Kanvas cho iOS 5.0.1 Chia sẻ video sáng tạo trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 59,9 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Kanvas for iOS là ứng dụng thiết kế ảnh và video cải tiến trên iPhone, iPad và iPod Touch với khả năng stream ảnh GIF trực tiếp, sử dụng theme, hình vẽ tay, chèn chữ, sticker... vào ảnh động và video đẹp mắt.

Chia sẻ video sáng tạoHome Feed
Mạng xã hội chia sẻ video và hình ảnh sáng tạo

Có thể nói, Kanvas là chuẩn mới để bạn thể hiện sự sáng tạo của bản thân và chuyển tải thông điệp bằng hình ảnh và video sinh động.

Kanvas Live Video

Hơn cả một công cụ stream video trực tiếp, Kanvas Live cho phép người dùng thay đổi cả thế giới xung quanh mình bằng hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, bộ lọc ảnh nghệ thuật, nhãn dán sticker dạng ảnh GIF động và công cụ vẽ tay đầy tính sáng tạo. Kanvas hoạt động như một cộng đồng nhiếp ảnh thế hệ mới, nơi mọi người có thể tương tác với nhau bằng cách đánh dấu trái tim để thể hiện sự yêu thích đối với tác phẩm ảnh hay video bất kỳ, bình luận và sử dụng sticker để bày tỏ cảm xúc. Với Kanvas, người dùng có thể phát lại video bất cứ lúc nào bạn muốn và để lại bình luận trên tác phẩm đó.

Phương pháp sáng tạo không giới hạn!

Dễ dàng hiện thực hóa sự sáng tạo của bạn thông qua 6 chế độ xử lý ảnh và video, bao gồm tạo ảnh GIF tùy biến, quay video cô đọng thời gian (Time-Lapse) và tua chậm (Slow Motion), làm ảnh động hiệu ứng hoạt họa, vẽ tay và trình chiếu slideshow ảnh ấn tượng. Toàn bộ tác phẩm Kanvas sẽ được chia sẻ tức thời trên mạng xã hội Instagram, Tumblr, Twitter, Facebook, YouTube, Facebook Messenger, qua tin nhắn SMS và Email dưới dạng đường dẫn trực tiếp.

Thiết kế Live Video

Quay và chỉnh sửa video trực tiếp bằng các hiệu ứng hình ảnh trực quan, bộ lọc video nghệ thuật, thêm ảnh GIF động và vẽ trực tiếp lên từng khung hình. Phát lại video tùy ý và để lại bình luận trong thời gian thực.

Chuyển tải thông điệp

Người dùng có thể chú thích lên ảnh nền đầy màu sắc với độ mờ tùy ý. Tuy nhiên kích cỡ chữ, kiểu chữ và định dạng là cố định. Người dùng Kanvas cũng có thể chọn hình nền GIF động và điều chỉnh độ trong suốt của hình nền bằng màu sắc. Mục đích của kiểu thiết kế này là cho phép người dùng sáng tạo nhanh thông qua cảm xúc nhất thời và được hiển thị dưới dạng trực quan, vui nhộn.

Stream video trực tiếpTrang trí video bằng sticker, vẽ tay...
Stream video trực tiếp với các tùy chọn trang trí

Tỏa sáng với ảnh GIF động

Chế độ GIF Burst cho phép bạn tạo Kanvas nhanh với một nút bấm và chụp liên tiếp 6 shot hình, sau đó thiết kế thành ảnh GIF chuyển động kèm chú thích.

Quay video nghệ thuật

Chế độ video hỗ trợ quay video chuyển động chậm với thời lượng tối đa là 15 giây (thích hợp để chia sẻ trên Instagram). Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ video (từ chậm đến tua nhanh) rồi chèn chú thích vào video để tăng tính hấp dẫn của nó.

Thiết kế sách ảnh dạng lật trang

Cho phép chọn tối đa 150 ảnh để làm một album ảnh điện tử tuyệt đẹp. Ảnh được hiển thị tương tự như dạng trình chiếu slideshow với tốc độ chuyển cảnh tùy ý.

Vẽ tranh

Tính năng vẽ lên ảnh và video được tách riêng thành một mục, tại đây người dùng Kanvas sẽ chọn các kiểu bút vẽ khác nhau để phác thảo ý tưởng, bao gồm bút bi nét nhỏ, bút đánh dấu, bút chì và bút vẽ chuyên nghiệp. Mỗi loại bút vẽ sẽ có kích cỡ đầu bút và kiểu nét vẽ khác nhau, tạo ra phong cách riêng cho hình vẽ - từ cổ điển tới hiện đại, từ trừu tượng tới gần gũi thực tế.

Chế độ tùy biến

Sử dụng các đối tượng trang trí yêu thích để sửa ảnh, chế ảnh GIF và video theo nhiều cách khác nhau, bao gồm chèn chữ, dán sticker ngộ nghĩnh, áp dụng hiệu ứng chồng hình, vẽ tay và trang trí từng khung hình theo sở thích cá nhân.

Xem lại video tùy ýChia sẻ trên mạng xã hội
Chia sẻ video trên Kanvas để nhận phản hồi và tương tác

Tính năng chính của studio nghệ thuật Kanvas trên iPhone/iPad

 • Quay video thời lượng tối đa 15 giây với tốc độ phát hình khác nhau.
 • Tải video, ảnh GIF và ảnh chụp từ Camera Roll thiết bị hoặc tìm cảm hứng sáng tạo từ GIPHY, Instagram, Tumblr hay Flickr.
 • Tin nhắn chat là phương pháp thú vị để kết bạn mới, sử dụng sticker vui nhộn để tương tác trong các cuộc trò chuyện.
 • Chọn từ hơn 500 sticker được vẽ tay tinh tế và hiệu ứng chồng hình độc đáo để tạo điểm nhấn cho Kanvas. Các gói vật phẩm miễn phí và cao cấp trong Kanvas bao gồm hiệu ứng chồng hình và sticker động, biểu tượng cảm xúc Emoji, Kanvas Mascot, biểu tượng tình yêu, mũi tên, hình khối, tem ảnh, chú thích ảnh... để người dùng sử dụng sau một cú chạm tay.
 • Thể hiện quan điểm và cảm xúc bằng từ ngữ với hơn 150 phông chữ đẹp mắt.
 • Vẽ lên canvas với 7 loại bút vẽ cao cấp và bảng màu đa dạng.
 • Tương tác với Kanvas sáng tạo của người dùng khác thông qua bình luận, sticker động.

Kanvas for iOS hoạt động như một mạng xã hội của những người dùng trẻ năng động và không ngừng sáng tạo. Thay vì các phương pháp sửa ảnh, video hay làm ảnh GIF truyền thống, Kanvas cho phép bạn vừa stream những hình ảnh trực tiếp qua camera iPhone/iPad vừa thỏa sức chỉnh sửa, sáng tạo lên stream để chia sẻ tức thời với mọi người. Ngoài các gói IAP mất phí với mức giá chỉ $0.99, Kanvas là một cộng đồng sáng tạo thú vị cho mọi đối tượng người dùng di động!

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@getkanvas.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Kanvas cho iOS.

Download ứng dụng sửa ảnh và video Kanvas phiên bản 5.0.1

 • Phát video trực tiếp: chia sẻ những trải nghiệm vui nhộn và khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày với bạn bè ngay khi vừa xảy ra. Bên cạnh video trực tiếp, Kanvas còn tích hợp nhiều ý tưởng thú vị để người dùng tự khám phá.
 • Sử dụng bộ lọc trực tiếp, theme và ảnh GIF sáng tạo: sử dụng thao tác vuốt để thêm bộ lọc, hiệu ứng video và sticker động cho video, hình ảnh. Người dùng cũng có thể vẽ tay trực tiếp lên ảnh và video.
 • Vẽ trực tiếp: sử dụng ngón tay để vẽ lên ảnh và video, sử dụng màu sắc không giới hạn, tẩy chi tiết sai, hoàn tác và hủy tác tùy ý.
 • Tương tác trên Kanvas: bình luận, Like, dùng sticker mới hoặc chia sẻ Stream trên Twitter hay Facebook.
 • Cho phép phát lại video bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Thiết kế lại ứng dụng để trải nghiệm các biểu tượng, màu sắc, ánh sáng, bố cục mượt mà hơn. Thêm nhiều Emoji độc đáo để bộc lộ cảm xúc.
 • Chia sẻ trên Facebook Messenger.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Nynorsk, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: