phục lại các file đã mất mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu gốc một cách chuyên nghiệp và đáng tin.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm