Last Move 1.9.5 Game trí tuệ miễn phí cho Windows 10 & Windows 10 Mobile

Tải về
3 (1) pevecyan Miễn phí 09 Dung lượng: 59,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile

Last Move là game trí tuệ cho Windows 10 và Windows 10 Mobile có màu sắc sặc sỡ. Trong game, người chơi sẽ cố gắng dẫn dắt các viên ngọc di chuyển đến ô vuông đích.

Chướng ngại vật cản đường trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 MobileChướng ngại vật cản đường trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 Mobile

Game trí tuệ miễn phí cho máy tính và Windows 10 Mobile Last Move có thể góp phần kiểm tra các kỹ năng tính toán kế hoạch và chiến lược để hoàn thành mục tiêu giải đố trong càng ít lượt di chuyển càng tốt.

Trong quá trình chơi game trí tuệ miễn phí cho Windows Phone và máy tính Last Move, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật cố gắng cản đường. Game trí tuệ này được thiết kế theo phong cách đồ họa tối giản nhưng vẫn khá bắt mắt. Last Move là một game thú vị dành cho hệ điều hành Windows 10 nhưng lúc đầu người chơi có thể sẽ cảm thấy hơi bối rối không biết phải điều khiển như thế nào. Tuy nhiên, sau khi đã làm quen với cách điều khiển đó thì người chơi sẽ dần cảm thấy thích thú hơn.

Video giới thiệu game trí tuệ miễn phí Last Move cho Windows 10 và Windows 10 Mobile

Game trí tuệ miễn phí cho Windows 10 Last Move chào mừng người chơi bằng Main Menu trông không hề phức tạp, bao gồm các tùy chọn giúp chơi game, xem thiết lập của game, gỡ bỏ quảng cáo, xem các trang FacebookTwitter của game. Người chơi sẽ phải khám phá 3 chương với hơn 40 bài chơi giải đố hấp dẫn. Mỗi câu đố trong một chương đều được từ từ mở khóa và người chơi phải kiếm nhiều viên ngọc để mở khóa các chương đó. Số ngọc được tính dựa trên số điểm giải đố.

Di dời vị trí của các ô vuông "vô gia cư" trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 MobileDi dời vị trí của các ô vuông "vô gia cư" trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 Mobile

Đặc điểm chính của game trí tuệ miễn phí Last Move cho Windows 10 và Windows 10 Mobile

 • Có nhiều bài chơi giải đố mang tính thử thách cao
 • Game được thiết kế theo phong cách đồ họa đơn giản
 • Có gameplay giải đố sáng tạo

Di chuyển các ô vuông có màu sắc khác nhau trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 MobileDi chuyển các ô vuông có màu sắc khác nhau trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 Mobile

Mục tiêu mà người chơi cần đạt được trong mỗi bài chơi giải đố là di chuyển một viên ngọc có màu sắc nổi bật quanh bàn chơi đến đúng vị trí tương ứng trong ít lượt di chuyển nhất. Người chơi cần để ý đến tổng số viên ngọc ở phía trên cùng màn hình chơi game. Nếu di chuyển ít hơn hoặc bằng số đó, người chơi có thể kiếm được 3 viên ngọc. Nếu di chuyển nhiều hơn tổng số lượt cho trước thì số lượng ngọc kiếm được sẽ giảm.

Trong game trí tuệ miễn phí cho Windows 10 Mobile và Windows 10 Last Move, người chơi có thể dễ dàng di chuyển các viên ngọc trên màn hình bằng cách vuốt về hướng muốn viên ngọc di chuyển tới. Hai bài chơi giải đố đầu tiên hết sức đơn giản giúp người chơi làm quen với cảm giác di chuyển các viên ngọc mà không cảm thấy khó khăn. Khi đến bài chơi giải đố thứ ba, người chơi phải di chuyển 2 viên ngọc trên màn hình và đây là thời điểm mà game trí tuệ miễn phí Last Move trở nên khó hơn.

Bản năng thường sẽ mách bảo người chơi di chuyển một viên ngọc đến ô vuông đích rồi mới bắt đầu di chuyển viên ngọc tiếp theo. Nếu làm như thế thì game trí tuệ miễn phí Last Move có thể khiến người chơi loạn óc. Lý do là vì khi nhìn thấy nhiều viên ngọc trong bài chơi giải đố, người chơi cần phải thực hiện thao tác là lúc thì di chuyển viên ngọc này, lúc thì di chuyển viên ngọc khác. Để biết rằng viên ngọc nào có thể được di chuyển, người chơi nên để ý đến mũi tên nhỏ màu trắng trên viên ngọc. Việc hạn chế di chuyển khiến thử thách trong game trí tuệ Last Move càng trở nên khó khăn hơn vì trong nhiều bài chơi giải đố, các viên ngọc di chuyển trên cùng một đường và không thể va chạm với nhau.

Lần lượt mở khóa các bài chơi trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 Mobile
Lần lượt mở khóa các bài chơi trong game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows 10 Mobile

Khi gặp các bài chơi giải đố có nhiều ngọc, có thể sẽ không có đủ số lượng ô vuông đích dành cho các viên ngọc. Trong trường hợp này, bài chơi giải đố được hoàn thành khi các viên ngọc di chuyển về đích, còn các viên ngọc "vô gia cư" chỉ cần được di chuyển ra vị trí không cản đường.

Last Move là game trí tuệ miễn phí có ý tưởng thú vị. Người chơi sẽ nhìn thấy một chiếc đầu lâu ở phía trên cùng màn hình. Khi cố gắng giải một câu đố, phần màu đỏ sẽ dần xuất hiện. Nếu bấm vào hình đầu lâu, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều thông tin chi tiết hơn.

Game trí tuệ miễn phí Last Move cho máy tính và Windows Phone có đồ họa đẹp mắt, quy tắc chơi game đơn giản và nhiều câu đố mang tính thử thách cao. Gameplay của Last Move thực sự rất tuyệt vời nhưng người chơi cần kiên nhẫn thì mới có thể khám phá hết các đặc điểm hấp dẫn của game. Last Move là game trí tuệ có triển vọng thu hút nhiều người chơi và sau khoảng thời gian học hỏi ban đầu, người chơi sẽ cảm thấy thư giãn nếu chơi game Last Move vào lúc có chút thời gian rảnh rỗi.

Last Move là một game trí tuệ miễn phí nhưng có quảng cáo dành cho máy tính và Windows 10 Mobile. Người chơi được phép gỡ bỏ quảng cáo và mở khóa năng lượng vô hạn nếu muốn bằng cách thanh toán trong game với $1,49. Bạn có thể tải Last Move trên Windows Store ngay bây giờ để giải các câu đố thú vị.

Yêu cầu cấu hình Last Move tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý: x86, x64, ARM

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 59,4 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm