System Designer cho Mac 1.9.5 Phần mềm lập trình miễn phí

Tải về
3 (1) Erwan Carriou Miễn phí 481 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

System Designer cho Mac tạo môi trường lập trình hoàn hảo, giúp người dùng xác định mô hình ứng dụng theo cách hợp lý nhất và kiểm tra kết quả nhanh chóng.

System Designer cho Mac tạo môi trường IDE trực quan và dễ làm việc
System Designer cho Mac tạo môi trường IDE trực quan và dễ làm việc

System Designer cho Mac mang đến một môi trường IDE lập trình ứng dụng thân thiện với người sử dụng dựa trên các mô hình tùy chỉnh (custom model). Tiện ích này cung cấp hỗ trợ thiết kế các model, cùng tất cả các lớp và component (thành phần) khác.

Download phần mềm lập trình ứng dụng miễn phí System Designer cho Mac

Thiết kế mô hình theo chuẩn UML

Tại cửa sổ chính của System Designer cho Mac, người dùng nhanh chóng định hình hệ thống, nhờ đó, việc tạo phương thức, thành phần và hành vi mới dễ hơn bằng cách sử dụng GUI của ứng dụng. Ứng dụng hoạt động dựa trên tiêu chuẩn Unified Modeling Language (UML) - Ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất.

System Designer cho Mac tạo code base cho cấu trúc mô hình, thành phần cùng mối liên hệ giữa chúng thông qua định dạng MSON. Đương nhiên, người dùng phải sửa tập tin và tích hợp các mã code tùy biến.

Nhằm giúp người dùng không bỡ ngỡ khi khởi động, System Designer cho Mac đi kèm một bản hướng dẫn sử dụng trực tuyến chi tiết từng bước tạo cũng như kiểm tra ứng dụng mô hình mới, lược đồ xác định hành vi, các component hoặc phát triển phương thức bất kỳ.

Giao diện System Designer cho Mac
Giao diện System Designer cho Mac

Thử nghiệm mô hình đã tạo mới và xuất nó sang nhiều định dạng khác nhau

Khi hoàn thành mô hình ứng dụng mới, System Designer cho Mac cho phép người dùng tiến hành thử nghiệm nó ngay lập tức và xem bản output trong panel log. Bảng điều khiển này cũng hiển thị mọi lỗi phát sinh để người dùng kiểm tra và khắc phục sau khi hoàn thành quá trình chạy thử.

Điểm đáng đề cập ở đây là System Designer cho Mac cung cấp chức năng chạy dự án trên cả máy khách (client) và server. Phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, dự án có thể xuất sang nhiều định dạng file lập trình phổ biến như HTML, JavaScript (JSON hoặc Noje.js).

Lập trình mô hình ứng dụng trong IDE thân thiện với người sử dụng

Tải System Designer cho Mac, các lập trình viên tương lai lẫn chuyên nghiệp tha hồ sáng tạo các mô hình ứng dụng theo tiêu chuẩn UML. Đồng thời, người dùng còn định hình nhanh các thành phần mới mà không cần phải viết từng dòng code mất thời gian như trước. Thú vị hơn, bên trong giao diện người dùng của System Designer cho Mac, người dùng còn có khả năng tạo cấu trúc mô hình, y hệt như quản lý tài liệu NoSQL và kết nối hoàn toàn tới nội dung MSON để nhập code trong nháy mắt.

Tạo nhanh các mã code Behavior trong System Designer cho Mac
Tạo nhanh các mã code Behavior trong System Designer cho Mac

Tính năng nổi bật của phần mềm lập trình chuyên nghiệp System Designer cho Mac

 • Thiết kế ứng dụng với UML
 • Tự động tạo sườn tất cả các phương thức cho mô hình thiết kế ứng dụng của người dùng
 • Quản lý các thành phần và điều hướng chúng để tạo ứng dụng như ý
 • Hoạt động quản lý tương tự như ODM (Object-Document Mapper)
 • Chạy thử ứng dụng sáng tạo trực tiếp trên phần mềm
 • Hỗ trợ xuất sản phẩm sang JavaScript, HTML, JSON và Node.js
 • Gỡ lỗi ứng dụng
 • Thiết kế mọi lúc, mọi nơi nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, tiếng Amharic, tiếng Ả Rập, tiếng Bengali, tiếng Bulgaria, tiếng Catalan, tiếng Croat, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Estonia, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Gujarati, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Kannada, Tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Trung giản thể và truyền thống, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Swahili, tiếng Thụy Điển, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ , Tiếng Ukraina, tiếng Việt

System Designer cho Mac phân tích các thành phần ứng dụng
System Designer cho Mac phân tích các thành phần ứng dụng

Thay đổi ở phiên bản mới System Designer cho Mac

 • Tăng cường tính ổn định và cải thiện hiệu suất hoạt động

Yêu cầu cấu hình sử dụng System Designer cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.9 trở lên
 • Bộ vi xử lý 64-bit

Tóm lại, System Designer cho Mac là phần mềm lập trình tuyệt vời với những ai mơ ước trở thành nhà phát triển ứng dụng tài ba. Cách sử dụng nó hết sức đơn giản nên đừng ngại tải System Designer cho Mac miễn phí trên Store để nâng cao kiến thức và kỹ năng mỗi ngày nhé các lập trình viên tương lai.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 497
 • Lượt tải: 481
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm