Jungle Clash cho iOS 1.0.8 Game chiến thuật thẻ bài online hấp dẫn

Tải về
3 (1) MY.COM Miễn phí 02

Jungle Clash là một game chiến thuật online mới với các trận chiến PvP thời gian thực năng động, pha trộn thêm yếu tố MOBA hấp dẫn. Tạo deck độc đáo và chiến đấu với các đối thủ trên thế giới ngay bây giờ!

Thu thập thẻ bài và tạo deck mạnh nhất trong game chiến thuật chiến tranh Jungle Clash

Tham gia game Jungle Clash for iOS, nhiệm vụ của bạn là thu thập và xây dựng một deck độc đáo gồm toàn những chiến binh yêu thích nhất, trang bị cho họ các phương tiện và vũ khí phòng thủ được lấy từ HOT game mobile là Jungle Heat, sau đó đem quân đi tấn công các tòa tháp của kẻ thù. Hãy thể hiện sức mạnh của bạn và đập tan tháp kẻ thù thành những mảnh vụn, giành chiến thắng vinh quang trong một cuộc đối đầu gay cấn trong rừng rậm với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Tình hình hiện tại đang cực kỳ nguy hiểm. Thông báo khẩn cấp từ cơ quan quân đội là bằng chứng rõ ràng nhất: “Ngày hôm qua, chúng tôi phát hiện những âm thanh lạ phát ra từ bên trong khu rừng rậm. Rõ ràng, cuộc chiến khốc liệt đang diễn ra ở đó. Một số trinh sát của chúng tôi không quay lại căn cứ vì lý do nào đó và Captain Blood của địch đã đặt hàng tấn bỏng ngô thay vì súng ống, đạn pháo mới”. Dường như có điều gì đó rất kỳ lạ đang diễn ra. Đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ. Hãy tham gia game Jungle Clash và bước vào các trận đánh tàn bạo trong rừng – nơi chỉ bạn mới có thể tạo ra sự khác biệt.

Nhiều phương tiện và vũ khí độc đáo để bạn trang bị cho chiến binh của mình

Tính năng nổi bật của game Jungle Clash cho iOS

Hàng chục tùy chọn chiến thuật và thu thập thẻ bài

Thu thập và nâng cấp thẻ của nhiều đơn vị có sẵn, sở hữu những bộ kỹ năng chưa từng có. Hình thành một tổ đội cực mạnh và đưa họ vào các cuộc chiến thẻ bài tốc độ nhanh, ngoạn mục, nơi mà thế trận có thể đảo ngược trong tích tắc.

Gameplay giải trí và thú vị

Chỉ huy chiến binh của bạn chinh phục các tòa tháp của kẻ thù, tận dụng sức mạnh tàn phá của các xe bọc thép và tăng cường hệ thống phòng thủ lên mức tối đa.

Các trận chiến PvP thời gian thực năng động

Thách thức hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới – những người luôn sẵn sàng chiến đấu để tranh giành kho báu với bạn.

Thành lập Clan và chơi với bạn bè.

Tạo Clan cùng với những người bạn của mình, chia sẻ thành tích và loot đồ cùng họ, đánh bại các đối thủ trong các trận đụng độ bang hội và giành lấy vị trí cao nhất trong mọi cuộc chiến đấu bằng cách sử dụng chiến thuật và trí tuệ của bạn.

Nếu là fan của các game chiến thuật chiến tranh, Jungle Clash là sân chơi mà bạn không thể bỏ qua. Những trận chiến anh hùng và các cuộc đấu tay đôi thú vị đã diễn ra. Các vụ nổ, khói lửa và bom napalm đã bao trùm tất cả. Hãy chiến đấu và trở thành chỉ huy giỏi nhất, mạnh nhất ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 89,5 MB
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Jungle Clash

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm