HQ Trivia cho iOS 1.2.5 Game trả lời câu hỏi trúng tiền thật trên iPhone/iPad

Tải về

HQ Trivia cho iOS là một trò chơi câu đố vui trực tuyến theo kiểu trắc nhiệm trên iPhone và iPad, mà khi chơi bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền thật với mức thấp nhất là 1.000 USD và cao nhất lên tới 10.000 USD.

Game trắc nghiệm ăn tiền thật

Các chương trình truyền hình đã tồn tại hàng thập kỷ, nhưng chưa bao giờ có bất cứ điều gì giống như HQ Live Trivia. Trong vài tháng kể từ khi phát hành, HQ Trivia đã trở thành một trong những trò chơi iPhone phổ biến nhất trên thế giới. Nó đã có mặt trong danh sách 50 trò chơi hàng đầu của App Store bên cạnh các hit như Pokémon Go, Clash of Clans, và Candy Crush Saga cho iOS.

Tại sao tất cả mọi người điên cuồng về một trò chơi trắc nghiệm trên điện thoại thông minh đến vậy? Một phần, đó là vì HQ Trivia mang lại cảm giác giống như một gameshow hơn là một ứng dụng. Các phiên trò chơi được tổ chức trực tiếp vào những thời điểm cụ thể mỗi ngày, với hàng ngàn người chơi cạnh tranh với nhau để giành được tiền thật.

Trả lời câu hỏi nhận tiền thật Game show nhiều người chơi

HQ Trivia cho iOS là một game show tương tự như Ai là triệu phú nhưng người chơi sẽ chơi trên thiết bị di động của mình mà không phải đến với phim trường. Trò chơi đang gây sốt này có luật chơi đơn giản: trả lời đúng 12 câu hỏi mà game đưa ra, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là tiền thật có trị giá lên đến 10.000 USD. HQ Trivia cho iOS được tổ chức 2 lần mỗi ngày, vào lúc 3 giờ chiều và 9 giờ tối theo giờ EST, tức là vào 3 giờ sáng và 9 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Trò chơi bao gồm 12 câu hỏi trắc nghiệm nhiều đáp án, mức độ từ dễ đến siêu khó. Bạn có khoảng 10 giây để trả lời mỗi câu hỏi, bắt đầu từ khi người dẫn chương trình bắt đầu đọc nó. Những ai trả lời đúng hoàn toàn 12 câu hỏi sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt. Nếu thua, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi nhưng vẫn có thể tiếp tục theo dõi phần còn lại của chương trình.

Chinh phục các câu hỏi và nhận tiền thật Đứng đầu bảng xếp hạng

Sức hút của HQ Trivia cho iOS là không thể phủ nhận, trò chơi hiện đang đứng top bảng xếp hạng ứng dụng phổ biến trên Apple Store và thu hút rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là những nước nói tiếng Anh. Nếu bạn muốn trở thành triệu phú của trò chơi trắc nghiệm siêu hot này thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy tải HQ Trivia cho iOS và chinh phục mọi câu hỏi mà người dẫn game show đưa ra.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 80,8 MB
  • Lượt xem: 196
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm