Krosmaster: Arena Game thẻ bài chiến thuật

Tải về

4,3 (4) Ankama Miễn phí 510 Dung lượng: 14,5 MB Ngày:

Krosmaster: Arena là game thẻ bài chiến thuật PvP với hình ảnh đồ họa anime, mang đến cho người chơi những chiến thuật, tiểu xảo để thách thức người chơi khác trên đấu trường Hormode.

Game thẻ bài
Game thẻ bài Nhật Bản Krosmaster: Arena

Là game thẻ bài nhưng Krosmaster: Arena có nhiều yếu tố khiến ta nghĩ tới những video game chiến đấu arena khác. Đó là khả năng thu thập kama, mua các đồ dùng nâng cấp và sử dụng năng lượng đặc biệt để đánh bại các đối thủ.

Giới thiệu game chiến thuật Krosmaster: Arena

Cốt truyện

Tại Hormonde, thế giới chìm sâu trong những nếp gấp của thời gian, Vị vua Demons bỗng muốn chơi 1 trò chơi độc ác. Ông ta lựa chọn những chiến binh từ mọi độ tuổi và khắp các vùng đất khác nhau rồi đưa họ ra khỏi Hormonde, tới nơi mà những đấu sĩ nô lệ phải tranh đấu vì linh hồn mình để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Một nhân vật trong game
Một nhân vật trong Krosmaster: Arena

Setup bàn chơi

Người chơi xây dựng đội bằng các phương pháp được xác định sẵn như hệ thống điểm hoặc sử dụng phương pháp ngẫu nhiên. Khi đội đã được chọn, hãy lấy thẻ và đặt từ trái sang phải. Điều này sẽ tạo nên Timeline và quyết định thứ tự chơi của các Krosmaster trong game. Mỗi người chơi sẽ có 6 Gallons of Glory (GG) và 1 GG cuối cùng (gọi là Wild GG) đặt bên cạnh bàn chơi. Khi Demon hài lòng với quá trình setup của các Krosmaster thì bạn có thể bắt đầu chiến đấu. Người chơi có thể trang bị cho đội của mình với phép thuật, vũ khí và các vật dụng khác phù hợp với yêu cầu của mình, tận dụng khả năng của mình để dành chiến thắng. Trong trận chiến, tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng dành lấy GG của đối thủ và trở thành Master of Krosmoz.

Game có 1 bản đồ 2 chiều, 8 nhân vật Krosmaster8 chiếc xúc xắc đặc biệt. Mỗi 1 nhân vật Krosmaster có những thẻ bài của riêng mình, trên đó cho biết các thông tin về nhân vật. Kama là đơn vị tiền tệ trong Krosmaster: Arena và người chơi có thể sử dụng kama để mua các đồ vật hoặc GG trong game.

Gameplay

Gameplay của Krosmaster: Arena sẽ gồm 3 phần chính: bắt đầu lượt, chuyển lượt giữa các nhân vật và kết thúc lượt. Mỗi nhân vật sẽ có 1 vài thuộc tính như Movement Point (MP), Action Point (AP), Hit Points (HP), SpellsPowers. Trong giai đoạn chuyển lượt giữa các nhân vật, bạn sẽ di chuyển lần lượt mỗi Krosmaster bằng cách sử dụng MP và AP. Khi AP và MP của 1 nhân vật được sử dụng hoặc bạn không muốn sử dụng nữa tức là Krosmaster đó đã làm xong việc và bạn có thể chuyển qua nhân vật khác theo thứ tự trong Timeline.

Bàn chơi của game
Bàn chơi Krosmaster: Arena và các lượt chơi theo Timeline

Người chơi sử dụng AP để tung phép thuật trong game. Mỗi 1 Attack SpellCost, RangeDamage. Đối phương có thể tung xúc xắc để đạt được kết quả là Shield - có tác dụng bảo vệ khỏi các tổn thương từ Attack Spell. Thông tin chấn thương được biểu hiện bằng Injury. Nếu Injury bằng hoặc vượt quá HP của nhân vật thì Krosmaster đó sẽ bị loại khỏi bàn chơi và bạn sẽ thu được GG từ họ. Ngoài ra, game cũng có quy luật cho chế độ chơi 4 người chơi (2 người sẽ lập thành 1 đội hoặc tùy ý lựa chọn 4 nhân vật trong game).

Nhìn chung, với tạo hình nhân vật Nhật Bản khá dễ thương, hệ thống chơi tương đối đơn giản cùng với nhiều lựa chọn trong quá trình chơi, Krosmaster: Arena là 1 trong những game vẫn giữ được chỗ đứng của mình trong thị trường game thẻ bài ngày càng đông đảo. Dù yêu thích dòng game chiến thuật hay game thẻ bài thì Krosmaster: Arena cũng sẽ là lựa chọn đáng thử cho bạn.

Nguyễn Thúy

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,5 MB
  • Lượt xem: 563
  • Lượt tải: 510
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm