Jetpack Jump cho iOS 1.2.2 Game nhảy cao, bay xa cực thách thức

Tải về
3 (1) Kwalee Miễn phí 07

Jetpack Jump cho iOS là game hành động mới nhất mang chủ để thể thao của Kwalee. Mục tiêu của người chơi trong game là nhảy cao và bay xa nhất có thể để đạt được số điểm kỷ lục.

Game nhảy cao, bay xa cực thách thức - Jetpack Jump Xác định thời điểm hoàn hảo nhất để nhảy và tiếp đất Sử dụng jetpack để chinh phục được quãng đường xa nhất trong Jetpack Jump
Game nhảy cao, bay xa cực thách thức - Jetpack Jump

Nối tiếp sự thành công của Draw itPLANK! cho iOS, nhà phát triển game đến từ Mỹ - Kwalee đã phát hàng một tựa game vui mới dựa theo môn nhảy 3 bước tại Olympics mang tên Jetpack Jump. Trong Jetpack Jump cho iOS, bạn hóa thân thành một vận động viên nhảy 3 bước nhưng với một số đổi mới độc đáo. Bạn sử dụng một chiếc jetpack để hỗ trợ cho cú nhảy của mình.

Nghe có vẻ dễ dàng, nhàm chán và đơn giản, nhưng jetpack không giúp bạn chinh phục trò chơi với điểm số kỷ lục, mà bạn sẽ cần kỹ năng và căn chỉnh thời gian chuẩn xác nếu muốn thành công. Cơ chế khá đơn giản, nhận vật của bạn bắt đầu chạy trên một đường thẳng và tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào màn hình tại đúng thời điểm khi nhân vật chạm đến vạch màu đỏ để làm cho nhân vật nhảy.

Tiếp theo, nhân vật sẽ nhảy 3 lần liên tiếp trước khi bay với jetpack. Tại lần tiếp đất cuối cùng, nhân vật sẽ trượt đi thêm một đoạn khác do còn đà. Và quãng đường bạn đi được càng xa, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng. Trong Jetpack Jump iOS, có 4 mức đánh giá độ hoàn hảo cho mỗi cú nhảy bao gồm Bad, Ok, Great và Perfect.

Khám phá nhiều khu vực trên thế giới Giành điểm số cao kỷ lục và phá vỡ kỷ lục đó trong lần chơi tiếp theo
Giành điểm số cao kỷ lục và phá vỡ kỷ lục đó trong lần chơi tiếp theo

Cách duy nhất để đạt được điểm số tốt nhất là luôn luôn đạt mức độ Perfect. Để làm được điều đó, người chơi cần xác định thời gian hoàn hảo để chạm vào màn hình khi nhân vật chạy chạm đến vạch xuất phát màu đỏ. Đối với lần nhảy thứ 2 và thứ 3, bạn cần chú ý đến 2 vòng tròn màu trắng và màu vàng. Hãy chờ đến khi 2 vòng tròn đó trùng với nhau để chạm vào màn hình và thực hiện cú nhảy tiếp theo. Bạn sẽ mất một chút thời gian để luyện tập nhằm căn chỉnh được thời gian chuẩn xác nhất.

Trong lần nhảy cuối cùng, bạn sẽ sử dụng jetpack bằng cách ấn giữ vào màn hình để dùng nhiên liệu của jetpack nhằm tăng tốc và lực bay. Số tiền bạn kiếm được trong mỗi lần chơi sẽ được sử dụng để nâng cấp nhân vật với các chỉ số như tốc độ, jetpack và số tiền kiếm được khi offline. Bạn cần chú trọng nâng cấp 2 chỉ số đầu tiên để giành được số điểm cao hơn nữa.

Jetpack Jump for iPhone là một tựa game vui tưởng chừng như không đòi hỏi bất kỳ một kỹ năng nào, nhưng thực chất khi bước vào game, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bản thân cần bỏ chút thời gian để luyện tập thì mới có thể đạt được thành công.

Tính năng chính của Jetpack Jump cho iOS

 • Lối chơi đơn giản và gay nghiện, sẽ khiến bạn bay như một chú đại bàng.
 • Nâng cấp jetpack và tốc độ chạy để đạt được điểm số cao hơn nữa.
 • Thiết kế đầy màu sắc và nhiều khu vực để khám phá.
 • Kiếm tiền offline khi bạn không đăng nhập game.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 134,2 MB
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Jetpack Jump

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm