Trivia Crack Kingdoms cho iOS 1.0.3 Game trí tuệ đối kháng trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Etermax Miễn phí 12

Trivia Crack Kingdoms for iOS là tựa game trí tuệ mới của hãng Etermax - cha đẻ của phiên bản Trivia Crack nổi tiếng với những trận đấu đối kháng kịch tính giữa người chơi toàn cầu.

Kênh kiến thức đa dạngGame trí tuệ đối kháng

Trivia Crack Kingdoms được coi là phiên bản mới và cải tiến của Trivia Crack, nơi người chơi được khám phá vương quốc kiến thức đa lĩnh vực, thử thách bạn bè, các thành viên trong gia đình hay người chơi ngẫu nhiên trong các bộ câu hỏi thuộc những chủ đề mà bạn yêu thích, chẳng hạn như khoa học, nghệ thuật, giải trí, lịch sử, địa lý, thể thao...

Trò chơi mới sẽ bắt đầu bằng 9 chiếc hộp bí mật, mỗi hộp sẽ chứa một nhân vật bị ẩn. Mục tiêu của game Trivia Crack Kingdoms là phải trở thành người đầu tiên nhận được 5 chiếc vương miện. Mọi nhân vật trong những chiếc hộp sẽ thử thách bạn nhưng chỉ có vua và nữ hoàng mới có quyền trao vương miện. Đây là một game không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức sâu rộng về một số lĩnh vực và tỏ rõ thế mạnh của mình trước đối thủ bạn bè hay ngẫu nhiên.

Trả lời câu hỏi trắc nghiệmCâu hỏi đa lĩnh vực

Tính năng chính của game trí tuệ đối kháng Trivia Crack Kingdoms

 • Tự tạo kênh câu đố cho riêng mình dựa theo sở thích và thế mạnh rồi thử thách bạn bè.
 • Gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn mới.
 • Khám phá danh sách các kênh câu đố chính thức trong vương quốc Trivia Crack Kingdoms.
 • Khám phá chủ đề hot mà nhiều bạn bè tham gia giải đố.
 • Chia sẻ thành tích trên mạng xã hội.
 • Khám phá nhân vật mới và đồ họa hoạt hình dễ thương.
 • Chơi game bằng 20 ngôn ngữ phổ biến.

Người chơi Trivia Crack Kingdoms có thể chọn chế độ Single Channel để trả lời câu hỏi theo 1 chủ đề mà mình yêu thích hoặc thử thách bản thân ở chế độ Multichannel để trả lời câu hỏi từ các kênh đã theo dõi. Trong trường hợp không tìm được kênh mong muốn, bạn có thể tạo kênh riêng với chủ đề yêu thích và mời bạn bè cùng tham gia!

Trivia Crack Kingdoms là kho game trí tuệ với các câu hỏi trắc nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thể thao cho đến ngôi sao nhạc Pop, từ các show truyền hình nổi tiếng cho tới chiến dịch Greenpeace toàn cầu... Các kênh câu hỏi trong game sẽ bao quát toàn diện các chủ đề mà người chơi quan tâm, thậm chí còn rộng hơn chủ đề trong phiên bản tiền nhiệm Trivia Crack. Bạn có thể đấu đối kháng theo lượt với bạn bè hay người chơi ghép cặp ngẫu nhiên để xem ai trả lời được nhiều câu hỏi hơn và giành chiến thắng!

Game đối kháng 2 người chơiGame trí tuệ theo lượt

Cách xây dựng kênh câu hỏi trong Trivia Crack Kingdoms cũng khá đơn giản. Bạn quan tâm tới tình trạng trái đất nóng lên? Hãy tạo kênh với chủ đề môi trường và biến đổi khí hậu. Bạn yêu ẩm thực? Game cho phép tạo kênh về các món ăn để người chơi mời bạn bè cùng tham gia trả lời câu hỏi?

Mặc dù có 2 chế độ chơi nhưng Multichannel mới thật sự là dạng trò chơi mang tính thử thách cao. Các câu hỏi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên theo kênh mà bạn theo dõi. Đừng bỏ qua cơ hội khám phá thử thách mới ẩn trong mỗi chiếc hộp, tìm hiểu sâu hơn về gia đình Trivia Crack để cùng khám phá vương quốc câu hỏi và mở khóa thành tích.

Mục tiêu cuối cùng của người chơi Trivia Crack Kingdoms là tìm được vua để nhận vương miện trước đối thủ của mình và chứng minh bạn là người nhanh nhẹn, trả lời chính xác các câu hỏi đó. Mỗi chiếc hộp sẽ chứa một chế độ chơi game riêng, chẳng hạn như câu hỏi của chuyên gia, trả lời câu hỏi 30 giây của nữ hoàng, hay cướp vương miện từ tay ma cà rồng...

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 76,9 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm