FIFA SOCCER 13 for iOS 1.0.2 Game bóng đá FIFA 13 cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 342 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt tải: 67.275
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

FIFA SOCCER 13 for iOS - Game bóng đá FIFA 13 cho iPhone/iPad

FIFA Soccer 13 for iOS game một trong những game bóng đá tương tác hấp dẫn nhất giành cho iPhone/iPad.

FIFA Soccer 13 vẫn giữ nguyên nền tảng game bóng đá của những phiên bản trước với nền họa ổn định, động tác của cầu thủ mượt mà và gameplay được giảm tốc độ để phù hợp với nhiều người chơi. Electronic Arts cũng đã mang lại chế độ chơi Manager Mode vào phiên bản 2013 này.

Người chơi có thể di chuyển 2 ngón tay trên màn hình để thay đổi tinh thần của đội bóng – chuyển về chế độ chơi tấn công hoặc phòng thủ. Cho dù không có bóng, người chơi vẫn có thể gọi hậu vệ cản đường và các tuyệt chiêu để thoát khỏi những kẻ thích chơi phong cách “thủ thành”. EA Sports cũng đã thêm các nét mặt vui mừng khi ghi bàn hay bực tức than vãn.

Ngoài ra, người chơi sẽ kiếm được thêm XP cho câu lạc bộ yêu thích trên bảng thành tích. Người chơi cũng có thể upload các đoạn replay yêu thích lên Youtube nếu như thích.

Điểm sáng trong phiên bản 2013 là khán giả trong game đã được chỉnh sửa, trông có thần sắc, đủ để giúp cho người chơi có thêm một động lực thi đấu.

Trong FIFA Soccer 13 người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một câu lạc bộ bóng đá; phiên bản 13 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sân cỏ cùng những tính năng tuyệt vời và đồ họa đẹp mắt, tối ưu hóa cho iPhone 5.

FIFA Soccer 13 mang lại trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc và khả năng điều khiển chuẩn xác. FIFA Soccer 13 sống động như thật với đầy đủ các tính năng được áp dụng cho điều luật của FIFA; từ kết quả các trận đấu đến cuộc sống thực, đồ họa đột phá và kỹ thuật điều khiển game tuyệt vời trên iPhone và iPad.

Thể hiện kỹ thuật của người chơi. Nút Move cho phép người chơi lựa chọn các kỹ năng yêu thích với những thao tác vuốt màn hình đơn giản. Thao tác sút bóng chuyên nghiệp và những cú sút phạt penalty được hỗ trợ cảm ứng đầy đủ. FIFA Soccer 13 trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ tính năng di chuyển 360 độ của các cầu thủ. Ngoài ra, hãy trải nghiệm những thủ thuật dàn hàng ngang phòng ngự, sút xa, đá phạt đền cũng như các thủ thuật đầy phong cách.

Thi đấu cùng bạn bè trong chế độ chơi online nhiều người chơi. Người chơi có thể tham gia thi đấu cùng bè bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bằng tính năng Multiplayer Online. Hãy thể hiện kỹ thuật, khả năng thi đấu… để dẫn đầu trong bảng xếp hạng Leaderboard; sử dụng những cầu thủ siêu sao như Messi hay Benzema để đè bẹp các đối thủ cạnh tranh trên khắp thế giới.

Tham gia ngay câu lạc bộ EA SPORTS Football Club để kết nối với thế giới thực, hỗ trợ câu lạc bộ yêu thích của bạn, kết nối cùng bạn bè, đối thủ cũng như hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Thi đấu sẽ giúp người chơi lên level và kiếm được nhiều kinh nghiệm để xây dựng trạng thái của bạn. FIFA Soccer 13 giúp người chơi hồi tưởng lại những sự kiện bóng đá nổi tiếng thế giới thực thông qua những thách thức trong trò chơi.

Cầu thủ thực, đội bóng thực, liên đoàn bóng đá thực. FIFA Soccer 13 gồm 30 giải đấu, 500 đội được cấp phép và hơn 15.000 người chơi. Người chơi sẽ tham gia những giải đấu như Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga của Đức… cùng các siêu sao trên sân cỏ, quản lý thương hiệu trực tuyến với nhiều cầu thủ mới và chế độ chơi Tournament cho phép thống trị giải đấu và tiến tới bục vinh quang ở 32 sân vận động đích thực.

Người chơi có thể thể hiện tài năng của mình, chia sẻ những khoảnh khắc vinh quang nhất thông qua tính năng Instant Replay.

Ghi chú:

 • FIFA Soccer 13 là game chung cho iPhone, iPad và iPod Touch
 • Nếu FIFA Soccer 13 được cài đặt trên nhiều thiết bị thì người chơi có thể lưu chế độ Manager Mode hoặc một giải đấu Tournament trên iCloud trên một thiết bị và tiếp tục chơi trên thiết bị iOS khác
 • Tương thích với các thiết bị như iPhone 3GS, iPhone 4, 4S, iPhone iPhone 5, iPad 1, iPad 2, New iPad, iPod touch 3 (16 GB trở lên), hoặc iPod 4.
 • Tối ưu hóa để chơi trên iPhone 4S, iPhone 5, iPad 2 hoặc New iPad
 • Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 trở lên

Tính năng trong phiên bản mới 1.0.2:

 • Tối ưu hóa khả năng chơi trên iPad
 • Cải thiện tính ổn định của game
 • Sửa lỗi treo máy khi chơi 

Minh Lộc