Kinotopic for iOS 2.7 Thiết kế video chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Placehugger Miễn phí 157 Dung lượng: 16,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Biến khoảnh khắc đời thường thành những đoạn phim giàu cảm xúc, màu sắc và độc đáo với Kinotopic for iOS - ứng dụng miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Kinotopic for iOS là một công cụ chỉnh sửa video độc đáo, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Tiện ích giúp biến đoạn video thông thường thành những hình ảnh vui nhộn, sáng tạo kèm hiệu ứng hoạt họa ấn tượng.

Kinotopic for iOS cho phép người dùng tạo, chia sẻ và lưu trữ những đoạn video ngắn ghi lại từng khoảnh khắc giá trị trong cuộc sống, đặc biệt là tính năng nâng cấp video giúp thiết kế hình ảnh ấn tượng hơn - tất cả được tạo bởi những hình ảnh động và những thước phim thú vị.

Với Kinotopic for iOS, bạn có thể:

 • Tạo và chỉnh sửa video với bộ lọc, đường viền và hiệu ứng tùy chỉnh.
 • Sử dụng hiệu ứng hoạt họa cho từng phần của video để tạo nên phong cách phim điện ảnh chuyên nghiệp.
 • Gặp gỡ những người dùng khác trên khắp thế giới và xem video mà họ sáng tạo.

Sở hữu công cụ chỉnh sửa video Kinotopic for iOS độc đáo trong tay, chỉ với thiết bị di động iDevice thông thường là bạn đã có thể thiết kế nên những video tuyệt đẹp, thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng của mình.

Đừng bỏ qua những khoảnh khắc đẹp chỉ diễn ra một lần trong đời và tùy biến chúng bằng những tính năng trực quan, dễ sử dụng trong Kinotopic. Đó là những trải nghiệm hình ảnh vô cùng độc đáo của một bữa tiệc với bạn bè, hình ảnh chú chó nhỏ vẫy đuôi khi nhìn thấy bạn, bầu trời trong xanh vào một buổi đi câu cá ngoài trời cùng gia đình, hình ảnh những em nhỏ đang vui chơi, cười nói... Tất cả đều được Kinotopic for iOS ghi lại và nâng cấp thành những thước phim ngắn hấp dẫn.

Kinotopic for iOS hỗ trợ tối ưu với camera chuyên nghiệp của iPhone 5 mới và chạy hệ điều hành iOS 6.

Kinotopic for iOS

Thỏa sức sáng tạo

Bất kỳ ai cũng sở hữu khá năng sáng tạo và nghệ thuật tiềm ẩn. Kinotopic for iOS sẽ khơi dậy những khía cạnh này trong con người bạn bằng các gợi ý dạng mở, dẫn dắt người dùng bước vào một thế giới nghệ thuật đầy màu sắc và cảm hứng.

Thiết kế video chuyên nghiệp

Sử dụng bộ ổn định để tạo video với hình ảnh tiêu chuẩn và độ sắc nét cao nhất có thể.

Bộ lọc, đường viền và hiệu ứng ảnh hấp dẫn

Tạo tác phẩm nghệ thuật với các hiệu ứng có sẵn. Kinotopic for iOS cung cấp 12 bộ lọc ảnh mới để tạo video đặc sắc hơn trên iPhone 5. Cải tiến video nhiều hơn với 5 đường viền và 2 hiệu ứng video độc đáo.

Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật

Giới thiệu video đã chỉnh sửa với bạn bè và gia đình hoặc toàn thế giới, Kinotopic for iOS cung cấp đầy đủ những tính năng mà bạn trông đợi ở một tiện ích nâng cấp video. Chia sẻ video trên mạng xã hội Facebook, TwitterTumblr. Hoặc phương pháp đơn giản hơn là lưu video vào thư viện đa phương tiện hệ thống và gửi chúng qua thư điện tử ngay khi bạn tạo xong.

Trao đổi về sản phẩm sáng tạo

Tương tác với bạn bè thông qua việc cho và nhận "Like", bình luận.

Tải lên không giới hạn

Bạn sẽ sở hữu một trang web cá nhân hóa với toàn bộ các video đã tạo.

Tạo video offline

Tạo video chuyên nghiệp ngay cả khi bạn không đăng nhập và lưu trực tiếp vào Camera Roll.

Video độ phân giải cao

Nếu bạn sở hữu một thiết bị với màn hình Retina, bạn có thể tạo video với độ phân giải tương ứng 570x760 (trừ các thiết bị iPod Touch).

Tính năng mới trong phiên bản 2.7:

 • Bổ sung khả năng chọn Unlike video.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,4 MB
 • Lượt xem: 163
 • Lượt tải: 157
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm