iSurfer Shield 3.1 Ẩn địa chỉ IP khi lướt web

Tải về
4,3 (3) Giant Matrix Dùng thử 613 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Bạn có thể tự nhận ra rằng mình không bao giờ được an toàn tuyệt đối khi duyệt Internet cả. Với những trang web nguy hại và hacker rình rập, chỉ cần một cú nhấp chuột sai là máy tính của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại, spam và malware xâm nhập quyền riêng tư.

Do đó, iSurfer Shield đã được thiết kế để giúp bạn bảo vệ máy tính với những thông tin riêng tư của mình khỏi mối nguy hại đó. iSurfer Shield cho phép bạn lướt Internet với địa chỉ IP ẩn, vì vậy bạn có thể tự tin bảo vệ thông tin quan trọng của mình. Bằng cách ngăn chặn các trang web độc hại khỏi việc theo dõi và ghi lại địa chỉ IP thực của máy tính, iSurfer Shield có thể ngăn chặn hacker, spam, và kẻ lừa đảo ngay từ đầu.

Là chương trình bảo vệ trực tuyến và chống spam toàn diện, iSurfer Shield có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn bằng cách cung cấp những công cụ cần thiết chỉ trong một ứng dụng. Với iSurfer Shield, bạn có thể truy cập trang web thông qua nhiều địa chỉ IP “bí danh” đồng thời sử dụng email dùng một lần để ngăn chặn spam tiếp cận hòm thư, bảo vệ các thiết lập trình duyệt web khỏi việc bị thay đổi bởi các trang web độc hại,…

iSurfer Shield

Giao diện chính của phần mềm iSurfer Shield

Lợi ích của iSurfer Shield:

 • Ngăn chặn trang web độc hại khỏi việc ghi lại địa chỉ IP thực và sử dụng nó để chống lại bạn.
 • Bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối bằng cách sử dụng địa chỉ IP ẩn mới mỗi khi bạn truy cập Internet.
 • Gửi email thông qua chương trình cung cấp email dựa trên web ưa thích của bạn mà không hề làm lộ địa chỉ email hay địa chỉ IP.
 • Ngăn chặn spam và thư rác tiếp cận hòm thư của bạn bằng cách sử dụng địa chỉ email tạm thời và dùng một lần.
 • Ngăn chặn trang web độc hại khỏi việc thay đổi các thiết lập trình duyệt.

Tính năng của Surfer Shield:

IP Concealing

Việc truy cập Internet dưới địa chỉ IP thực chính là cơ hội để hacker, spam, và kẻ lừa đảo phát tán malware độc hại và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Với tính năng IP Concealing của iSurfer Shield, bạn có thể lựa chọn nhiều địa chỉ IP ẩn danh trên khắp thế giới để có thể truy cập Internet một cách an toàn, ghé thăm bất kỳ trang web nào bạn thích mà không phải lo lắng về việc để lộ địa chỉ IP của mình.

iSurfer Shield có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho các giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Do đó, cho dù bạn sử dụng giao thức nào thì dữ liệu quan trọng và thông tin cá nhân đều được bảo vệ hữu hiệu.

Disposable Email

Với quá nhiều trang web bán địa chỉ email của bạn cho những trang khác, tình trạng spam sẽ thực sự trở thành vấn đề nan giải. Với tính năng Disposable Email của iSurfer Shield, bạn có thể tạo ra địa chỉ email “tạm thời” để gửi và nhận các tin nhắn và thiết lập thời hạn hết hiệu lực vào một ngày cụ thể. Điều này sẽ giúp giảm thiểu sự cần thiết của phần mềm chống spam bằng cách cho phép bạn truy cập vào thông tin trực tuyến khi cần mà không phải chia sẻ địa chỉ email cá nhân. Khi địa chỉ email tạm thời của bạn hết hiệu lực, tất cả spam mà nó tạo ra cũng sẽ biến mất.

Đặng Hương

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 619
 • Lượt tải: 613
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 95/NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm