HT System Administrator 8.5.0 Quản lý truy cập Internet

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 973
 • Lượt tải: 907
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Giới thiệu

HT System Administrator là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp những người sử dụng lao động như các nhà quản lý doanh nghiệp giám sát việc sử dụng máy tính và truy cập Internet của nhân viên.

Công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn tránh làm lãng phí thời gian làm việc của công ty và gây tổn thất. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn tăng hiệu suất công việc bằng cách ngăn chặn truy cập những trang web hay ứng dụng không liên quan đến công việc như Twitter, tin nhắn tức thời, trò chơi trực tuyến...

Ngay khi được kích hoạt, HT System Administrator có thể hạn chế truy cập các trò chơi, tin nhắn tức thời, trình duyệt web và các chương trình khác được cài đặt trên máy tính. Ngoài ra, đây còn là công cụ lọc Internet mạnh mẽ, nó sẽ hạn chế việc sử dụng Internet bằng cách chặn các trang web cụ thể và nội dung không phù hợp. Chương trình bảo vệ máy tính trước những người dùng cẩu thả bằng cách chặn các trình cài đặt cũng như các thay đổi có hại cho máy tính. Các báo cáo chi tiết sẽ cho phép bạn theo dõi hoạt động của phần mềm và những trang web hay chương nào đã được chặn.

HT System Administrator là giải pháp tốt nhất để hạn chế hoạt động và sử dụng Internet của nhân viên.

HT System Administrator

Tính năng chính:

Chặn ứng dụng

HT System Administrator sẽ cho phép bạn chặn bất cứ chương trình nào khởi động trên máy tính. Nó sẽ rất hữu ích cho các quản trị viên hệ thống để ngăn cấm các ứng dụng mà làm lãng phí thời gian trên máy tính. Một trong những ứng dụng làm cho người sử dụng lao động và cha mẹ cảm thấy muốn ngăn chặn nhất là game. System Administrator có thể chặn các trò chơi một cách đơn giản và thậm chí cả những người dùng rất am hiểu máy tính cũng không thể kiểm soát được.

Ngăn chặn tin nhắn tức thời

Các tin nhắn tức thời có thể mất nhiều thời gian của nhân viên hoặc học sinh. System Administrator có thể giới hạn truy cập tin nhắn tức thời như Windows Live Messenger, AIM, ICQ, Yahoo Messenger...

Chặn các trang web

System Administrator chặn các trang web theo bộ lọc đã chọn. Chương trình cho phép bạn chặn các trang web theo danh mục phân loại cũng như các trang web cụ thể. Mỗi danh mục chứa đựng hàng trăm trang web được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau như: trang web chứa nội dung người lớn, trang web xã hội...hoặc bạn có thể xác định các URL nhất định.

Ngăn chặn gỡ bỏ cài đặt chương trình

System Administrator bảo vệ máy tính của bạn trước việc cài đặt các chương trình mới mà đôi khi có thể làm hư hỏng hệ thống hoặc làm ảnh hưởng đến dữ liệu bằng cách cho phép một công cụ chặn khởi động trình cài đặt. Tính năng này có thể ngăn chặn việc cài đặt phần mềm mới cho mỗi người sử dụng không phụ thuộc vào việc truy cập máy tính của họ.

Báo cáo/Thống kê chi tiết

System Administrator giám sát các hoạt động máy tính bị chặn, vì vậy bạn có thể xem cách hoạt động của System Administrator và xem ứng dụng hoặc trang web bị cấm nào mà người dùng đã cố gắng mở.

Nhiều người sử dụng

System Administrator cho phép bạn hạn chế mỗi tài khoản người sử dụng máy tính không phụ thuộc vào cấp độ truy cập máy tính của họ. Nó có thể thuận tiện cho các nhà quản trị máy tính để tạo ra một vài tài khoản người dùng với các mức độ truy cập khác nhau và hạn chế họ bởi System Administrator theo nhiều cách khác nhau.

Bảo vệ an toàn

Chúng ta hiểu rằng việc hạn chế sử dụng máy tính có thể dẫn tới việc một số người dùng cố gắng tắt các phần mềm ngăn chặn. Đó là lý do tại sao System Administrator được bảo vệ cao. Phần mềm này sử dụng mật khẩu để ngăn chặn người dùng trái phép đang tìm cách truy cập vào chương trình bị chặn.

Cài đặt dễ dàng

Cài đặt tất cả máy tính của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh System Administrator trên hàng trăm máy tính mà không làm lãng phí thời gian của bạn. Bạn không cần phải cài đặt chương trình trên mỗi máy tính từ đầu. Ngay khi được tùy chỉnh, các cài đặt chương trình có thể dễ đàng được nhập sang máy tính khác bằng cách sử dụng tính năng xuất/nhập.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo