Microsoft Solitaire Collection cho iOS 1.1.11100 Bộ 5 game Solitaire miễn phí của Microsoft

Tải về
  • Đánh giá:
    3 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.11100
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 166 MB
  • Lượt tải: 09
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Microsoft Solitaire Collection cho iOS - Bộ 5 game Solitaire miễn phí của Microsoft

Nhân dịp 25 năm ngày ra mắt game Solitaire của Microsoft (1999 - 2016), hãng đã quyết định tung ra phiên bản game xếp bài kinh điển này trên 2 nền tảng iOS và Android. Game có tên gọi đầy đủ là Microsoft Solitaire Collection, bao gồm nhiều chế độ chơi quen thuộc như Klondike, Spider, FreeCell..., cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

5 game xếp bài cổ điển trong Microsoft Solitaire CollectionBộ game xếp bài kinh điển Microsoft Solitaire Collection
Bộ game xếp bài kinh điển Microsoft Solitaire Collection

Trước đây, Microsoft đã từng phát hành Microsoft Solitaire Collection miễn phí cho Windows và Windows Phone và nay là 2 nền tảng di động phổ biến nhất iOS, Android. Microsoft Solitaire Collection được coi là game xếp bài kinh điển mọi thời đại với lối chơi đơn giản nhưng "gây nghiện". Microsoft Solitaire Collection tổng hợp 5 game xếp bài quen thuộc trong cùng 1 trò chơi miễn phí.

Video giới thiệu game Microsoft Solitaire Collection 

Bộ sưu tập game xếp bài trong Microsoft Solitaire Collection 

Klondike 

Đây là dạng chơi Solitaire kiểu kinh điển và không giới hạn thời gian. Nhiệm vụ của bạn là xếp toàn bộ các lá bài trên bàn bằng cách rút 1 hoặc 3 lá. Đừng quên thử sức trong màn tính điểm kiểu truyền thống hoặc Vegas nhé!

Spider 

8 cột chứa các lá bài đủ chất đủ loại đang chờ bạn chinh phục! Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp chúng thành 4 bộ bài theo chất với số lượt di chuyển ít nhất có thể. Bạn có thể chọn chơi với 1 bộ bài hoặc thử thách bản thân trong 4 bộ bài.

Freecell 

Đây là trò chơi đòi hỏi chiến lược rõ ràng, bạn sẽ dùng 4 cột chứa cỗ bài mở rộng để di chuyển lá bài trên bàn chơi và xóa toàn bộ chúng khỏi bàn.

Tripeaks 

Chọn lá bài theo thứ tự nhất định để nhận điểm combo và xóa nhiều bàn nhất có thể trước khi hết lượt rút.

Pyramid 

Kết hợp 2 lá bài để tạo thành bộ 13 lá và "xóa sổ" chúng khỏi bàn chơi. Thử thách bản thân để leo lên đỉnh kim tự tháp và xóa nhiều bàn nhất có thể.

Giao diện game Solitaire quen thuộc trên máy tínhTham gia thử thách hàng ngày để nhận thưởngMicrosoft Solitaire Collection mô phỏng lối chơi Solitaire kinh điển trên PC
Microsoft Solitaire Collection mô phỏng lối chơi Solitaire kinh điển trên PC

Tham gia thử thách hàng ngày 

Thử sức trong thử thách mới của Microsoft Solitaire Collection cùng 5 chế độ chơi game cơ bản và 4 cấp độ khó mỗi ngày. Khi hoàn thành thử thách này, bạn sẽ nhận được huy chương và phần thưởng xứng đáng.

Hỗ trợ Xbox Live 

Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để thu thập thành tích Xbox Live và cạnh tranh điểm số với bạn bè, thành viên trong gia đình. Bạn có thể trải nghiệm game Microsoft Solitaire Collection trên máy tính Windows 10, iPhone hay iPad vì tiến độ game đã được đồng bộ trên đám mây.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: