NetEase Games (một bộ phận của NetEase có trụ sở chính ở Quảng Châu, Trung Quốc) được thành lập vào năm 2001 với mục tiêu trở thành hãng phát hành và lập trình game hàng đầu thế giới. Suốt nhiều năm qua, họ đã biến tình yêu game thành những siêu phẩm thành công. Phát triển và ra mắt nhiều sản phẩm mobile siêu đình đám như Fantasy Westward Journey. Năm 2008, hãng hợp tác phát triển game cùng Blizzard và làm việc với Mojang cho ra mắt Minecraft: Pocket Edition ở Châu Á. Hoạt động này thực sự đã đưa NetEase lên bản đồ thị trường game đầy cạnh tranh.

Những năm sau đó, công ty tiếp tục tung ra nhiều game mobile đặc sắc. Thành công đó đã đưa NetEase Games lên vị trí thứ 3 trên danh sách top 52 hãng phát hành game có doanh thu cao nhất trên iOS, Google Play Store năm 2016 của App Annie.

Năm 2014, NetEase mở một studio ở Bắc Mỹ, cam kết thuê những nhân viên tiềm năng nhất để duy trì chất lượng game khiến NetEase Trung Quốc trở nên nổi tiếng. Đội ngũ kỹ thuật viên, họa sĩ, thiết kế, chuyên gia phân tích, truyền thông nhiệt tình giàu kinh nghiệm của NetEase luôn hướng tới mục tiêu đem tới những trò chơi giải trí tuyệt nhất tới game thủ khắp thế giới. Đối với họ, game không chỉ là trò chơi, sản phẩm, kinh doanh, công việc mà còn là niềm đam mê.

🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
 • Racing Master cho Android

  Game tốc độ lái xe chân thực từ NetEase
 • Racing Master là một trò chơi lái xe được phát triển bởi NetEase và Codemasters, hứa hẹn cho bạn một trải nghiệm thực sự nhập vai sau vô lăng của nhiều loại xe. Hãy sẵn sàng cho một kỷ nguyên của trò chơi đua xe siêu chân thực hoàn toàn mới chỉ duy nhất trong sân chơi này.
 • Xếp hạng: 3 1 Phiếu bầu
🖼️
 • Eggy Party cho iOS

  Game trứng chạy đua phát hành toàn cầu và tung sự kiện mới
 • Eggy Party (tên cũ là Eggo Party, Eggy Go) là một trò chơi tiệc tùng thú vị đến từ NetEase, có lối chơi arcade Battle Royale hỗn loạn và vui nhộn tương tự như game Fall Guys. Bạn có thể thấy một chiếc bánh quế trứng nhảy, lăn, xoay tròn và tăng tốc qua nhiều cấp độ khác nhau. Hãy xuống và lăn đi nào, bởi chúng ta có một bữa tiêu siêu vui đang diễn ra.
 • Xếp hạng: 3 1 Phiếu bầu
🖼️
🖼️
🖼️
 • Where Winds Meet

  Game kiếm hiệp thế giới mở
 • Where Winds Meet là game phiêu lưu hành động thế giới mở mới từ NetEase, lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại, gợi nhớ tới Wo Long: Fallen Dynasty kết hợp Assassin's Creed.
 • Xếp hạng: 5 3 Phiếu bầu
Có tất cả 115 phần mềm.