Incredibox cho iOS 5.0 Game âm nhạc hấp dẫn

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 548
  • Lượt tải: 435
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Giới thiệu

Incredibox cho iOS có thể nói là một game hay ứng dụng âm nhạc độc đáo. Bạn có muốn tự tay sáng tác bản nhạc trong mơ không? Nếu có, Incredibox cho iOS sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

Game âm nhạc Incredibox cho iOS

Download ứng dụng soạn nhạc Incredibox cho iOS

Incredibox cho iOS là một ứng dụng âm nhạc cho phép bạn tạo nhạc của riêng mình với sự trợ giúp của một nhóm các beatboxer vui vẻ. Chọn một phong cách âm nhạc yêu thích trong số 7 môi trường ấn tượng và bắt đầu sáng tác, ghi lại và chia sẻ bản phối của bạn.

Biểu tượng thú vị trong Incredibox cho iOS

Vừa là game, vừa là công cụ, điểm tuyệt nhất của Incredibox cho iOS là mang tới một trải nghiệm âm thanh và hình ảnh độc đáo. Nó đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng ở mọi lứa tuổi. Sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, đồ họa, hoạt ảnh và tính tương tác làm cho Incredibox trở thành lựa chọn sáng tác nhạc lý tưởng cho tất cả mọi người. Và bởi vì nó làm cho việc học âm nhạc trở nên thú vị, có tính giải trí cao, Incredibox hiện đang được sử dụng bởi nhiều trường học trên khắp thế giới.

Cách chơi Incredibox cho iOS

Cách sử dụng Incredibox cực đơn giản. Bạn chỉ cần kéo và thả các biểu tượng vào những hình đại diện (avatar) để khiến chúng hát và bắt đầu sáng tác nhạc của riêng bạn. Tìm các tổ hợp âm thanh phù hợp để mở khóa những đoạn điệp khúc được hoạt hình hóa sẽ nâng cấp giai điệu của bạn.

Hình đại diện cá tính trong Incredibox cho iOS

Lưu, chia sẻ và tải bản phối: Khi đã hài lòng với tác phẩm, chỉ cần nhấn nút lưu, bạn sẽ nhận được một liên kết đến bản phối đó. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với bất kỳ ai để họ có thể lắng nghe, thậm chí bình chọn cho nó.

Nếu tác phẩm của bạn hay và nhận được đủ phiếu bầu từ những người dùng khác, bạn có thể ghi dấu ấn trong lịch sử của Incredibox khi có mặt trong bảng xếp hạng Top 50. Bạn đã sẵn sàng thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân chưa?

Nếu không muốn sáng tác nhạc? Không sao, cứ để chế độ tự động chơi của game iOS Incredibox làm mọi việc cho bạn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Incredibox
0 Bình luận
Sắp xếp theo