JAWS.io cho iOS 1.0.1 Game cá mập siêu bạo chúa gây nghiện

Tải về
5 (1) Universal Studios Interactive Miễn phí 21 Dung lượng: 324,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

JAWS.io cho iOS là game online tuyệt hay, đưa bạn đến cuộc chiến nhịp độ nhanh giữa tàu thuyền và cá mập săn mồi đậm chất hành động. Mục tiêu của bạn trong game là trở thành con tàu lớn nhất hoặc cá mập siêu bạo chúa hùng mạnh nhất.

Game cá mập siêu bạo chúa nuốt chửng tàu thuyền gây nghiện - JAWS.io
Game cá mập siêu bạo chúa nuốt chửng tàu thuyền gây nghiện - JAWS.io

Bạn đã xem phim Cá mập siêu bạo chúa chưa? Bạn có muốn thử trải nghiệm một chút cảm giác kinh hoàng như trong phim không? Tải JAWS.io cho iOS, trở thành con tàu hùng mạnh giết cá mập hoặc hóa thân thành cá mập săn tất cả mọi thứ ngay hôm nay.

Thuộc cùng thể loại IO game giống như Agar.io, Conflict.io hay Snowball.io, JAWS.io for iOS đã gây ra sự hỗn loạn trên di động với những cuộc chiến nhiều người chơi nhịp độ nhanh và vui nhộn. Đắm chìm trong làn nước của hòn đảo Amity và ghi điểm bằng cách tránh trở thành mồi của cá mập hay người chơi khác, giải cứu những người đang bơi lội và kết thúc vòng đấu với điểm số cao nhất trong Jaws.io cho iOS.

JAWS.io iOS là game online vô cùng độc đáo, nơi bạn có thể đóng hai vai trò. Lúc này bạn có thể là một con thuyền nhưng lúc sau bạn sẽ trở thành một con cá mập siêu bạo chúa. Đúng vậy, bạn bắt đầu bước vào cuộc chiến kéo dài trong 2 phút, cạnh tranh với nhiều người chơi khác trên toàn cầu. Mới đầu, bạn điều khiển một chiếc thuyền bé nhỏ di chuyển trên mặt biển để giải cứu những người đang bơi lội hoặc thu thập những vật phẩm như phao bơi để nâng cấp thành con tàu lớn hơn. Khi đã đặt đến kích thước nào đó, bạn có thể lái tàu húc vào những con tàu nhỏ hơn mình để loại bỏ đối thủ.

Và điểm tuyệt vời nhất của JAWS.io vẫn còn được ẩn giấu ở phía sau. Đó là người chơi đầu tiên đạt được 100 điểm sẽ biến thành cá mập. Mục tiêu của người chơi trong game vẫn là đạt được nhiều điểm nhất có thể để trở thành người chiến thắng sau trận đấu. Khi biến thành cá mập, những gì bạn cần làm là di chuyển xung quanh và ăn nhiều tàu thuyền, người bơi lội, cũng như đồ vật khác trên mặt biển nhất có thể.

Hóa thân thành cá mập siêu bạo chúa và điên cuồng săn mồi Tấn công nạn nhân và nuốt trọn mọi thứ Nhanh chóng giải cứu mọi người khỏi nước
Hóa thân thành cá mập siêu bạo chúa và điên cuồng săn mồi trong Jaws.io

Tuy nhiên, cá mập rất dễ bị tổn thương bởi hỏa lực của tàu địch chính là những người chơi khác. Họ sẽ tấn công để giết cá mập. Chính vì vậy, khi ở trong hình hài cá mập, tốt nhất bạn nên tránh xa khu vực có nhiều tàu thuyền. Bạn chỉ nên tấn công các con thuyền đơn lẻ. Trong JAWS IO for iOS, không có bạn bè mà chỉ có kẻ thù. Những chiếc tàu thuyền là đối thủ cạnh tranh của nhau, nhưng chúng có thể hợp lực lại để giết cá mập. Người chơi nào hạ gục được cá mập sẽ trở thành cá mập tiếp theo. Cứ như vậy, sau khi 2 phút cạnh tranh kết thúc, người chiến thắng cuối cùng sẽ lộ diện.

Tính năng chính của JAWS.io cho iOS

Game hành động nhiều người chơi gây nghiện

Sử dụng điền khiển bằng một ngón tay đơn giản để di chuyển và cạnh tranh với người chơi khác trên toàn cầu trong các trận chiến kéo dài 2 phút đậm chất hành động. Bắt đầu trò chơi với một chiếc thuyền nhỏ và giải cứu những người bơi lội để tăng cao số điểm, tăng kích thước và bạn sẽ có cơ hội để trở thành cá mập khét tiếng. Liệu bạn có thể tích lũy được số điểm cao nhất và giành danh hiệu đứng đầu trong JAWS không?

Bạn sẽ cần một chiếc thuyền lớn hơn

Là một con thuyền, bạn di chuyển để giải cứu nhiều người bơi lội nhất có thể nhằm tăng kích thước. Kích thước càng lớn, bạn càng dễ dàng hạ gục cá mập. Đặc biệt khi cá mập trở nên lớn dần lên, nó càng ăn nhiều cá, phao bơi, ván gỗ, người bơi lội…

Trở thành cá mập hoặc bạn cần một con thuyền lớn hơn nữa Người có điểm số cao nhất sẽ giành chiến thắng
Người có điểm số cao nhất sẽ giành chiến thắng

Hóa thân thành cá mập

Hãy trở thành người chơi đầu tiên trong vòng đấu có cơ hội điều khiển cá mập săn mồi hung hăng. Tránh tàu thuyền của người chơi khác và tiếp tục nuốt chửng mọi thứ để duy trì vị trí đứng đầu. Nếu một người chơi hạ gục được cá mập của bạn, họ sẽ trở thành cá mập tiếp theo.

Thống trị bảng xếp hạng

Hoàn thành trận đấu với điểm số cao nhất để thống trị vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng. Chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè và thách đấu họ trong những vòng đấu tiếp theo.

Chơi game thật phong cách

Đừng chỉ giữ nguyên phong cách cơ bản nhất mà hãy mở khóa nhiều skin tàu thuyền và cá mập với những thành tích đạt được. Trước mỗi vòng đấu, bạn hãy chọn một skin tùy chỉnh và trở nên thật nổi bật trên mặt biển. Mở khóa càng nhiều thành tích, bạn càng có nhiều tùy chọn skin.

Jaws.io cho iOS sẽ được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng mới, nhiều thứ để ăn và để cứu hơn. Trò chơi cũng bao gồm tính năng mua hàng trong ứng dụng, cho phép game thủ mua các nâng cấp. Game chứa quảng cáo và bạn có thể vô hiệu hóa quảng cáo bằng cách trả phí trong game.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 324,8 MB
  • Lượt xem: 193
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: JAWS.io

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm