Hovercraft: Getaway cho Android 1.0.5 Game đua xe bay độc đáo cho Android

Tải về

Loạt game đua xe bay gây nghiện Hovercraft đã trở lại và điên rồ hơn bao giờ hết! Trải nghiệm phần mới nhất của series trò chơi hành động đình đám này với tên gọi Hovercraft: Getaway cho Android!

Trốn tránh sự rượt đuổi của cảnh sát trong game Hovercraft: Getaway cho Android
Trốn tránh sự rượt đuổi của cảnh sát trong game hành động Hovercraft: Getaway cho Android

Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu tốc độ kinh hoàng và đầy phấn khích trong game Hovercraft: Getaway! Chế tạo và tùy chỉnh cỗ xe đua Hovercraft của bạn. Trang bị cho xe bay súng máy, tia laser, tên lửa và mìn. Sau đó ẩn nấp, tấn công và cố gắng sống sót lâu nhất có thể, miễn là bạn có thể tránh mọi làn đạn dồn dập từ phía cảnh sát và trốn thoát!

Download game Hovercraft: Getaway cho Android

Chế tạo một chiếc xe bay tùy chỉnh của riêng bạn và cạnh tranh trong các trận chiến điên rồ của Hovercraft: Getaway! Trong cuộc phiêu lưu này, nhiệm vụ của người chơi là lái một chiến đấu cơ bay lượn trên các đường đua rộng lớn và tiêu diệt bất cứ ai trong tầm bắn trước khi họ tiêu diệt bạn!

Hàng nghìn sự kết hợp vũ khí đa dạng để người chơi khám phá
Hàng nghìn sự kết hợp vũ khí đa dạng để bạn khám phá trong Hovercraft: Getaway Android

Trong game bắn súng Hovercraft: Getaway for Android, vào vai tội phạm bị cảnh sát truy đuổi, mục tiêu duy nhất của bạn là tồn tại đủ lâu để hạ gục càng nhiều người trong số họ càng tốt. Sử dụng tất cả vũ khí và kỹ năng điều khiển xe điêu luyện để né tránh các làn đạn, trong khi cố gắng không va phải chướng ngại vật và các bức tường trên bản đồ. Nhưng bạn sẽ không bao giờ biết xe cảnh sát tiếp theo sẽ xuất hiện lúc nào đâu, vì vậy hãy thật cảnh giác và liên tục quan sát nếu muốn sống sót!

Mục tiêu duy nhất của bạn là tồn tại đủ lâu để hạ gục càng nhiều cảnh sát càng tốt
Mục tiêu duy nhất của bạn là tồn tại đủ lâu để hạ gục càng nhiều cảnh sát càng tốt

Hovercraft: Getaway Android có lối chơi siêu đơn giản. Chiến cơ sẽ tự động tăng tốc, vì vậy game thủ chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình để xoay hướng bay của phương tiện, hoặc thực hiện các pha tấn công và thủ thuật điên rồ để bắn hạ kẻ địch! Bất cứ khi nào sắp đâm sầm chướng ngại vật hoặc một bức tường, tốc độ của chiến cơ sẽ tự động chậm lại để bạn có thể xoay nó sang hướng khác.

Nhưng tính năng tuyệt vời nhất của game Hovercraft: Getaway là người chơi có thể tự chế tạo một chiến cơ theo ý mình, trang bị tên lửa, kỹ năng tấn công và phòng thủ cho phương tiện để tăng cơ hội đánh bại cảnh sát!

Hovercraft: Getaway for Android có lối chơi đua xe bắn súng kết hợp sinh tồn kịch tính
Game Hovercraft: Getaway for Android có lối chơi đua xe bắn súng kết hợp sinh tồn kịch tính

Tính năng nổi bật của game Hovercraft: Getaway cho Android

 • Chế tạo và tùy chỉnh cỗ xe đua của riêng bạn, sau đó trang bị cho phương tiện súng, tia laser, tên lửa, mìn, bom và nhiều vũ khí khác.
 • Ẩn nấp, lẩn tránh và tiêu diệt tàu tuần dương tiên tiến, mô tô bay, xe tải bọc thép, máy bay không người lái và thậm chí là cả xe tăng quân sự và máy bay trực thăng của cảnh sát.
 • Tung ra các vũ khí hủy diệt để dụ dỗ boss lộ diện.
 • Trang bị cho chiến cơ tối đa 6 vũ khí cùng lúc và tùy chỉnh phương tiện của bạn từ hàng ngàn sự kết hợp trong game.
 • Pháo bắn tỉa tầm xa? Tia laser theo dõi? Tên lửa cận chiến? Mìn có sức công phá lớn? Làm thế nào để có thể khai hỏa tất cả cùng một lúc? Hãy tìm hiểu ngay trong Hovercraft: Getaway Android!
 • Nâng cấp và phát triển phi đội Hovercraft của bạn, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Nâng cấp vô tận! Thu thập và giành chiến thắng trong các trận chiến kịch tính để nhận được vô số thiết bị hiếm, sử thi và huyền thoại.
 • Trải nghiệm cảm giác đua xe bắn súng dựa trên cơ chế vật lý điên rồ, giống như các trò chơi trước trong series Hovercraft như Hovercraft: Battle Arena, Hovercraft: TakedownHovercraft - Build Fly Retry.
Chế tạo, tùy chỉnh, nâng cấp và trang bị vũ khí tối tân cho chiến cơ của bạn
Chế tạo, tùy chỉnh, nâng cấp và trang bị vũ khí tối tân cho chiến đấu cơ của bạn

Hãy tải và chơi thử Hovercraft: Getaway for Android ngay bây giờ, chế tạo một chiếc xe của riêng bạn và bắn hạ tất cả cảnh sát!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Hovercraft Getaway

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm