Toca Life World 1.37.1 Game trải nghiệm cuộc sống trong thế giới Toca

Tải về

Toca Life Worldgame mô phỏng cuộc sống tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi - trẻ nhỏ cũng như người lớn. Game có lối chơi tương tự như các trò chơi khác trong thể loại này như Miga Town hay My Town. Trong thế Toca, bạn sẽ có cơ hội tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn trong một thế giới tưởng tượng với vô số đồ vật để chơi và các hoạt động để khám phá.

Toca Life World là game mô phỏng cuộc sống tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi
Toca Life World là game mô phỏng cuộc sống tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi

Download Toca Life World

Trong game mô phỏng Toca Life World, bạn sẽ bước vào một thế giới do máy tính tạo ra một cách ngẫu nhiên. Chẳng bao lâu, bạn sẽ tình cờ gặp ngôi nhà của mình, nơi bạn sống cùng một nhóm bạn. Sau đó, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng, ăn tối tại nhà hàng, đi chơi trong công viên giải trí và tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.

Gặp gỡ và tương tác với những nhân vật siêu đáng yêu
Gặp gỡ và tương tác với những nhân vật siêu đáng yêu

Ngoài ra, giống như trong Miga Town, bạn có thể tương tác với nhiều đồ vật trong môi trường xung quanh. Bạn thậm chí có thể chế tạo các vật phẩm mới bằng cách kết hợp các đồ vật và thực phẩm. Ví dụ, nếu mua cà chua và mì Ý, bạn có thể chuẩn bị món mì ống ngon lành; còn nếu trộn một ít cơm và cá tươi với nhau, bạn sẽ có sushi!

Tự do tùy chỉnh mọi khía cạnh cho nhân vật của bạn
Tự do tùy chỉnh mọi khía cạnh cho nhân vật của bạn

Khi về nhà, bạn sẽ thấy những người bạn khác chia sẻ không gian của mình. Tuy vậy, bạn vẫn có thể cá nhân hóa nhân vật, chuyển đến sống và thay đổi mọi thứ theo bất kỳ cách nào mình muốn. Ví dụ, bạn có thể di chuyển đồ đạc để ổn định ở nơi ở mới. Điều thú vị hơn nữa là, nếu bạn ghé vào một cửa hàng và sau đó về nhà, những thứ đã mua sẽ vẫn nằm trong tay bạn khi bạn bước qua cửa nhà.

Thiết kế và trang trí nhà theo phong cách bạn muốn
Thiết kế và trang trí nhà theo phong cách bạn muốn

Nhìn chung, Toca Life World là một trò chơi tuyệt vời với đồ họa dễ thương, nơi bạn có thể tự do sáng tạo, trải nghiệm một cuộc sống ảo thú vị với đủ loại tình tiết vui nhộn!

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.37.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.625
  • Lượt tải: 3.340
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Tìm thêm: Toca Life World

Liên quan, thay thế