Little Big Totems Game xếp hình thăng bằng thú vị

Tải về
4,7 (3) 云杉互动 Miễn phí 66 Dung lượng: 2,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Little Big Totems là game xếp hình thăng bằng trên máy tính với những hình khối có khuôn mặt biểu cảm cực kì thú vị. Từ những level dễ nhất cho tới những level đầy thử thách, Little Big Totems sẽ mang lại những giờ phút giải trí nhiều niềm vui và cũng không kém phần căng thẳng.

Giao diện game Little Big Totems
Giao diện game xếp hình thăng bằng Little Big Totems

Bạn có phải là người giỏi giữ thăng bằng hay không? Bạn có biết các nguyên lý để chồng những hình khối lên nhau mà chúng không bị đổ? Nếu tự tin với những khả năng đó thì hãy thử sức trong game xếp hình thăng bằng Little Big Totems cho Windows 8. Với những hình khối đa dạng cả về hình dáng và biểu cảm, Little Big Totems sẽ mang tới những giải phút thư giãn thú vị.

Giới thiệu game xếp hình thăng bằng Little Big Totems

Bàn chơi của Little Big Totems mô phỏng 1 hòn đảo xanh nằm giữa biển. Tại đây sẽ có sẵn 1 tấm gỗ nhỏ làm bệ đỡ cho tòa tháp mà bạn sắp xây. Bằng cách click chuột vào bất cứ chỗ nào trên màn hình, 1 hình khối sẽ hiện ra. Bạn phải giữ chuột và đưa hình khối đó tới đúng vị trí cần thiết rồi thả chuột ra để thả hình đó xuống, cuối cùng tạo thành 1 tòa tháp được xây bởi nhiều hình chồng lên nhau.

Số lượng hình tăng dần theo level
Level càng cao thì số lượng hình phải xếp càng nhiều

Các hình khối được xếp chồng lên nhau cho tới khi hết số lượng mà game yêu cầu. Mỗi 1 level lại có 1 con số hình khối khác nhau và càng lên các level cao thì số lượng này càng nhiều, ban đầu sẽ chỉ là 3, 4 hình nhưng dần dần con số sẽ là nhiều hơn 10 hình, đòi hỏi bạn phải có được kĩ năng thực sự tốt. Kĩ năng cần thiết là bạn phải chọn đặt chính xác vào trung điểm của các hình bên dưới. Chỉ cần lệch chút ít là chúng có thể mất thăng bằng và rơi xuống, kéo đổ cả tòa tháp của bạn.

Hình khối to sẽ khiến tòa tháp dễ đổ hơn
Các hình khối to sẽ khó xếp hơn nhiều vì chúng rất dễ đổ

Khi tất cả các hình khối đã được xếp đầy đủ lên bàn chơi, bạn sẽ phải trải qua bài kiểm tra 5 giây. Đồng hồ phía trên giao diện sẽ đếm ngược trong 5 giây, nếu tháp của bạn vẫn tiếp tục đứng vững thì level được tính là hoàn thành, nếu không, bạn sẽ phải chơi lại level đó. Ngay cả khi chúng đổ sau khi hết thời gian 5 giây thì bạn vẫn được tính là đã vượt qua level.

Các hình khối trong Little Big Totems sẽ bao gồm hình vuông, hình chữ nhật và hình tam giác ở các kích thước khác nhau. Đối với hình tam giác, bạn cần thận trọng chọn chỗ đặt vì thường sẽ là 2 tam giác ở dưới đỡ 1 tam giác ở trên. Ngoài ra, game cũng không cho phép nhảy level mà bạn phải chơi dần dần từ dễ tới khó.

Các level trong Little Big Totems
Little Big Totems không cho phép nhảy level mà phải chơi lần lượt

Little Big Totems đòi hỏi người chơi phải có khả năng lựa chọn địa điểm đặt hình khối thật thông minh sao cho chọn đúng điểm tựa. Điều đó sẽ giúp chúng bám chắc vào nhau và khó bị rơi ra. Đừng quên chọn 1 con chuột thật nhạy, đảm bảo không click đúp hay click mà không nhận vì chỉ 1 vài milimet thôi cũng khiến bạn đổ nhào trong Little Big Totems rồi đấy.

Nguyễn Thúy

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,2 MB
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 66
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm