Faraway 2: Jungle Escape cho iOS 1.0.33 Game giải đố thoát khỏi khu rừng bí ẩn

Tải về

Faraway 2: Jungle Escape cho iOS là tựa game giải đố hấp dẫn mà yêu cầu bạn phải vận dụng khả năng tư duy và giải quyết vấn đề của mình để tìm cách thoát khỏi khu rừng bí ẩn.

Game giải đố hấp dẫn Khám phá những bí ẩn trong rừng sâu Hành trình tìm kiếm người cha mất tích

Faraway 2: Jungle Escape cho iOS đến từ nhà phát triển Snapbreak, là một trong những game giải đố trốn thoát hay nhất với hơn một triệu lượt tải kể từ khi ra mắt. Game có sự thay đổi và cải tiến đáng kể so với phần một của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những câu đố mới lạ hơn, đồ họa tuyệt vời hơn. Faraway 2 đưa bạn đến với một khu rừng bí ẩn, thử thách bạn với nhiều câu đố bí ẩn và thách thức mới.

Trò chơi giải đố này chắc chắn sẽ thử thách khả năng tư duy và giải quyết vấn đề của bạn, yêu cầu bạn phải suy nghĩ hết công sức. Faraway 2: Jungle Escape cho iOS sẽ thu hút bạn ngay lập tức và cho bạn hàng giờ giải trí thư giãn.

Mê cung bí ẩn Thu thập đồ vật Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Tính năng chính của Faraway 2: Jungle Escape cho iOS

Câu chuyện ly kỳ

Đã trôi qua một năm kể từ khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình, tìm kiếm người cha mất tích. Sau khi tìm ra đáp án cho hàng loạt câu đố thách thức đầu óc, cánh cổng cuối cùng mà bạn phải vượt qua đưa bạn đến một lục địa mới, nơi có nhiều đền cổ để khám phá. Dường như bạn đã tiến gần đến với điều gì đó và bạn đang tìm tục tìm kiếm những dấu tích mà cha mình để lại, chỉ là dường như hiện giờ có vẻ như ông ấy không ở một mình. Khám phá môi trường, thu thập các đồ vật, sử dụng thiết bị và giải quyết các câu đố khó hiểu để thoát khỏi mê cung.

Các câu đố phức tạp

Khám phá hơn 18 ngôi đền mới với các câu đố bí ẩn. Khám phá thế giới 3D mà sẽ thu hút bạn ngay khi vừa mới bắt đầu. Rẽ, tìm kiếm và khám phá câu đố khó nhằn.

Thế giới mê đắm

Thư giãn với âm nhạc xung quanh và thế giới 3D dễ điều hướng mà bạn sẽ tìm kiếm trong game chạy trốn với hàng loạt các bí mật để khám phá.

Sự bí ẩn còn tiếp tục

Hành trình tìm kiếm người cha mất tích của bạn còn rất dài, có lẽ sau đó bạn sẽ vén màn bí mật của gia đình. Đây là một game chạy trốn mà sẽ giữ chân bạn hàng giờ liền.

Tính năng mới

Camera trong game cho phép bạn chụp ảnh nhanh và lưu chúng lại để sử dụng sau đó.

Trải nghiệm miễn phí

Tận hưởng 9 màn chơi miễn phí trước khi bạn quyết định trả phí để trải nghiệm nốt các level còn lại hay không.

Hỗ trợ thiết bị màn hình lớn

Trò chơi giải đố này hiển thị tuyệt đẹp trên màn hình 18:9 mới và cũng tỏa sáng trên thiết bị máy tính bảng. Tận hưởng đồ họa tuyệt đẹp và sắc nét đến từng chi tiết.

Hỗ trợ màn hình iPhone X

Tương thích với kích thước màn hình tiêu chuẩn của iPhone X.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.33
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 285,9 MB
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm