Onmyoji Arena cho iOS 1.18 Game Âm Dương Sư MOBA trên mobile

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.18
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,5 GB
 • Lượt xem: 299
 • Lượt tải: 275
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Onmyoji Arena cho iOS là game MOBA trong series siêu phẩm Onmyoji - Âm Dương Sư đến từ nhà phát triển NetEase Games. Trò chơi được xây dựng trên cơ sở nhân vật phong phú từ tác phẩm gốc để tạo nên một trải nghiệm MOBA hoàn toàn mới cho người chơi trên toàn thế giới.

Game Âm Dương Sư MOBA trên mobile
Game Âm Dương Sư MOBA trên mobile

Onmyoji Arena MOBA duy trì tính thẩm mỹ của Nhật Bản và tài năng giọng nói ban đâu như trên Âm Dương Sư - Onmyoji cho iOS từ Garena để tái tạo lại Kyoto một cách trung thực trong thời đại Heian. Với các thiết kế bản đồ sáng tạo, chế độ Fog of War và một bộ kỹ năng Shikigami lớn hơn, người chơi sẽ có nhiều thử thách thú vị và thách thức hơn khi họ chiến đấu vì quyền lực tối cao.

Trau dồi kỹ năng của bạn trong chế độ 3 đội
Trau dồi kỹ năng của bạn trong chế độ 3 đội

Hệ thống Amulet trả phí nay đã được thay thế bằng hệ thống Onmyodo miễn phí. Điều này nâng cấp sân chơi và cho phép người chơi trên toàn thế giới kết nối với nhau và tính năng 3v3v3 Battle Royale hoàn toàn mới sẽ cung cấp cho game thủ một trải nghiệm MOBA thú vị và mới lạ.

Dàn nhân vật tuyệt đẹp với những kỹ năng tuyệt vời
Dàn nhân vật tuyệt đẹp với những kỹ năng tuyệt vời

Tính năng chính của Onmyoji Arena cho iOS

Shikigami tuyệt đẹp với dàn lồng tiếng ban đầu tạo nên một thế giới Heian hoàn hảo

Onmyoji Arena cho iOS giữ tính thẩm mỹ Nhật Bản từ Onmyoji cũng như dàn diễn viên lồng tiếng gốc để cho người chơi trải nghiệm game chân thực hơn. Đồ họa 3D đẹp mắt, Shikigami tuyệt vời, bạn đang chờ đợi gì nữa? Triệu hồi Shikigami yêu thích của bạn và bước vào trận đấu ngay.

Đưa tài năng của bạn vào thử thách với luật chơi công bằng
Đưa tài năng của bạn vào thử thách với luật chơi công bằng

Một trò chơi công bằng không cần các bùa hộ mệnh. Chứng tỏ sức mạnh chiến lược của bạn trên chiến trường ngay bây giờ.

Onmyoji Arena MOBA đã bỏ hệ thống Amulet và tất cả người chơi giờ có thể tạo ra sự kết hợp các khả năng của Onmyoji của riêng mình miễn phí. Dựa trên chiến thuật của họ, người chơi có thể thoải mái kết hợp các kỹ năng trong Onmyoji, thêm biến thể khác vào trò chơi. Hơn nữa, game không có hệ thống trả tiền mà ảnh hưởng đến chỉ số chiến đấu. Giờ đây, tất cả đều công bằng.

Bộ kỹ năng cân bằng - không có người chịu thiệt
Bộ kỹ năng cân bằng - không có người chịu thiệt

Cân bằng sức mạnh. Hàng tấn kỹ năng. Chiến đấu bằng con tim của bạn.

Onmyoji Arena cho iOS cẩn thận phân chia sức mạnh trong game, do đó mỗi Shikigami đều có sức mạnh bằng nhau, nhưng sở hữu nét quyến rũ độc đáo riêng. Giờ đây có một vai trò hữu ích cho tất cả mọi người. Shikigami có 4 kỹ năng và 2 phép thuật chung, cho phép tạo ra nhiều sự kết hợp các kỹ năng và chiến lược hơn. Những bộ kỹ năng độc đáo mang đến nhiều khả năng lớn hơn, do đó người chơi có thể trải nghiệm một game MOBA trên mobile mới đầy đủ. Đồng thời, trò chơi mang tính cách mạng ở chỗ nó kết nối các game thủ hàng đầu trên toàn thế giới để kiểm tra sức mạnh của họ.

Đội đầu tiên phong ấn 30 Shikigami sẽ giành chiến thắng
Đội đầu tiên phong ấn 30 Shikigami sẽ giành chiến thắng

Battle Royale sáng tạo cho cuộc chiến giữa 3 bên

Chế độ trận đấu 3v3v3 đầu tiên, Battle Royale cùng với những tính năng mới như chiến đấu nhiều đội, cạnh tranh vì nguyên liệu và trận chiến nhịp độ nhanh. Người chơi được chia thành 3 đội gồm 3 thành viên cho một trải nghiệm đấu nhiều đội mới đầy thú vị. Trong chế độ Battle Royale, người chơi sẽ xuất hiện từ 3 vị trí trên bản đồ với vùng chiến đấu được đặt ở trung tâm. Đội đầu tiên phong ấn 30 Shikigami sẽ giành chiến thắng.

Tính năng cập nhật trong game Onmyoji Arena 3.18

Thay đổi tướng xoay tua

Onmyoji Arena thay đổi tướng giới hạn miễn phí trong ngày 30/11. Những vị tướng mới bao gồm: Futakuchi (Nhị Khẩu Nữ), Kaguya (Huy Dạ Cơ), Karasu Tengu (Nha Thiên Cẩu), Ryomen (Lưỡng Diện Phật), Shishio (Tiểu Lộc Nam), Aoandon (Thanh Hằng Đăng), Komatsu (Tiểu Tùng Hoàn), Mouba (Mạnh Bà) và Mannendake Vạn thiên Trúc.

Những thức thần như Komatsu (Tiểu Tùng Hoàn), Mouba (Mạnh Bà) và Mannendake Vạn thiên Trúc có độ khó cao. Vì vậy, người chơi có thời gian trải nghiệm thấp hơn 7 ngày sẽ không được phép sử dụng miễn phí.

Sự kiện mới: Đại Tiệt Đêm Đông

Từ ngày 14/12 đến 20/12, người chơi có thể nhận được món Skewered Konnyaku sau khi hoàn trò chơi. Sử dụng số Skewered Konnyaku kiếm được để làm nguyên liệu hoàn thành món "Lẩu Oden" và nhận phần thưởng.

Sự kiện mới: Đại Tiệt Đêm Đông

Một số tối ưu hóa

 • Thêm tùy chọn khóa khán giả trong chế độ phá kết giới.
 • Khi một đội 5 người được xếp chung với những người chơi đơn, sẽ khiến người chơi đơn có trải nghiệm không công bằng. Do đó sẽ điều chỉnh quy tắc này, sau cập nhập các đội 5 người sẽ được xếp chung với nhau.
Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế