LoliLoli: Race to the Moonlight Party Game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính

Tải về

5 (1) AxeBunny Studios Miễn phí 98 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game bắn súng không gian miễn phí LoliLoli: Race to the Moonlight Party, nhân vật sẽ háo hức đến với bữa tiệc, tiêu diệt tất cả những kẻ cố gắng chặn đường.

Main menu của game bắn súng LoliLoli: Race to the Moonlight Party
Main menu của game bắn súng không gian miễn phí LoliLoli: Race to the Moonlight Party

Đến bữa tiệc kịp giờ

LoliLoli: Race to the Moonlight Party là một game bắn súng cho máy tính có tốc độ nhanh. Mục tiêu chính mà người chơi cần thực hiện là bắn tất cả những tên địch xuất hiện ở trước mặt và cố gắng né tránh đạn của kẻ thù. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng game bắn súng cho PC này khó hơn tưởng tượng vì mọi thứ di chuyển với tốc độ cực nhanh và người chơi chỉ có số lượng mạng (Lives) nhất định. Chính điều đó khiến game này trở nên thú vị trong mắt người chơi.

Cốt truyện của game bắn súng không gian cho máy tính LoliLoli: Race to the Moonlight Party cũng rất đơn giản, chỉ góp phần làm nền và lý do cho việc thực hiện các pha bắn nổ trên màn hình. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển một cô gái có tên là Paula Petticoat. Cô ấy đang gấp gáp đi tham dự bữa tiệc dưới ánh trăng nhưng hàng loạt kẻ thù đang xuất hiện để cản đường. Vì thế, cô ấy phải tìm cách di chuyển nhanh chóng và dọn dẹp đường đi nhanh hết sức có thể.

Tiêu diệt toàn bộ các kẻ thù xuất hiện trong game bắn súng miễn phí cho máy tính LoliLoli: Race to the Moonlight Party
Tiêu diệt toàn bộ các kẻ thù xuất hiện trong game bắn súng miễn phí cho máy tính LoliLoli Race to the Moonlight Party

Lên cấp và nâng cấp các vũ khí trong quá trình chơi game

Mỗi tên địch mà người chơi tiêu diệt sẽ đánh rơi một vài quả cầu sặc sỡ. Người chơi có thể nhặt các quả cầu đó để có thêm kinh nghiệm. Giống như nhiều game khác, kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật của người chơi lên cấp, trở nên mạnh mẽ hơn, sở hữu những vũ khí được nâng cấp. Thông thường, nhân vật sẽ chỉ tuôn ra luồng đạn dày đặc hơn nhưng về sau sẽ có thêm nhiều kiểu nâng cấp khác.

Cách điều khiển trong game bắn súng không gian cho PC LoliLoli: Race to the Moonlight Party rất dễ nắm bắt. Vì trong quá trình chơi game, người chơi chỉ cần bấm vài phím để điều khiển nhân vật nên đây là game thích hợp với cả người mới chơi và người chơi đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, tốc độ nhanh của game có thể khiến người mới chơi cảm thấy nản lòng.

Đủ khả năng cuốn hút các fan của thể loại game bắn súng không gian khó nhằn

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng điểm mạnh thực sự của game bắn súng không gian LoliLoli: Race to the Moonlight Party nằm ở độ khó. Game này có thể thu hút sự chú ý của người chơi trong một khoảng thời gian khá dài nếu người chơi không ngại đối mặt với khó khăn và không chịu lùi bước trước bất kỳ thử thách nào.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 138
  • Lượt tải: 98
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm