Paper.io 2 cho iOS 1.7.1 Game cuộc chiến lãnh thổ khốc liệt

Tải về

Mục tiêu của bạn trong game online mang yếu tố sinh tồn Paper.io 2 cho iOS là xâm chiếm được nhiều lãnh thổ nhất có thể. Dễ chơi, nhưng khó chinh phục, liệu bạn có thể trở thành một chúa đất giàu có không?

Game xâm chiếm lãnh thổ nhiều người chơi Paper.io phiên bản 2 Xâm chiếm nhiều phần lãnh thổ nhất có thể Cướp đất của người chơi khác
Game xâm chiếm lãnh thổ nhiều người chơi Paper.io phiên bản 2

Paper.io 2 for iOS là phiên bản thứ 2 của game IO Paper.io cho iOS dễ chơi và gây nghiện, đến từ nhà phát triển Voodoo. Mục tiêu của bạn trong game là chinh phục vùng lãnh thổ có diện tích lớn nhất và đánh bại mọi đối thủ khác để thống trị vị trí đứng đầu bảng xếp hạng, giống với game Superhex.io: Hexagons War cho iOS.

Mỗi người chơi bước vào đấu trường sinh tử Paper.io 2 for iOS đều sở hữu một màu sắc riêng cho mình. Bạn tạo ra lãnh thổ bằng cách di chuyển nhân vật của mình trên bản đồ, sao cho đường dấu vết để lại tạo thành một vòng khép kín. Cứ như vậy, bạn tạo ra nhiều hình dạng có quy mô khác nhau, nhưng phải đáp ứng một yêu cầu đó là điểm bắt đầu và điểm kết thúc đều nằm trong phần lãnh thổ đã tồn tại của mình.

Chạm vào đường dấu vết để lại của đối thủ để tiêu diệt họ Trở thành chúa đất trong Paper.io 2 cho iOS
Chạm vào đường dấu vết của người chơi khác để loại bỏ họ

Bạn có thể xâm chiếm lãnh thổ rất dễ dàng với đường dấu vết mang màu sắc của mình, nhưng đó cũng chính là điểm yếu của mỗi người chơi. Đó là bởi vì khi đối thủ khác chạm vào đường đi chuyển của bạn, trò chơi kết thúc ngay lập tức. Để vừa xâm chiếm lãnh thổ vừa bảo toàn được tính mạng cho mình, bạn nên sử dụng chiến thuật “tích tiểu thành đại”, nghĩa là di chuyển với một quy mô nhỏ để đề phòng kẻ thù.

Ở ngoài đời thực, cướp đất là phạm pháp nhưng trong Paper.io 2 iOS, bên cạnh tự chiếm lãnh thổ, bạn còn có thể xâm lược vùng đất của người chơi khác nhằm giảm diện tích đất của kẻ thù và tăng diện tích đất của mình. Giống với các game IO khác như Hole.io, Slither.io hay Bumper.io cho iOS, Paper.io 2 cho iOS là cuộc chiến sinh tử, có sự góp mặt của nhiều người chơi trên toàn thế giới, do đó tính cạnh tranh vô cùng cao, mang đến trải chơi game đầy hưng phấn và giải trí.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 371 MB
  • Lượt xem: 674
  • Lượt tải: 214
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm