Hướng dẫn reroll hiệu quả trong Rise of Eros

  • 1 Đánh giá

Rise of Eros là game phiêu lưu thần thoại trong thế giới 3D, với các nhân vật đẹp mắt, cùng đồ họa phong cách nghệ thuật cấp AAA. Các nữ thần với ngoại hình quyến rũ là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi này, vì vậy làm sao để reroll được nhân vật mình yêu thích là điều các game thủ rất quan tâm.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn reroll hiệu quả trong Rise of Eros, giúp game thủ sở hữu những nhân vật mạnh mẽ và quyến rũ.

Cách reroll trong Rise of Eros

Trước tiên, game thủ phải tạo một tài khoản khách cho trò chơi và không nên kết nối nó với tài khoản EROLABS trong giai đoạn này.

Theo dõi câu chuyện của trò chơi cho đến khi vượt qua giai đoạn. Khi thực hiện các bước này đúng cách, người chơi sẽ có cơ hội rất cao để kiếm được một số phần thưởng sớm. Đó sẽ là điều kiện đủ để bất kỳ người chơi nào thực hiện reroll thành công.

Bây giờ, nếu đã nhận được các đơn vị như mong đợi, mọi người có thể tiếp tục trò chơi và nếu chưa nhận được, hãy đóng và thử lại ở giai đoạn này.

Bước 1: Truy cập File Manager và tìm thư mục “com.pinkcore.heroes”. Đây không phải là một tập tin và mọi người nên tìm một tập tin có tên này.

Bước 2: Sao chép tên thư mục này và đổi tên để dễ dàng tìm thấy nó.

Bước 3: Sau đó, hãy truy cập của trò chơi Rise of Eros.

Bước 4: Vào Storage và xóa dữ liệu và tất cả bộ nhớ cache.

Bước 5: Quay lại File Manager và đổi tên thư mục theo tên ban đầu của nó.

Phương pháp này đã được thử nghiệm với trình giả lập Android LDPlayer 9, cùng với File Manager. Nó sẽ hoạt động tốt với quy trình reroll trong Rise of Eros.

Cách tăng hiệu quả reroll trong Rise of Eros

LDPlayer 9 có một số chức năng bổ sung để tối ưu hóa lối chơi cho cấp độ tiếp theo và giúp quy trình reroll dễ dàng hơn bằng cách đưa ra nhiều bản sao trò chơi cùng một lúc. Mỗi bản sao có thể được sử dụng để reroll Rise of Eros và đều có thể được đồng bộ hóa cho trình giả lập chính.

Vì vậy, game thủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thêm một số cơ hội để thực hiện reroll nhanh chóng với các bản sao khác nhau được tạo cùng một lúc. Để tạo bản sao và reroll trong Rise of Eros, hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải xuống LDPlayer 9 cho PC của mình. Sau đó cài đặt và truy cập LD Store.

Bước 2: Tìm trò chơi Rise of Eros, tải xuống và cài đặt.

Bước 3: Để trò chơi sang một bên mà không cần mở nó. Sau đó chọn LDMultiplayer từ menu LDPlayer.

Bước 4: Mở trình giả lập đầu tiên và sau đó tạo một số bản sao từ nó, số lượng tùy theo khả năng của ổ cứng lưu trữ của PC. Các bản sao được đề xuất để tạo ở đây là 4.

Bước 5: Mở tất cả các trình giả lập đã sao chép này và nhấn vào tùy chọn Synchronizer từ thanh công cụ. Sau đó người chơi có thể đồng bộ hóa trình giả lập của mình làm một. Cuối cùng, bắt đầu trò chơi và làm theo các bước reroll đã đề cập ở trên.

Cập nhật: 17/09/2022
  • 624 lượt xem