Legend of Dynasty cho iOS 2.2.70 Game Tam Quốc đồ họa manga cực đẹp

Tải về
5 (1) CMGE Miễn phí 14

Legend of Dynasty cho iOS là game nhập vai hành động lấy đề tài Tam quốc gắn với những nhân vật nổi tiếng như Lữ Bố, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, hay Điêu Thuyền trên nền đồ họa manga tuyệt đẹp.

Game Tam Quốc đồ họa manga cực đẹp

Bạn đã từng thấy đĩa quay của Hứa Chử, xe tăng chiến đấu của mỹ nhân Chân Thị, thần y Hoa Đà khi còn là một gã đàn ông lực lưỡng trẻ tuổi, hay Ngựa Xích Thố và cây Thanh Long Yển Nguyệt Đao khi ở hình hài con người chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy tải ngay Legend of Dynasty cho iOS và tận mắt trải nghiệm những điều này. Chứng kiến các cuộc chiến 2D không giống với bất kỳ bộ phim hay game Tam Quốc nào.

Khám phá một thế giới Tam Quốc theo phong cách hoàn toàn mới

Các nghệ sĩ vẽ truyện tranh biếm họa Trung Quốc đã vẽ nên một thế giới Tam Quốc mới với chất lượng hình ảnh siêu nét và tốc độ khung hình cao, mang đến một trải nghiệm mượt mà. Với 135 anh hùng rực rỡ và 675 kỹ năng lộng lẫy, điều khiển chiến đấu chạm vuốt đặc biệt trên màn hình làm người chơi thực sự cảm nhận được cường độ của các cú tấn công cũng như những đòn đánh hiểm hóc. Ngắm nhìn các anh hùng độc đáo tương tác và phát triển mối quan hệ để tăng khả năng chiến đấu của họ.

Legend of Dynasty tập hợp những anh hùng vĩ đại nhất thế giới

Chơi Legend of Dynasty iOS và trải nghiệm hơn 30 đoạn cắt cảnh như phim sẽ thay đổi khi bạn tiến bộ dần qua câu chuyện. Rèn luyện theo nhiều con đường khác nhau và kết bạn tại Đồng Tước Đài. Game cho phép người chơi tương tác với nhau thông qua trò chuyện bằng giọng nói và cung cấp 375 bộ trang phục xa hoa cùng với hơn 200 biểu tượng cảm xúc để bạn sử dụng.

Nâng cấp nhân vật siêu nhanh và sử dụng đòn kết liễu đối thủ uy lực

Tính năng chính của Legend of Dynasty cho iOS

Một thế giới tuyệt đẹp được thiết kế theo phong cách hoạt hình

Cuộc chiến Xích Bích, các khu rừng đầy chim chóc, sân bao phủ bởi lá rơi - nhiều bản đồ chiến đấu ngoạn mục được vẽ theo phong cách hoạt hình. Hiệu ứng ánh sáng và bóng tối sẽ tạo nên cảnh thời tiết siêu chân thực và mang đến một trải nghiệm game lôi cuốn.

Vuốt ngón tay để triển khai các đòn tấn công

Hai cách điều khiển: điều khiển màn hình sáng tạo - vuốt ngón tay để chém giết kẻ thù hoặc di chuyển tức thời và điều khiển nút bấm cổ điển đưa bạn trở về thời kỳ các game arcade.

Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng sống động

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa với các anh hùng

Bạn là người được chọn bởi số phận, người sẽ dẫn dắt 135 người hùng trong cuộc thống nhất Tam Quốc. Băng đá, lửa, thần chú, ngũ hành và bát quái - mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng.

Hình thành tổ đội 3 nhân vật và kết hợp chiến đấu chiến thuật, sau đó bước vào các trận đấu cận chiến hoặc phép thuật.

Các tướng cầm quân nổi tiếng

Nâng cấp và phát triển anh hùng của bạn để biến đổi ngoại hình và khả năng của họ. Làm thế nào để Tào Tháo trở thành người mạnh nhất trong Tam Quốc? Làm thế nào để Lưu Bị chinh phục con quỷ dữ trong chính mình và trở thành con người chính trực, công minh? Các vị tướng chỉ huy và phát triển quân đội của họ như thế nào? Điều gì xảy ra với các anh hùng trong câu chuyện của riêng mình? Hãy bước vào cuộc phiêu lưu cùng với dàn nhân vật và chứng kiến sự thay đổi của họ trong Legend of Dynasty cho iOS.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.70
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 659 MB
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm