Jetpack Jelly Jump cho Windows 8 Game nhảy cao siêu khó

Tải về

3 (1) Cool Miễn phí 110 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Jetpack Jelly Jump là game nhảy cao dành cho Windows 8 với cách chơi cực kì đơn giản. Bạn sẽ cần phải luyện tập khả năng nhấp chuột của mình kha khá nếu muốn dành điểm cao trong trò chơi này.

Game nhảy cao Jetpack Jelly Jump cho Windows 8
Game nhảy cao đơn giản nhưng cực kì thú vị Jetpack Jelly Jump cho Windows 8

Chỉ với 1 thao tác duy nhất là click chuột nhưng Jetpack Jelly Jump lại không hề đơn giản như vẻ ngoài của nó. Đừng vội nghĩ đến chuyện dùng các phần mềm click chuột tự động nhé vì chắc chắn phải có bộ óc mới chơi được game này. Nếu muốn rèn luyện sự nhanh mắt nhanh tay và xử lý tình huống kịp thời thì Jetpack Jelly Jump sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Một bàn chơi không giới hạn sẽ rất tuyệt vời để chơi những khi rảnh rỗi.

Giới thiệu game nhảy cao Jetpack Jelly Jump cho Windows 8

Nhiệm vụ của người chơi trong Jetpack Jelly Jump là click chuột vào bất kì vị trí nào trên màn hình để đưa nhân vật trong game bay lên. Đương nhiên đoạn đường mà anh chàng phải đi qua không hề đơn giản chút nào. Trên hành trình bay lên cao, anh chàng trong game phải vô cùng khéo léo để không bị mất mạng.

Cố gắng đưa nhân vật vượt qua các cánh cửa
Đưa nhân vật lên càng cao càng tốt mà vẫn bảo đảm tính mạng

Gameplay của Jetpack Jelly Jump sẽ gồm rất nhiều những thanh sắt ngang chắn lối. Những thanh sắt này không ngừng đóng mở và chính những lúc chúng mở ra, bạn phải đưa được nhân vật lọt qua. Nếu không may để bị chặn ngang là bạn sẽ mất mạng. Điều quan trọng khi chơi game này là bạn phải tính toán thời gian qua cửa sao cho chính xác. Game không cho đứng 1 chỗ quá lâu, nếu bạn đứng chờ, anh chàng sẽ rơi xuống và mất mạng. Vì thế, hãy vừa thật cẩn thận nhưng cũng phải thật nhanh chóng và chính xác.

Không dễ để đạt điểm cao trong Jetpack Jelly Jump
Game hiển thị điểm số sau bàn chơi hiện tại và số điểm cao nhất người chơi từng dành được

Chơi Jetpack Jelly Jump không hề khó nhưng để có thể kiếm điểm cao thì không hề đơn giản. Game không có lựa chọn level hay các kiểu bàn chơi, tất cả những gì bạn cần làm là bay lên cao nhất có thể và không ngừng phá đảo điểm số của chính mình. Cũng đừng quá buồn nếu điểm số của bạn chỉ lẹt đẹt ở mức dưới 10 vì Jetpack Jelly Jump chắc chắn không phải game đơn giản.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 110
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm