Hướng Gió Mà Đi Hướng Gió Mà Đi - Phim mới của Đàm Tùng Vận, Vương Khải

9/10 (12) Lượt xem: 308 Phát hành: FPT Play Năm: 26/12/2022 Đạo diễn: Vương Chi

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Hướng Gió Mà Đi (Flight To You) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn của đạo diễn Vương Chi nói về các câu chuyện xung quanh ngành hàng không. Trong bộ phim này sẽ có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên Đàm Tùng Vận và Vương Khải, ngoài ra còn có sự tham gia của dàn diễn viên khác như: Lưu Sướng, Yến Tử Đông, Thiệu Vũ Thất, Châu Kỳ Kỳ, Ba Tử Tranh,...

Nội dung của bộ phim Hướng Gió Mà Đi là kể về câu chuyện thanh xuân tràn ngập nhiệt huyết, kể về hành trình cùng nhau chinh phục bầu trời của Cố Nam Đình (Vương Khải thủ vai) và Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận thủ vai). Cố Nam Đình là một phó phòng nghiêm khắc của phòng Vận chuyển hành khách của hãng hàng không Lộc Châu. Còn Trình Tiêu là nữ phi công có tính cách mạnh mẽ, ương bướng của phòng Vận chuyển hàng hóa.

Tại thời điểm sắp được thăng chức lên làm cơ trưởng, tuy nhiên do cơ cấu công ty có thay đổi nên cô chuyển đến phòng Vận chuyển hành khách làm việc. Do không hòa hợp về tính cách đã khiến Nam Đình và Trình Tiêu luôn nảy sinh xung đột.

Hiện tại, bộ phim này sẽ được phát sóng từ ngày 26/12/2022 trên FPT Play vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập.

Trailer phim Hướng Gió Mà Đi

Thông tin thêm phim Hướng Gió Mà Đi

Thời lượng:39 tập, 45 phút/tập
Diễn viên:Đàm Tùng Vận, Vương Khải, Lưu Sướng, Yến Tử Đông, Thiệu Vũ Thất, Châu Kỳ Kỳ, Ba Tử Tranh,...
Biên kịch:Ngu Tiếu
Đạo diễn:Vương Chi
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Hướng Gió Mà Đi

Poster phim Hướng Gió Mà Đi
Poster phim Hướng Gió Mà Đi
  • 3.835 lượt xem
Link xem Hướng Gió Mà Đi