Baby Panda's Juice Shop cho Android 8.22.00.04 Game mô phỏng tiệm nước trái cây của gấu trúc nhỏ

Tải về

Baby Panda's Juice Shop là một trò chơi mô phỏng thú vị dành cho trẻ em. Bé sẽ cùng gấu trúc nhỏ học về nhiều loại trái cây, cách tạo ra nước hoa quả thơm ngon và bán cho những loài đồng vật khác.

Tạo ra các loại nước trái cây thơm ngon đặc biệt
Tạo ra các loại nước trái cây thơm ngon đặc biệt

Mùa hè sắp đến. Thời tiết đã bắt đầu oi nóng và thật tuyệt vời nếu có cách nào có thể làm dịu ngay cơn khát của bạn giữa trời nắng nóng, oi bức. Hãy đến với cửa hàng nước ép trái cây vui vẻ của gấu trúc Baby Panda để thưởng thức những ly nước mát lạnh, bổ dưỡng. Tham gia game dành cho trẻ em Baby Panda's Juice Shop và cùng chơi nhé!

Tính năng nổi bật của game trẻ em Baby Panda's Juice Shop cho Android

Trái cây phong phú: chọn từ nhiều loại trái cây và hương vị yêu thích cảu bạn để làm nước ép. Dâu tây trộn với dưa hấu sẽ tạo ra hương vị như thế nào nhỉ?

Hành động thú vị: Làm ra loại nước trái cây mà bạn muốn. Mỗi lần một loại khác. Bé sẽ được tự do vui vẻ và khám phá. Giới hạn duy nhất trong trò chơi này là trí tưởng tượng của mỗi người.

Điều khiển đơn giản: Làm ra các loại nước ép yêu thích chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế. Game cũng cực kỳ đơn giản với trẻ nhỏ. Pha trộn, ép và cho nước ép vào chai bằng những cử chỉ chạm cực kỳ đơn giản.

Sử dụng các thiết bị ép nước trái cây khác nhau
Sử dụng các thiết bị ép nước trái cây khác nhau

Trò chơi mang tính tưởng tượng: Hãng đã thiết kế những cách sự thú vị và sáng tạo để bé chơi cực vui. Hãy tham gia cùng gấu trúc nhỏ Kiki để có một trải nghiệm tuyệt vời.

Baby Panda’s Juice Shop là game mô phỏng tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lửa tuổi. Khách hàng đang xấp hàng và chờ đợi mua nước trái cây của Kiki. Họ không thể chờ đợi quá lâu nên bé hãy nhanh tay giúp bán những chai nước cho khách nhé!

Kết hợp các loại nước trái cây với nhau
Kết hợp các loại nước trái cây với nhau

Thông tin về BabyBus

BabyBus luôn nỗ lực để kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ em thông qua các trò chơi thú vị, hấp dẫn và an toàn. Hãng phát triển các sản phẩm dưới góc nhìn của trẻ giúp bé tự do khám phá thế giới.

Hiện BabyBus cung cấp nhiều sản phẩm, video, các nội dung giáo dục khác nhau cho 250 triệu người từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng đã có hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, 700 bài hát cho bé và các sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Tống Hoa

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.22.00.04
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.208
  • Lượt tải: 410
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm