Juice Grinder 2.5.5 Build 48298 Phần mềm tính công thức nấu ăn ngon

Tải về

Juice Grinder là phần mềm tính số lượng thành phần cho công thức nấu ăn ngon. Nhờ vào những tính năng của nó, người dùng có thể biết chính xác số lượng thành phần dinh dưỡng có trong công thức là bao nhiêu, nhờ đó họ có thể biết mình cần thêm bao nhiêu thành phần nữa cho món ăn trở lên ngon và hấp dẫn hơn.

Juice Grinder với giao diện chính

Juice Grinder là ứng dụng cần thiết và thực tế cho phép bạn tính số lượng các thành phần cần để tạo ra công thức eLiquid (Thuốc nước dinh dưỡng). Ứng dụng cho phép bạn tạo 1 công thức đặc biệt có tới 7 hương vị khác nhau, bằng cách sử dụng các thành phần cơ bản cùng cách tính số thành phần, chất chính xác.

Tính năng của phần mềm tạo công thức nấu ăn Juice Grinder

Tính thành phần tạo nên công thức eJuice nhanh chóng

Juice Grinder được sáng tạo ra là để dành riêng cho những người muốn tạo ra hỗn hợp chất lỏng về thuốc lá điện tử (một loại thuốc lá ít gây hại hơn là thuốc lá thông thường). Với sự có mặt của chất nicotine, nước và hỗn hợp chất hữu cơ VG và PG. Thêm nữa, nước có thể được thay thế bằng vodka hay rượu nguyên chất (PGA) và các hương vị cũng được thêm vào hỗn hợp thuốc này.

Juice Grinder cho phép bạn tính số lượng thành phần được yêu cầu và có thêm 7 hương vị khác nhau cho vào 1 công thức. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng ước tính số lượng thành phần yêu cầu cũng như tạo thành phần khác, để lấy lại hương vị ban đầu bạn cần trộn lẫn các phân tử với nhau.

Tự mình tạo công thức

Juice Grinder cho phép người dùng tính giá trị các thành phần cơ bản cũng như các phần tử hương vị. Bạn có thể xác định rõ số lượng nicotine bạn cần. Có thể tính tổng số eLiquid bạn muốn tạo và tỷ lệ phần trăm nước/vodka/PGA cần dùng là bao nhiêu.

Thêm nữa, với mỗi hương vị, bạn cần xác định rõ tỷ lệ cân bằng giữa các chất hữu cơ PG và VG. Công thức cuối cùng thể hiện cho người dùng biết họ cần thêm bao nhiêu thành phần nữa để tạo lên 1 sản phẩm hoàn hảo.

Lưu công thức ban đầu

Juice Grinder cho phép người dùng lưu công thức như 1 dự án, sau đó xuất dưới dạng file PDF, CSV, Excel, ODS, HTML,... để in. Nó cũng có cả chức năng biên tập văn bản, cho phép người dùng thêm ghi chú riêng cùng với 1 bảng chuyển đổi đơn vị đo.

Xử lý các thành phần hiệu quả

Những thành phần bạn cần thêm vào hỗn hợp e-juice sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm. Bảng kết quả sẽ thể hiện tổng số lượng chất mà bạn muốn tạo ra cũng như tổng số khối lượng cho mỗi thành phần. Hơn nữa, bảng này còn thể hiện trọng lượng cho mỗi phân tử, số giọt và phần trăm.

Juice Grinder với tính giá trị hỗn hợp

Bổ sung nhiều công cụ tính

Trong bản Juice Grinder Portable Edition được hỗ trợ thêm nhiều công cụ tính đặc biệt, cho phép người dùng tính số lượng mỗi hương vị mình cần, số nicotine dựa theo số chất, tự do điều chỉnh luật Ohm hay thành phần. Đặc biệt, họ cũng có thể thêm nhiều chú ý riêng cho mỗi công thức, sau đó lưu/xuất chúng toàn bộ.

Không cần cài đặt

Juice Grinder Portable Edition là bản không cần cài đặt của Juice Grinder, nhưng nó được hỗ trợ thêm một vài công cụ tính hữu ích cho người dùng hoàn thành dự án của mình một cách hoàn hảo hơn. Nay có thêm bản không cần cài đặt giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức để làm việc hiệu quả hơn.

Tóm lại, nếu bạn muốn tạo cho mình một công thức nấu ăn ngon hay tạo 1 công thức thuốc nước dinh dưỡng eLiquid nhanh, chính xác và hiệu quả, Juice Grinder chính là sự lựa chọn phù hợp và thông minh giúp bạn giải quyết công việc mình muốn một cách hoàn hảo và toàn diện hơn.

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.5 Build 48298
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25,9 MB
  • Lượt xem: 242
  • Lượt tải: 126
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm