IKEA Catalog cho Android 18.01 Đem nội thất IKEA vào căn nhà của bạn

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 18.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 268
  • Lượt tải: 161
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

IKEA Catalog cho Android là ứng dụng do chính hãng nội thất hàng đầu tại Thụy Điển phát triển, nhằm hỗ trợ khách hàng thử ngay những món đồ định mua vào căn nhà của họ qua công nghệ thực tế tăng cường. Tải và sử dụng IKEA Catalog miễn phí trên Android từ 5.0 trở lên.

Ứng dụng nội thất IKEA Catalog cho AndroidIKEA Catalog cho Android giới thiệu mẹo dùng nội thấtIKEA Catalog cho Android hiển thị thông tin sản phẩm
"Ướm" thử nội thất IKEA vào căn hộ của bạn bằng IKEA Catalog cho Android

Download IKEA Catalog cho Android

Tin IKEA sắp có mặt tại Việt Nam đang khiến các tín đồ mua sắm và dân nội thất vui mừng suốt mấy ngày qua. Đây là hãng nội thất có tầm hưởng lớn trên toàn thế giới bởi sản phẩm quá chất lượng mà giá lại rất bình dân. Đặc biệt, IKEA còn phát hành một ứng dụng riêng giúp khách hàng có thể thử đặt sản phẩm của hãng vào từng vị trí mong muốn trong ngôi nhà để có lựa chọn mua sắm tốt nhất.

Cách sử dụng IKEA Catalog cho Android rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chạm tay vào đồ nội thất định mua rồi di chuyển camera điện thoại tới vị trí đặt chúng trong nhà và tinh chỉnh kích thước của nó cho phù hợp với không gian. Nhờ công nghệ thực tế tăng cường, chiếc bàn, ghế hay tủ lựa chọn sẽ hiện ngay tại căn nhà như thể người dùng đã sở hữu chúng vậy. Nhờ đó, người dùng rất dễ lựa được chính xác sản phẩm mong muốn ngay trên smartphone mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian đi tham khảo sản phẩm tại cửa hàng.

Bản cập nhật IKEA Catalog cho Android 2018 với diện mạo hoàn toàn mới đã được ra mắt trên Play Store. Theo chia sẻ từ nhà phát hành, nó sẽ mang tới nhiều cảm hứng, ý tưởng cùng mẹo sử dụng đồ nội thất hữu ích hơn trước. Người dùng có thể khám phá hình ảnh, xem film, thưởng thức truyện, tạo “mood board” bằng cách lưu ảnh yêu thích, thử đồ nội thất trong không gian 3D và nhiều hơn thế nữa.

Đánh dấu đồ yêu thích trên IKEA Catalog cho AndroidIKEA Catalog cho Android sử dụng AR
IKEA Catalog cho Android hỗ trợ đánh dấu sản phẩm yêu thích

Lưu ý: Để có thể sử dụng tính năng 3D, thiết bị của người dùng phải hỗ trợ camera sau, cảm biến con quay hồi chuyển và NFC

Nếu bạn yêu thích IKEA thì đừng ngại tải và sử dụng IKEA Catalog cho Android miễn phí ngay để mang những sản phẩm nội thất tuyệt vời của họ tới gần căn hộ của bạn hơn nhé.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo