Hướng dẫn chơi Rise of Eros dành cho tân thủ

  • 1 Đánh giá

EROLABS đã tiến thêm một bước nữa tới thế giới giả tưởng với trò chơi Rise of Eros. Nó đã khiến cộng đồng game thủ thích thú với rất nhiều hình ảnh 3D tuyệt đẹp của các nữ thần cũng như đồ họa AAA, kết hợp chiến đấu với hành động đã mắt. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn chơi Rise of Eros dành cho tân thủ, giúp người chơi có khởi đầu thuận lợi, tạo đà cho chiến thắng cuối cùng.

Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở, kết hợp đấu tướng theo cơ chế turn-based - Rise of Eros
Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở, kết hợp đấu tướng theo cơ chế turn-based - Rise of Eros

Nhân vật trong Rise of Eros

Các nhân vật nữ với ngoại hình quyến rũ và đẹp mắt là điểm thu hút lớn nhất của Rise of Eros. Hiện tại trò chơi có 5 nữ thần chính với đặc điểm như sau.

Eileen: Eileen nổi tiếng là một người có tâm hồn vui vẻ và dễ dàng đương đầu với bất kỳ điều gì. Nhưng vì rất nổi tiếng trong trò chơi này, đôi khi Eileen cảm thấy bị giới hạn không gian của mình và hạn chế khỏi mọi thứ.

Alana: Alana bị mất trí nhớ nên không ai biết Alana làm gì trong quá khứ. Cô ấy luôn xin lỗi người khác và rất nhút nhát. Việc được lớn lên trong một nhà thờ có thể là lý do cho vấn đề này.

Các nhân vật nữ trong Rise of Eros vô cùng xinh đẹp
Các nhân vật nữ trong Rise of Eros vô cùng xinh đẹp

Fukatsuki Mitsuki: Nhân vật nữ này đã phải thực hiện những mong muốn khó khăn của cha mình khi còn nhỏ. Cô ấy rất sắc sảo và điều đó là vũ khí để chống lại những người khác vì bản thân của mình.

Cartilla: Cartilla giống như một biểu tượng thời trang trong trò chơi này nhờ ngoại hình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là nhân vật máu lạnh nhất. Dù vậy, cô ấy không thực sự xấu xa và có đầu óc vô cung nhạy bén.

Inase: Inase là một chuyên gia về các nền văn minh cổ đại. Tuy nhiên, cô ấy lại tính chiếm hữu rất cao, từng muốn hồi sinh người bạn trai đã mất của mình, và điều đó khiến cô vô tình nâng phong ấn giam cầm Eros.

Mỗi nhân vật đều có loại kỹ năng riêng để kích hoạt và có thể được sử dụng trong các trận chiến để thống trị chiến trường. Mỗi và mọi kỹ năng sẽ thực hiện một combo mạnh mẽ để làm chủ trận đấu. Người chơi có thể mô phỏng tất cả các nhân vật khi chiến đấu và truyền cho họ sự cộng hưởng tốt nhất để thực hiện tốt nhất.

Trang bị và tàn tích

Điều tiếp theo mà người mới bắt đầu Rise of Eros cần quan tâm là các trang bị và tàn tích trong trò chơi. Đầu tiên, hãy có một ý tưởng cơ bản về các trang bị khi mới bắt đầu Rise of Eros. Những trang bị đẹp mắt theo các lớp của trò chơi và chúng có các mức sức mạnh là HP, Crit Damage, AVD Defense. Vì vậy, việc lựa chọn trận đấu nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào những gì game thủ chọn làm class và cần tìm thiết bị hoàn hảo để củng cố cho lối chơi đó.

Tiếp theo là về các tàn tích với một số thứ sở hữu sức mạnh thần thánh, mạnh mẽ hơn những cái khác. Các di vật này có thể được tìm thấy trong kho và mỗi di vật đi kèm với các loại chỉ số, mức độ sát thương và độ chính xác khác nhau. Người chơi sẽ cần có thời gian để sở hữu những vật phẩm này, vì vậy hãy cẩn thận để tận dụng tối đa trò chơi với di vật tốt nhất.

Cập nhật: 16/09/2022
  • 1.499 lượt xem