Realm Grinder Game nhấp chuột cho máy tính & Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34 MB
 • Lượt xem: 721
 • Lượt tải: 130
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Trong game nhấp chuột cho máy tính và Mac Realm Grinder, người chơi sẽ cố gắng xây dựng một thị trấn từ nền móng ban đầu và tiến hành nâng cấp theo nhiều kiểu khác nhau để tăng lợi nhuận. Đây là game nhấp chuột có đồ họa sặc sỡ.

Giao diện chính của game nhấp chuột miễn phí Realm Grinder cho máy tính và Mac
Giao diện chính của game nhấp chuột miễn phí Realm Grinder cho máy tính và Mac

Xây dựng một thị trấn từ đầu và tích cực thu lợi nhuận

Realm Grinder là một game nhấp chuột cho PC yêu cầu người chơi kiếm tiền ảo bằng cách xây dựng một thị trấn và mua nhiều loại nâng cấp khác nhau để tăng lợi nhuận. Về sau, các quy tắc chơi của game nhấp chuột Realm Grinder sẽ trở nên phức tạp hơn đôi chút nhưng ý tưởng cơ bản của game vẫn hết sức đơn giản. Tất cả những gì mà người chơi cần thực hiện là quan sát xem bao nhiêu tiền đến với mình và sử dụng số tiền đó để mua nhiều công trình hơn nữa khi lấy đủ số tiền mặt đúng như ý muốn của bản thân.

Giao diện của game nhấp chuột cho Windows Realm Grinder được thiết kế theo phong cách đơn giản hết sức có thể nên rất dễ nhìn. Người chơi có thể dễ dàng quan sát thấy tất cả các thông tin cần thiết. Ngoài các đồng vàng, người chơi còn có thể kiếm được các đồng đặc biệt bằng cách nhấp chuột. Có thể kể đến một số đồng đáng chú ý nhất trong game nhấp chuột miễn phí Realm Grinder như đồng yêu tinh, đồng quỷ sứ và đồng thiên thần. Những thứ này được sử dụng để mua các kiểu nâng cấp đặc biệt nhưng chúng sẽ càng ngày càng trở nên đắt đỏ hơn. Mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều sau một khoảng thời gian chơi game.

Lựa chọn một phe và tiến hành nâng cấp theo nhiều kiểu đặc biệt

Mọi chuyện còn trở nên thú vị hơn nữa khi game nhấp chuột miễn phí cho máy tính Realm Grinder cho phép người chơi lựa chọn một phe sau một vài phút chơi game (đó có thể là phe thiện hoặc phe ác). Cả hai phe đều bao gồm nhiều kiểu công trình khác nhau vì mục đích của chúng đều giống nhau ở điểm là tạo ra tiền tệ. Tuy nhiên, người chơi game nhấp chuột miễn phí Realm Grinder nên biết rằng phe ác có các nghi thức đặc biệt và những thứ tương tự nên ít nhất thì người chơi sẽ có trải nghiệm mới mẻ và tương tác với các thứ khác nhau dù ít dù nhiều.

Cũng giống như nhiều game vui miễn phí khác, game nhấp chuột cho PC Realm Grinder có yêu cầu thanh toán trong game (in-app purchase) mà người chơi có thể sử dụng để đẩy nhanh tiến độ trong một khoảng thời gian nhất định. Vào thời điểm này, người chơi sẽ nhận thêm đồng tiền hoặc những thứ thú vị khác nhưng không nhất thiết phải có hết các thứ này để cảm nhận những đặc điểm tuyệt vời của game Realm Grinder. Dĩ nhiên, người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian hơn nữa nếu muốn đi đến tận cùng trong game Realm Grinder mà không trả một đồng nào. Thật may là trong lúc chờ đợi người chơi có thể đi làm việc khác và không cần lo lắng về việc xử lý các tình huống của game.

Vượt qua mọi thử thách khó khăn trong game nhấp chuột miễn phí Realm Grinder cho máy tính và Mac
Vượt qua mọi thử thách khó khăn trong game nhấp chuột miễn phí Realm Grinder cho máy tính và Mac

Game nhấp chuột tuyệt vời có quy tắc chơi game hấp dẫn

Tóm lại, Realm Grinder là một game nhấp chuột hấp dẫn bao gồm một vài ý tưởng tương đối mới lạ, ví dụ như cho phép người chơi lựa chọn phe thiện hoặc phe ác theo ý muốn và sử dụng nhiều loại đồng tiền khác nhau. Tuy nhiên, vì các công trình sẽ càng lúc càng trở nên đắt hơn, đòi hỏi nhiều thời gian xây dựng hơn nên người chơi cần phải hết sức kiên nhẫn.

Yêu cầu cấu hình Realm Grinder

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7
 • Bộ xử lý Core i5 hoặc Core i7
 • Bộ nhớ 1 GB RAM
 • Đồ họa GTX 400 Series trở lên

Lưu ý: Game nhấp chuột miễn phí Realm Grinder đã được phát hành cho hệ điều hành Windows và Mac qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Realm Grinder miễn phí để tích cực nhấp chuột ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo