Cốc Cốc cho Mac 114.0.140 Trình duyệt web Việt cho Mac

Tải về

Cốc Cốc cho Mac là một phần mềm trình duyệt web nhanh, bảo mật, an toàn hơn, đồng thời cho phép tải video, nhạc,... Không chỉ có vậy, Cốc Cốc cũng giúp cho người dùng thoải mái lướt Facebook mà không phải lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và tự động thêm dấu, kiểm tra lỗi chính tả trên văn bản Tiếng Việt,...

Giao diện Cốc Cốc cho Mac mới nhất
Giao diện Cốc Cốc cho Mac mới nhất

Giống như phiên bản CocCoc cho Windows, trình duyệt Cốc Cốc phiên bản Mac OS cũng tích hợp sẵn công cụ tải video, nhạc số từ hầu hết các trang web. Coc Coc for macOS cũng cho phép người dùng download mọi thứ với tốc độ cao, có thể nhanh hơn đến 8 lần trong điều kiện đạt đủ tiêu chuẩn nhờ tích hợp sẵn công nghệ download của IDM (Internet Download Manager).

Download ngay Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac mới nhất để fix lỗ hổng bảo mật Flash Zero Day tồn tại lâu nay trên máy Mac của bạn!

Việc sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là có thể tải phim, nhạc từ các trang Zing MP3, NhacCuaTui, các trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP…

Trình duyệt này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng của Google ChromeOpera, bạn hãy tải Cốc Cốc về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị này trên trình duyệt.

Khi sử dụng Cốc Cốc người dùng cũng có thể truy cập mạng xã hội dễ dàng, không cần đổi DNS hay sử dụng các phần mềm bên ngoài (như Hotspot, Ultrasurf).

Truy cập Facebook cực nhanh chóng
Truy cập Facebook cực nhanh chóng

Tính năng cập nhật trong Cốc Cốc cho Mac mới nhất

Giải phóng tab

Với những máy có RAm 4GB trở lên sẽ tự động kích hoạt tính năng "Giải phóng tab", giúp bạn khỏi lo máy bị đơ hay chậm khi mở nhiều tab. Cốc Cốc sẽ tự động đóng băng những tab không dùng tới trong một khoảng thời gian nhất định giúp tiết kiệm RAM, tăng thời gian dùng pin cũng như hiệu suất sử dụng máy tính.

Tự động giải phóng tab
Tự động giải phóng tab

Sắp xếp tab tự động

Giờ đây bạn thoải mái mở nhiều tab trên trình duyệt Cốc Cốc, mà không lo bị rối mắt hay tắt nhầm. Chỉ cần nhấn vào nút Sắp xếp tab ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + A), sẽ tự động gom những tab cùng một domain gần nhau ngay lập tức. Thậm chí có thể xem trước giao diện tab bất kỳ mà không phải mở từng tab ra kiểm tra.

Sắp xếp tab
Sắp xếp tab

Thay đổi hình nền & thêm tiện ích trên tab mới

Nhờ bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc, người dùng thỏa sức tùy biến trang tab mới theo phong cách của mình. Nhanh chóng cập nhật thông tin hữu ích như thời tiết hôm nay, trận bóng sắp tới hay tỉ số bóng đá, thời gian, chỉ số chất lượng không khí (Air Quality Index).

Chọn hình nền có sẵn, sắp xếp tiện ích rất tiện lợi
Chọn hình nền có sẵn, sắp xếp tiện ích rất tiện lợi

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Cốc Cốc

Vào các trang web bị chặn

 • Truy cập các website, mạng xã hội mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập mạng xã hội của trình duyệt Cốc Cốc đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.

Tự động thêm dấu tiếng Việt

 • Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những người không thành thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón.

Hỗ trợ sửa lỗi chính tả và gõ tiếng Việt

 • Tự động kiểm tra chính tả khi gõ văn bản, độ chính xác 94%. Tính năng này rất có ích khi bạn soạn thảo các tài liệu quan trọng như e-mail cho khách hàng, blog, báo cáo…

Hỗ trợ tải video, audio

 • Với tính năng này, người dùng có thể tải video, âm thanh từ hầu hết các website nổi tiếng. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là có thể tải phim, nhạc từ các mạng xã hội chia sẻ âm nhạc nổi tiếng như Zing, Nhaccuatui, và các trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP…

Tra từ điển tiếng Anh trên trình duyệt

 • Trong quá trình lướt web gặp một từ tiếng Anh, bạn chỉ cần nhấn đúp vào từ đó. Nghĩa của từ sẽ được hiển thị ngay lập tức trên khu vực bạn đang đọc. Ngoài ra, cũng có thể nghe phát âm từ bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc loa màu cam trong ô nghĩa từ.
Tra từ điển trên Cốc Cốc
Tra từ điển trên Cốc Cốc

Tăng tốc độ download dữ liệu lên đến 8 lần

 • Khác với những trình duyệt thông thường chỉ download với 1 luồng, Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song, tương tự như IDM, giúp Cốc Cốc tăng tốc download có thể lên đến 8 lần.

Tính năng duyệt web ban đêm hữu ích

 • Chế độ ban đêm hay còn gọi là chế độ giao diện nền tối được tích hợp sẵn trong ứng dụng Cốc Cốc. Khi bạn sử dụng chế độ ban đêm, độ sáng và màu sắc của màn hình duyệt web sẽ được giảm xuống, giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin của máy và đồng thời mắt giảm điều tiết, bảo vệ mắt an toàn.

Trình duyệt ẩn danh

 • Phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ người dùng chế độ ẩn danh khi lướt web để bảo mật thông tin. Vì khi sử dụng chế độ ẩn danh lướt web sẽ không bị lưu lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt web, cookie, các biểu mẫu hoặc các tập tin tạm… của bạn.
4,2 (280) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 114.0.140
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 224,6 MB
 • Lượt xem: 342.529
 • Lượt tải: 280.164
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm