Khoa Học Về Tình Yêu The Science of Falling in Love - Phim truyền hình Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 09 Phát hành: iQiyi Năm: 15/03/2023 Đạo diễn: Hai Fei Huan

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Khoa Học Về Tình Yêu (The Science of Falling in Love) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, hài hước của đạo diễn Hai Fei Huan. Tại phim này, sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Ngô Giai Di, Lưu Dịch Sướng, Trần Hạo Lam,... Bộ phim này, sẽ chính thức được phát sóng chính thức trên ứng dụng xem phim trực tuyến iQiYi bắt đầu từ ngày 15/03/2023.

Nội dung phim Khoa Học Về Tình Yêu xoay quanh câu chuyện tại Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Nam, một trường kỹ thuật nổi tiếng trong nước, tỷ lệ nam nữ là 7:1, vậy mà sinh viên ngành sinh vật Tô Trinh Trinh chưa bao giờ có thể thoát ế. Cho đến một ngày, một loạt cuộc gặp gỡ kỳ lạ, lãng mạn và kỳ diệu giữa Tô Trinh Trinh và "thần nghiên cứu khoa học" Tiêu Vũ Hà đã diễn ra.

Do bốc đồng, Trinh Trinh đã đến gặp Vũ Hà và tỏ tình: "Em thích anh". Thật bất ngờ, cô được đưa vào phòng thí nghiệm não bộ và trí thông minh, để thử nghiệm, bằng cách sử dụng các phương pháp khoa học như khoa học não bộ, y học thần kinh và tâm lý học để xác minh "tình cảm" của cô dành cho anh. Tuy nhiên, trong một thí nghiệm tình yêu được cho là ngọt ngào, Trinh Trinh phát hiện ra rằng Vũ Hà đầy "ác ý".

Trailer phim Khoa Học Về Tình Yêu

Thông tin thêm phim Khoa Học Về Tình Yêu

Thời lượng:24 tập, 45 phút/tập
Diễn viên:Ngô Giai Di, Lưu Dịch Sướng, Trần Hạo Lam,...
Nhà sản xuất:iQiYi
Đạo diễn:Hai Fei Huan
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Khoa Học Về Tình Yêu

Poster phim Khoa Học Về Tình Yêu
Poster phim Khoa Học Về Tình Yêu
  • 153 lượt xem
Link xem Khoa Học Về Tình Yêu