Cách không cho người khác xem người theo dõi trên Instagram
Cách ẩn theo dõi trên Instagram sẽ giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản Instagram cá nhân của bạn. Cách làm này cũng giúp bạn không bị làm phiền bởi người lạ.
Tải Instagram cho iOS Tải Instagram cho Android
Khi tài khoản đã ở chế độ riêng tư, chỉ những người đã được bạn chấp nhận theo dõi mới có thể xem danh sách người theo dõi và bài đăng của bạn. Vậy mời các bạn cùng theo dõi các bước thực hiện trong bài viết dưới đây:
Cách không cho người khác xem người theo dõi trên Instagram bằng điện thoại
Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, rồi truy cập vào trang cá nhân của bạn.
Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt. Sau đó, chọn Quyền riêng tư trong danh sách tùy chọn.

Bước 3: Tại đây, nhấn vào mục Quyền riêng tư của tài khoản, sau đó gạt nút bật sang phải tại mục Tài khoản riêng tư để kích hoạt chế độ này.

Cách không cho người khác xem người theo dõi trên Instagram bằng máy tính
Bước 1: Truy cập Instagram trên trình duyệt máy tính, sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt ngay trên trang cá nhân của mình.

Bước 2: Từ menu hiện ra, nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Quyền riêng tư của tài khoản.

Bước 4: Tại phần Tài khoản riêng tư, kéo thanh trượt sang phải để chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư.

Lưu ý: Khi tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, chỉ những người mà bạn đã phê duyệt mới xem được những gì bạn chia sẻ (bao gồm cả ảnh, video trên trang vị trí và hashtag) cũng như danh sách người theo dõi và đang theo dõi.
Mạng xã hội
-
Cách chuyển tài khoản công việc về tài khoản cá nhân trên Instagram
-
Hướng dẫn tạo kênh thông báo trên Instagram
-
Hướng dẫn quét mã QR bằng hình ảnh trên Zalo
-
Hướng dẫn thêm địa chỉ giao hàng trên TikTok Shop
-
Cách bình luận bằng ảnh trên TikTok
-
Cách xem vị trí của bạn bè bằng Jagat
-
Hướng dẫn xem ấn tượng 10 năm Zalo cực đơn giản
-
Hướng dẫn thu nhỏ màn hình video call trên Zalo
-
Hướng dẫn bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook
-
Hướng dẫn đăng xuất tài khoản TikTok từ xa
-
Cách kiểm tra bản quyền video YouTube trước khi đăng tải
-
Cách bật phê duyệt bài viết được tag trên Instagram