Love Your Leftovers cho iOS 1.3 Ứng dụng nấu ăn giúp tránh lãng phí thực phẩm

Tải về
3 (1) Cumberland Council Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x trở lên

Love Your Leftovers cho iOS không những là một ứng dụng dạy nấu nướng tuyệt vời mà còn mang tới giải pháp tận dụng đồ ăn thừa tốt nhất. Sử dụng Love Your Leftovers cho iOS ngay nếu muốn thưởng thức món ngon và hạn chế tối đa thực phẩm lãng phí mỗi ngày nhé.

Ứng dụng nấu ăn ngon Love Your Leftovers cho iOSLove Your Leftovers cho iOS chứa nhiều công thức chế biến hấp dẫn
Ứng dụng chế biến món ngon từ thức ăn còn thừa tuyệt vời - Love Your Leftovers cho iOS

Đã bao nhiêu lần bạn dành tâm huyết nấu nướng nhưng rồi sau đó lại thất vọng vì thấy còn thừa nhiều quá chưa? Ắt hẳn chả ai còn tâm trạng ăn cùng một món lần thứ hai. Đã bao nhiêu lần bạn bỏ đi những cây nấm vì chả biết kết hợp với món gì thêm thơm ngon chưa? Tuy nhiên, trước khi ném đi hết mọi thứ, hãy cố gắng cân nhắc xem bạn có thể làm những gì với đồ thừa trong tủ lạnh hoặc chạn bếp để tránh lãng phí. Ngoải ra, bạn có thể tìm tới một ứng dụng mobile như Love Your Leftovers cho iOS để gỡ rối vấn đề này nhanh hơn.

Download ứng dụng nấu ăn ngon Love Your Leftovers cho iOS

Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt nhằm giúp "dân" nội trợ xử lý mọi đồ ăn thừa như trái cây, rau xanh, thịt, mì, cơm, bánh ngọt... theo cách thông minh hơn. Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, nội dung hấp dẫn trên nền giao diện dễ thương và cực kỳ dễ điều hướng.

Love Your Leftovers cho iOS phân thành nhiều danh mục để người dùng tiện tìm kiếm. Ví dụ phần Recipe có một vài mục chứa các loại thức ăn mọi người hay cất trữ trong chạn bếp hoặc tủ lạnh. Chạm vào mục muốn tìm hiểu, ngay lập tức, người dùng có thể xem danh sách các công thức theo thứ tự bảng chữ cái.

Toàn bộ công thức chế biến đều có nguyên liệu cụ thể, hướng dẫn từng bước thực hiện sao cho ai cũng hiểu được, ngay cả khi họ không phải đầu bếp chuyên nghiệp. Love Your Leftovers cho iOS cũng cung cấp một vài gợi ý hữu ích ở cuối mỗi món ăn, thậm chí còn có cả đánh giá từ người dùng. Qua đó, bạn sẽ biết ngay nó có được nhiều người thích hay không.

Tuy nhiên, cách duy nhất để thêm món ăn vào phần yêu thích (Favorites) là trở lại danh sách công thức, chạm vào biểu tượng trái tim tương ứng vì trang nội dung chi tiết không có nút đó.

Chạm vào nút "Browse all the recipes" ở bên dưới màn hình để lựa chọn công thức. Tại đây, người dùng không chỉ được khám phá những cách chế biến món ăn độc lạ mà còn có thể tìm kiếm theo tên nguyên liệu thừa để tận dụng nó. Một lần "search", người dùng có thể gõ nhiều hơn một nguyên liệu để thu hẹp kết quả.

Tải Love Your Leftovers cho iOS, người dùng sẽ biết được các cách xử lý thực phẩm thừa phổ biến nhất. Nếu cảm thấy chưa đủ, người dùng có thể tự thêm vào bí quyết kết hợp riêng của mình.

Trong phần Info Bites, người dùng sẽ thấy rất nhiều thông tin thú vị khác như lập kế hoạch bữa ăn hiệu quả, cách chế biến, cất trữ và tránh lãng phí thực phẩm tốt nhất, nấu đồ khô, nhiệt độ lò vi sóng...

Love Your Leftovers cho iOS lập danh sách mua sắmLove Your Leftovers cho iOS hỗ trợ lập kế hoạch bữa ăn theo tuần
Love Your Leftovers cho iOS hỗ trợ lập kế hoạch bữa ăn theo tuần

Tính năng nổi bật của ứng dụng nấu ăn ngon Love Your Leftovers cho iOS

 • Hạn chế tối thiểu mức lãng phí thực phẩm và tối đa hóa hương vị
 • Công thức chế biến đồ ăn thừa phong phú
 • Hỗ trợ lập kế hoạch món ăn và lên danh sách mua sắm
 • Cung cấp thông tin về cách bảo quản thực phẩm tươi sống và đồ ăn thừa tốt nhất
 • Hỗ trợ chia sẻ bí quyết với người có cùng đam mê ẩm thực khắp thế giới
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Thay đổi ở phiên bản mới Love Your Leftovers cho iOS

 • Tinh chỉnh thiết kế
 • Bổ sung tính năng lập kế hoạch để người dùng có thể lên thực đơn hàng tuần
 • Thêm danh sách mua sắm

Nhìn chung, Love Your Leftovers cho iOS là cẩm nang nấu ăn điện tử thông minh mà bất kỳ ai cũng nên cài trên thiết bị di động của mình nếu luôn muốn có đồ ăn ngon chiêu đãi mọi người mà không hề lãng phí một chút nguyên liệu nào.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm