Art Plus Digital Photo Recovery 7 7.2.9.220 Khôi phục ảnh từ thẻ nhớ

Tải về
 • Đánh giá:
  4,4 ★ 11 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.2.9.220
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4 KB
 • Lượt xem: 30.660
 • Lượt tải: 30.418
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Thẻ nhớ của bạn bị lỗi khiến nhiều bức ảnh không hiển thị được, bạn format máy ảnh mà quên không copy ảnh ra, hay lỡ tay xóa các bức ảnh trong thẻ nhớ...? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu là những file ảnh bị mất và Digital Photo Recovery là một trong những phần mềm đó, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

Giao diện làm việc của ArtPlus Digital Photo Recovery 7

Digital Photo Recovery cho phép bạn lấy dữ liệu trên thẻ nhớ và lưu nó trên máy tính để bạn có thể xử lý sau. Điều này đặc biệt tiện dụng khi khôi phục dữ liệu trên các thẻ có dung lượng lưu trữ lớn (16 GB trở lên) chứa rất nhiều ảnh. Digital Photo Recovery sẽ chỉ cần lấy thông tin bị hư hỏng và lưu nó để xử lý khi máy tính rảnh rỗi, hạn chế việc bị gián đoạn khi đang khôi phục dữ liệu, hoặc gây ảnh hưởng tốc độ máy tính khi bạn đang làm việc.

Digital Photo Recovery sẽ giúp bạn khôi phục những bức ảnh t thẻ nhớ bị lỗi với điều kiện thẻ nhớ đó Windows vẫn nhận dạng được. Nó có thể đọc tất cả các thẻ nhớ hiện có trên thị trường phục hồi tất cả các file hình ảnh, video và các định dạng tập tin âm thanh phổ biến.

Hướng dẫn khôi phục ảnh bị mất bằng Art Plus Digital Photo Recovery trong 3 bước đơn giản

Bước 1: Chọn thẻ nhớ và click Start

Giao diện ArtPlus Digital Photo Recovery

Quá trình scan ban đầu sẽ kéo dài chừng vài phút, cũng có thể tới vài tiếng phụ thuộc vào cấu hình PC, tốc độ kết nối USB và chất lượng hay tình trạng thẻ nhớ. Bạn sẽ thấy thanh trạng thái “Working” nằm phía trên đầu cửa sổ chương trình trong suốt quá trình này. Bạn không nên làm gián đoạn hay click vào bất cứ đâu trên cửa sổ phần mềm trừ khi thực sự muốn dừng quét dữ liệu.

Bước 2: Đợi cho tới khi quá trình quét kết thúc, xem trước và chọn ảnh muốn khôi phục, rồi click Restore

Khôi phục ảnh trên ArtPlus Digital Photo Recovery

Khi click Restore, phần mềm sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục đích. Sau đó, Art Plus Digital Photo Recovery sẽ hiển thị tình trạng khôi phục.

Bước 3: Thế là xong! Mở thư mục chứa ảnh vừa được khôi phục!

Hoàn tất quá trình khôi phục ảnh bằng ArtPlus Digital Photo Recovery

Chạy chương trình ở chế độ nâng cao

Hầu hết người dùng sẽ không bao giờ cần tới chế độ này. Do đó, để đơn giản hóa quá trình khôi phục, nhà phát triển đã chuyển tùy chọn này thành một luồng công việc riêng. Nếu vì lí do nào đó, chế độ đơn giản không thể giúp bạn, chỉ cần chọn Advanced mode từ menu thả xuống và làm theo hướng dẫn.

Chế độ nâng cao trên ArtPlus Digital Photo Recovery

Trong chế độ Advanced, bạn có thể chỉ chọn khôi phục những loại file đặc biệt. Ngoài ra, sau khi chọn Create Memory Card Image, Art Plus Digital Photo Recovery có thể xử lý ngay thẻ nhớ thậm chí đã bị hỏng một phần. Đây là tính năng khác biệt của Art Plus Digital Photo Recovery mà hiếm phần mềm cùng chức năng nào có được.