FIFA Soccer 08 Game đá bóng thể thao cực đỉnh

Tải về
4 (745) EA Games Dùng thử 266.222 Dung lượng: 478,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Trừ đi tất cả các ông bầu, chuyên gia huấn luyện, người phụ trách nhân sự và những nhân vật... ăn theo, bạn vẫn còn đến 15.000 cầu thủ trong FIFA Soccer 08, trò chơi bóng đá mới nhất của EA.

Con số ấn tượng đó lớn hơn 20 % so với những gì đã có trong bản FIFA 07 trên PS2.

Giao diện nhân vật trong game FIFA Soccer 08

Lượng cầu thủ tài năng ngoài đời thật được đưa vào FIFA 08 đông như vậy là vì trò chơi đã có thêm rất nhiều giải đấu khác trên toàn thế giới bên cạnh những gì đã là xương sống của dòng game bóng đá này như Series A (Italy), Bundesliga (Đức), Primera Liga, Primera Division (Tây Ban Nha), English Championship, English Division One (hạng nhất Anh) và tất nhiên là cả Premier League.

Để 15.000 cầu thủ đó có thể thể hiện tốt trên sân cỏ, các nhà phát triển đã phải mất rất nhiều thời gian kiểm tra kỹ càng một khía cạnh cơ bản của game: Kỹ thuật sút bóng. Đây chính là đặc điểm được hứa hẹn cải tiến nhiều nhất để phân biệt giữa 2 bản 07 và 08. Chuyển động riêng của trái bóng và cử động của cầu thủ vẫn là 2 yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến khâu dứt điểm.

Các cú sút sẽ có nhiều biến thể hơn bất cứ trò chơi FIFA nào từ trước đến nay. Tỷ lệ thành công phụ thuộc phần nhiều vào lực văng chân cùng kỹ năng tận dụng cơ hội của cầu thủ. Một cú sút lòng trong chắc chắn sẽ tạo ra được quỹ đạo cong hơn nhiều so với cú 'đóng' bằng mu chính diện vào tâm bóng. Sức gió và thời tiết cũng có tác động không nhỏ lên đường đi của quả phi đạn này. Như thế, trong muôn vàn các tình huống khác nhau, những cú dứt điểm cũng sẽ khác nhau.

Một pha bóng trong FIFA 08 Soccer

Kể từ khi bắt đầu nhập cư sang nền Xbox 360 và PS3, series FIFA đã bắt đầu bước sang trang mới về cử động cầu thủ. Ảnh hưởng của nó 'tích cực' đến nỗi gần như tất cả các game thể thao khác của EA, từ Madden cho đến NBA Live, đều phải áp dụng bước đi tương tự để cải tiến bước chạy và chuyển động của vận động viên.

Một cầu thủ đang rê bóng ở tốc độ cao rồi đột ngột dừng, ngoặt bóng và sút sẽ không thể có đủ thời gian chỉnh bóng đi theo đúng hướng như một anh chàng đang đối diện với khung thành. Những cú sút 'khó' sẽ được hiển thị bằng một thanh biểu kế trên màn hình (xuất hiện tùy theo tính huống). Lệ thuộc vào kỹ năng tấn công của cầu thủ, áp lực của hàng phòng ngự đối phương và các yếu tố khác, cú sút 'khó' sẽ khiến thanh lực sút được đổ đầy nhanh hơn cú dứt điểm bình thường.

Trong khi hầu hết các game thể thao EA khác vay mượn nhiều chi tiết từ FIFA, dòng game túc cầu nổi tiếng này cũng không vì thế mà từ chối những phần nội dung của các game còn lại. Be a Pro là phần như vậy. Đây vốn là một lối chơi trong game bóng bầu dục Madden NFL nhưng lần đầu tiên đã góp mặt trong FIFA 08. Người chơi chỉ điều khiển một nhân vật trên mặt sân, từ hậu vệ đến tiền đạo, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về màn trình diễn của cá nhân anh ta.

Khi chơi, máy quay sẽ dõi theo bước chân của cầu thủ này nhưng vẫn tạo ra một góc nhìn rộng để game thủ biết mình đang ở đâu và cần phải làm gì. Thêm vào đó, mặt sân sẽ xuất hiện thêm những mũi tên chỉ vào vị trí mà người chơi phải chạy đến hoặc chỗ đứng của anh chàng mà bạn cần kèm cặp. Sau hiệp đấu đầu tiên, bạn sẽ được nhận xét điểm được và chưa được, sau cả trận, nhân vật được xếp hạng.

Tuy nhiên, Be a Pro chỉ được chơi ở phần Exhibition trong game, chứ không có online hay xuất hiện ở bất cứ mode nào khác. Các nhà sản xuất có vẻ như muốn giữ lại những đặc điểm này cho các bản FIFA trong tương lai.

Đồ họa của trò chơi thực sự ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng linh hoạt và mẫu cầu thủ được thiết kế chi tiết. Trò chơi được lên kế hoạch ra đời vào mùa thu năm nay.

4 (745) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 478,6 MB
  • Lượt xem: 271.124
  • Lượt tải: 266.222
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm