Move for Windows Phone 1.0.0.0 Game trí tuệ dành cho Windows Phone

Tải về
3 (1) Nitako Miễn phí 54 Dung lượng: 15 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8

Move for Windows Phone là game rèn luyện trí tuệ miễn phí, trong đó tất cả các dấu chấm đều di chuyển cùng nhau.

Các dấu chấm thường xuyên di chuyển, trừ phi chúng bị chặn. Để giải quyết khó khăn, hãy di chuyển tất cả các dấu chấm về ô đã được đánh màu. Trải qua hàng trăm câu đố miễn phí. Câu đố sẽ khởi đầu đơn giản và thoải mái với 3 dấu chấm có cùng màu với nhau và sẽ trở lên khó khăn hơn với 5 màu khác nhau, đảm bảo rằng người chơi sẽ phải cân nhắc rất nhiều.

Trò chơi này rất đơn giản. Mục tiêu là di chuyển các chấm vào ô tương ứng. Chúng đều có thể di chuyển cùng nhau về cùng một hướng trừ phi bị chặn.

Move for Windows PhoneMove for Windows PhoneMove for Windows Phone

Move for Windows Phone khởi đấu rất đơn giản. Ở level đầu tiên, sẽ chỉ có 3 chấm trên màn hình và bạn chỉ việc lướt một lần để chuyển chúng vào ô tương ứng. Trò chơi sẽ trở lên khó khăn hơn ở những level tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ phải kết hợp màu sắc của các chấm với màu sắc của ô tương ứng. Hành động duy nhất người chơi cần thực hiện là lướt. Lướt sang trái, phải, lên hoặc xuống để di chuyển các chấm. Tất nhiên, còn yêu cầu khác nữa là khả năng tư duy của người chơi.

Số lần di chuyển sẽ được hiển thị ở phía cuối bàn chơi. Ở góc bên phải cho người chơi biết được số lần chơi tối ưu nhất để có số điểm hoàn hảo 3 sao. Bạn mới hoàn thành một bàn chơi trong vòng 6 nước đi? Hãy thử nó với 4 nước xem sao.

Move for Windows Phone là trò chơi miễn phí. Có 3 gói với 100 level cho từng gói. 9 gói khác bên trong trò chơi này cũng có thể mở khóa. Ngoài ra, bạn có thể trả $0.99 cho từng gói hoặc mua tất cả một lần với mức phí $3.99.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15 MB
  • Lượt xem: 60
  • Lượt tải: 54
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm