Leawo File Manager for iOS 2.0.0 Trình quản lý file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Leawo Miễn phí 68 Dung lượng: 18 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Leawo File Manager for iOS hỗ trợ quản lý tệp tin thông minh, tiện ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Leawo File Manager for iOS (hay còn gọi là Leawo iOS File Manager) là sự kết hợp hoàn hảo của trình duyệt tệp tin và trình quản lý tệp tin tốt nhất cho người dùng iPhone hoặc iPod Touch, hỗ trợ quản lý các loại tệp tin thông qua Windows Explorer, trình phát nhạc, xem video, mở tài liệu, xem ảnh, mã hóa thư mục, dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ file cùng nhiều khả năng hấp dẫn khác.

Leawo File Manager for iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí và được đánh giá là ứng dụng trình quản lý tệp tin tốt nhất, hàng đầu với 8 tính năng siêu mạnh mẽ.

Leawo File Manager for iOS là một công cụ dễ sử dụng và độc đáo để quản lý kho tệp tin cá nhân. Tiện ích mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc duyệt toàn bộ dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên thiết bị cũng như quản lý chúng tối ưu. Hầu hết các định dạng tệp tin đều được hỗ trợ trong Leawo File Manager, vì vậy bạn có thể mở trực tiếp file mà không cần sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Tính năng tìm kiếm thông minh giúp người dùng tìm file dễ dàng. Hệ thống khóa của ứng dụng cũng hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư và những tệp tin quan trọng khác. Ngoài ra, chức năng Email cho phép người dùng chia sẻ và gửi tệp tin một cách thuận tiện, tức thời qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm.

Leawo File Manager for iOS không chỉ là một ứng dụng sáng tạo mà còn đóng vai trò như một công cụ hữu ích, "bạn đồng hành" của mọi người dùng iPhone, iPad.

Leawo File Manager for iOS

Trình duyệt file miễn phí

Leawo File Manager for iOS - ứng dụng quản lý file thế hệ mới và miễn phí trên nền tảng iOS. Sau khi tải xuống, bạn sẽ được trải nghiệm không giới hạn thời gian. Nếu bạn đang lưu trữ một lượng file khổng lồ trên thiết bị di động của mình và chưa biết cách quản lý chúng hiệu quả thì Leawo File Manager for iOS chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Tiện ích khiến chiếc điện thoại di động của bạn trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Trình duyệt file sẽ hiển thị toàn bộ thư mục lưu trữ trên cùng một giao diện hoạt động, giúp người dùng thuận tiện trong việc duyệt và quản lý dữ liệu.

Trình quản lý file đa chức năng

Chức năng chính của Leawo File Manager for iOS là quản lý tệp tin. Sau khi nhập các tệp tinh và trình duyệt tương ứng, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ tệp tin đang chạy với bất cứ định dạng nào. Bạn có thể duyệt file trực tiếp trong ứng dụng, chuyển giữa các ứng dụng khác nhau (nếu cần). Nếu muốn xóa tệp tin, bạn có thực hiện ngay trong ứng dụng, điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với việc thao tác trong các thư mục nội bộ. Sau đó, tệp tin sẽ được lưu trữ trong chế độ danh mục, hoạt động tương tự như Windows Explorer và Mac Finder trên máy tính cá nhân.

Trình phát audio và nhạc

Người dùng có thể trực tiếp duyệt các tệp tin audio trong trình duyệt file Leawo File Manager mà không cần trợ giúp của bất kỳ công cụ nào. Các định dạng tệp tin được hỗ trợ bao gồm .mp3, .m4a, .aac, .wav. Đối với những tệp tin audio có định dạng khác, đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để duyệt chúng thông qua chức năng "Open In" tích hợp sẵn. Ngoài ra, Leawo File Manager for iOS còn hỗ trợ chuyển giữa chế độ danh sách và chế độ 1:1 để chọn các tệp tin yêu thích - tính năng vô cùng hữu ích trong khi nghe nhạc.

Trình phát video HD

Người dùng được phép duyệt các tệp tin iPhone video trong trình duyệt Leawo File Manager với các định dạng video được hỗ trợ .mov, .mp4, .3gp, .mpv. Đối với những tệp tin video có định dạng khác, đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để duyệt chúng thông qua chức năng "Open In" tích hợp sẵn. Leawo File Manager cho phép điều chỉnh tệp tin video cho vừa với màn hình thiết bị. Video sẽ được phát ngay khi tải xuống tệp tin gốc.

Trình đọc và quản lý tài liệu

Các tệp tin văn bản với định dạng .pdf, .txt, Word (.doc, .docx), Excel (.xls, .xlsx), PowerPoint (.ppt, .pptx), Keynote (.key) và trang web (.html, .htm) sẽ được mở trực tiếp trong ứng dụng. Quy trình duyệt các văn bản Microsoft Office trên iPhone thường bị lỗi, nhưng với Leawo File Manager, người dùng sẽ có cảm giác như đang đọc chúng dễ dàng trên máy tính. Với chức năng "Open In", ứng dụng bên thứ 3 sẽ được phép duyệt các tệp tin có định dạng khác trên trình xem tài liệu iPhone. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm đánh dấu bookmark và quản lý chúng dễ dàng trong ứng dụng, từ đó không phải lo lắng về việc bị gián đoạn hoạt động đọc trong Leawo File Manager.

Trình xem và quản lý hình ảnh

Đối với người dùng sở hữu một kho khổng lồ các bức ảnh và hình ảnh tuyệt đẹp trên iPhone, bạn có thể xem chúng dễ dàng với trình xem ảnh tích hợp. Các định dạng tệp tin ảnh được hỗ trợ bao gồm: .jpg, .jpeg, .png, .gif, .bmp, .ico, .tif, .tiff, .cur, .xbm. Với chức năng "Open In", ứng dụng bên thứ 3 sẽ được phép duyệt các tệp tin ảnh có định dạng khác trên trình xem ảnh tích hợp. Ảnh sẽ được hiển thị dưới dạng kiểu đơn hoặc thumb, và chất lượng ảnh vẫn được giữ nguyên so với ảnh gốc, đồng thời người dùng được phép quản lý ảnh trong khi xem.

Chức năng chia sẻ file và "Open In"

Ứng dụng Leawo File Manager for iOS hỗ trợ chức năng chia sẻ tệp tin qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm. Khi đăng nhập vào tài khoản Email, tệp tin sẽ được sao chép vào trong hộp thư đi (Outbox) dưới dạng file đính kèm khi bạn chạm nút "Email" trong ứng dụng. Quy trình chia sẻ file diễn ra nhanh chóng và đơn giản, cho phép chia sẻ với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến phổ biến như Dropbox hoặc ứng dụng bên thứ 3 khác. Với chức năng "Open In", người dùng có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để duyệt file với trình duyệt tích hợp - tính năng hữu ích khi định dạng tệp tin không được hỗ trợ trong Leawo File Manager.

Mã hóa ứng dụng với mã khóa trong iOS File Protector

Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập mã khóa cho ứng dụng quản lý file để bảo vệ nội dung bên trong. Nếu bạn lưu trữ các tệp tin quan trọng hay riêng tư trong trình quản lý file, chức năng thiết lập mã khóa sẽ giúp lưu trữ chúng an toàn. Khi đã thiết lập mã khóa truy cập ứng dụng, bất kỳ ai muốn truy cập ứng dụng cũng cần nhập mã khóa chuẩn xác.

Tìm kiếm và sắp xếp tệp tin trong trình quản lý file

Leawo File Manager for iOS hỗ trợ người dùng tìm kiếm tệp tin mà bạn muốn một cách tức thời, nhanh chóng. Nhập tên (hoặc một phần của tên file) vào cột tìm kiếm, sau đó nhấn nút "tìm kiếm", Leawo File Manager sẽ tìm thấy mọi kết quả phù hợp với từ khóa đó chỉ trong vài giây. Ở bên trái của cột tìm kiếm là nút "phân loại", người dùng có thể sắp xếp các tệp tin theo thứ tự tên, ngày tạo, kích cỡ và loại file.

Quản lý nhiều file và tạo thư mục hàng loạt

Người dùng có thể xóa, sao chép hay di chuyển tệp tin hàng loạt với trình quản lý file Leawo File Manager. Nhấn nút "chọn" (nút tích trong ô vuông) ở góc trên bên phải để chọn tệp tin. Bạn có thể chọn toàn bộ file với nút "chọn tất cả" ở góc dưới bên trái, hoặc chọn một số tệp tin cụ thể bằng cách đánh dấu thủ công. Sau khi chọn file, người dùng có thể xóa, sao chép và di chuyển chúng dễ dàng. Nếu bạn chỉ chọn duy nhất một file, bạn có thể xem thông tin chi tiết về tệp tin đó. Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn nút "tạo" (nút cộng) ở góc trên bên phải để tạo thư mục. Ứng dụng cho phép tạo thư mục trong danh mục chính và tạo thư mục con trong mỗi thư mục.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.0:

 • Bổ sung chức năng tạo thư mục.
 • Bổ sung chức năng sắp xếp và phân loại tệp tin.
 • Bổ sung chức năng xóa, sao chép, di chuyển nhiều tệp tin cùng lúc.
 • Bổ sung chức năng chuyển giữa chế độ danh sách và lưới khi xem tệp tin.
 • Tối ưu hóa giao diện người dùng.
 • Sửa một số lỗi khác của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18 MB
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 68
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm