Mạng xã hội

 • Hướng dẫn tạo video hiệu ứng Cyber City trên TikTok 🖼️
  Cyber City là hiệu ứng ứng video được lấy cảm ứng từ thập niên 80 và thể loại phim neon - noro như Bladerunner, có những khung cảnh thành phố được chiếu sáng bởi các bảng hiệu và quảng cáo neon sáng chói. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tạo video hiệu ứng Cyber City trên TikTok.
 • Hướng dẫn khôi phục tin nhắn trên Zalo 🖼️
  Khôi phục tin nhắn là một tính năng mới được ứng dụng Zalo cập nhật trong thời gian vừa qua. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn khôi phục tin nhắn trên Zalo.
 • Cách thêm khung ảnh avatar cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo 🖼️
  Đặc biệt hơn, để cỗ vũ cho các vận động viên của nước nhà, thì hiện nay ứng dụng Zalo đã cho ra mắt nhiều mẫu khung hình ảnh đại diện vô dùng đẹp, ấn tượng, với chủ đề Cổ vũ đội nhà - Đồng lòng vì màu cờ sắc áo. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn thêm khung ảnh avatar cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo.
 • Hướng dẫn kiểm tra mối quan hệ trên Facebook 🖼️
  Sau khi,chúng ta cài đặt mối quan hệ thì Facebook sẽ lưu lại và hiển thị trong mục Nhật ký hoạt động của ứng dụng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn kiểm tra mối quan hệ trên Facebook.
 • Hướng dẫn đổi chủ đề Doctor Strange trên Messenger 🖼️
  Doctor Strange là một bộ phim chủ đề về siêu anh hùng kết hợp cùng với phiêu lưu và khoa học viễn tưởng, đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đổi chủ đề Doctor Strange trên Messenger.
 • Hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo cực đơn giản 🖼️
  Xem trước tin nhắn là tính năng giúp cho người dùng có thể xem trước nội dung tin nhắn ngay trên màn hình thông báo của thiết bị mà không cần phải mở ứng dụng lên. Sau đây, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo cực đơn giản.
 • Hướng dẫn đặt câu hỏi vào video trên TikTok 🖼️
  Mới đây, ứng dụng TikTok đã cho ra mắt thêm nhãn dán Đặt câu hỏi. Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đặt câu hỏi vào video trên TikTok.
 • Hướng dẫn bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo 🖼️
  Không chỉ Facebook, TikTok mà hiện nay ứng dụng Zalo cũng đã cho phép người dùng cài đặt xác thực 2 lớp khi đăng nhập tài khoản Zalo trên bất kỳ thiết bị nào. Hôm nay, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo.
 • Hướng dẫn mã hóa tin nhắn Zalo cực đơn giản 🖼️
  Mã hóa đầu cuối là một tính năng mới nhất được ứng dụng Zalo, giúp cho mọi người có thể dễ dàng bảo mật nội dung tin nhắn một cách tuyệt đối. Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn mã hóa tin nhắn Zalo cực đơn giản.
 • Hướng dẫn bình luận bài hát vào bài viết trên Facebook 🖼️
  Bình luận bài hát vào bài viết là tính năng mới nhất được ứng dụng Facebook cập nhật trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, sau đây Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn bình luận bài hát vào bài viết trên Facebook.
 • Cách tạo tin nhắn trả lời tự động trên Zalo 🖼️
  Ứng dụng chat Zalo vừa ra mắt tính năng Tin nhắn nhanh, cho phép người dùng tạo tin nhắn nhanh - tin nhắn tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian trò chuyện. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách tạo tin nhắn trả lời tự động trên Zalo.
 • Hướng dẫn ẩn danh sách follow trên TikTok 🖼️
  Hiện nay, sau khi nhấn theo dõi bất kỳ tài khoản TikTok khác, thì ứng dụng này đã lưu lại những người mà bạn theo dõi vào trong mục Danh sách follow. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn ẩn danh sách follow trên TikTok.
 • Hướng dẫn cài lịch nhắc hẹn ngày lễ, ngày rằm,... trên Zalo 🖼️
  Trong một năm, sẽ có rất nhiều sự kiện, ngày lễ quan trọng mà chúng ta cần phải biết được, tuy nhiên do nhiều quá mà đôi khi mình quên mất ngày đó là ngày nào? Chính vì vậy, mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cài lịch nhắc hẹn ngày lễ, ngày rằm,... trên Zalo.
 • Hướng dẫn tắt gợi ý ảnh vừa chụp trên Zalo 🖼️
  Không chỉ gợi ý link liên kết, mà ứng dụng Zalo còn gợi ý cho chúng ta gửi những hình ảnh mà mình mới chụp trong cuộc trò chuyện. Sau đây, Download.com.vn giới thiệu đến các bạn bài viết hướng dẫn tắt gợi ý ảnh vừa chụp trên Zalo.
 • Hướng dẫn tạo avatar, làm sticker hoạt hình trên Instagram 🖼️
  Không chỉ Facebook, mà hiện tại ứng dụng Instagram cũng cho phép người dùng tạo Instagram Avatar và sử dụng nhãn dán theo kiểu riêng của mình. Hôm nay, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tạo avatar, làm sticker hoạt hình trên Instagram.
 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo cực kỳ đơn giản 🖼️
  Nếu bạn đang quên mất mật khẩu và muốn lấy lại password đăng nhập Zalo nhưng không biết phải thực hiện như thế nào? Thì sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách lấy lại mật khẩu zalo trên điện thoại và máy tính.