Lords of Dragons cho iOS 1.0.31 Game thẻ bài luyện rồng hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.31
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 406,1 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Lords of Dragons là một sân chơi chiến thuật nhập vai đặc sắc, đưa bạn vào hành trình bảo vệ ngôi làng, giải cứu công chúa và huấn luyện rồng chiến cực kỳ thú vị

Huấn luyện rồng để chúng hỗ trợ bạn chiến đấu trong game nhập vai Lords of Dragons
Huấn luyện rồng để chúng hỗ trợ bạn chiến đấu trong game nhập vai Lords of Dragons

Lords of Dragons là game idle thẻ bài mới, pha trộn thêm yếu tố chiến thuật và nhập vai. Trong sân chơi thú vị này, bạn cần chiêu mộ các anh hùng huyền thoại để xây dựng một đội quân mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đừng quên huấn luyện các con rồng để chúng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Ngay bây giờ, hãy bắt đầu hành trình phiêu lưu để cứu vùng đất hỗn loạn - nơi mà người dân đang chờ đợi một vị cứu tinh xuất hiện. Bảo vệ ngôi làng, giải cứu công chúa và khám phá những điều bí ẩn trong làn sương mù là nhiệm vụ mà game thủ phải thực hiện trong Lords of Dragons for iOS.

Khám phá nhiều khu vực khác nhau
Khám phá nhiều khu vực khác nhau

Tính năng nổi bật của game Lords of Dragons cho iOS

Huấn luyện rồng của bạn

Đã bao giờ bạn muốn sở hữu một con rồng. Giờ đây, giấc mơ đã trở thành hiện thực trong game Lords of Dragons. Vố số loài rồng mạnh mẽ đang chờ đợi bạn. Hãy mở khóa chúng và bắt đầu huấn luyện. Cùng với các con rồng, người chơi có thể đánh bại kẻ thù và giành lấy vinh quang. Tất nhiên, không phải con rồng nào cũng tốt. Hãy sử dụng thần long mà bạn đã huấn luyện để loại bỏ hết những con rồng xấu xa.

Thu thập anh hùng

Khám phá các anh hùng khác nhau, mỗi người sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng. Bạn sẽ muốn thêm từng thẻ vào bộ sưu tập của mình. Chọn anh hùng yêu thích để xây dựng đội quân của riêng mình và mang đi chiến đấu. Hãy nhớ rằng, một tổ đội tốt phải đảm bảo được yếu tố cân bằng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy đưa các anh hùng, quân đội của họ và cả những con rồng vào cuộc chiến, tấn công kẻ thù.

Nhiều bản đồ đa dạng cho bạn khám phá
Nhiều bản đồ đa dạng cho bạn khám phá

Chiến đấu chiến thuật

Nếu đủ thông minh, bạn có lẽ sẽ nhận ra rằng rất nhiều người thất bại dù có hiệu suất chiến đấu cao hơn. Điều này cho thấy, chiến thuật là yếu tố khá quan trọng trong trò chơi. Hãy cố gắng xây dựng một chiến thuật hoàn hảo dựa trên hiểu biết kỹ càng về kỹ năng của từng anh hùng. Khi đó, bạn có thể dễ dàng đập tan kẻ thù trong trận đánh.

Gameplay idle

Nếu quá bận hoặc quá lười chiến đấu, huấn luyện, bạn vẫn có thể chơi Lords of Dragons. Các anh hùng sẽ tiếp tục chiến đấu khi bạn rời khỏi game. Và khi trở lại, họ đã mạnh hơn rất nhiều và bạn có thể thu thập vô vàn đồ giá trị mà họ loot được từ các trận đánh.

Hệ thống idle thú vị, cuốn bạn vào hàng giờ trải nghiệm Lord of Dragons
Hệ thống idle thú vị, cuốn bạn vào hàng giờ trải nghiệm Lord of Dragons

Chiến đấu PvP trong đấu trường

Người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ hội tụ tại đấu trường. Hãy bước vào để thách thức và nghiền nát chúng. Thể hiện chiến lược tấn công và phòng thủ độc đáo trong các trận đối đầu PvP và leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng, giành được phần thưởng tốt nhất.

Lối chơi chiến thuật hấp dẫn
Lối chơi chiến thuật hấp dẫn

Chiến đấu cùng liên minh

Xây dựng liên minh cùng với người chơi khác và cùng nhau đối mặt với một loạt đối thủ nguy hiểm. Chiến đấu với các quân đoàn khác nhau trong màn sương mù.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Lords of Dragons